Xu hướng mới: Dùng nhẫn cao su làm nhẫn cưới thay nhẫn đắt tiền

11:00 10/02/2018

Theo tờ Business Insider, hiện nay có rất nhiều cặp đôi bỏ qua những loại nhẫn cưới đắt tiền. Thay vào đó, họ chọn những chiếc nhẫn cao su chỉ có giá từ 7 tới 20 USD (tức từ 150 đến hơn 400 nghìn đồng).

xu-huong-moi-dung-nhan-cao-su-lam-nhan-cuoi-thay-nhan-dat-tien
Nhẫn cưới cao su silicone đang ngày càng được ưa chuộng tại Mỹ.

Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều cặp đôi quan tâm đến nhẫn cưới bởi đó là biểu tượng của tình yêu và nguyện ước gắn bó. Do vậy, họ thường muốn chọn cho mình những cặp nhẫn cưới lung linh nhất. Tuy nhiên, gần đây, nhiều người nhận thấy, những chiếc nhẫn đắt tiền không còn phù hợp với nhịp sống hiện đại, bất tiện và dễ rơi.

xu-huong-moi-dung-nhan-cao-su-lam-nhan-cuoi-thay-nhan-dat-tien

Nhiều người đeo nhẫn liên tục, ngay cả khi họ nấu ăn, tắm vòi sen, làm việc, rất dễ mất. Không chỉ vậy, đeo nhẫn còn gây lo ngại về an toàn đối với những người làm các công việc như vận động viên, nhân viên cứu hỏa và các sĩ quan quân đội.

Chính vì thấy, nhiều cặp đôi đã bắt đầu dùng đến những chiếc nhẫn cưới bằng cao su silicone.

Những chiếc nhẫn cưới bằng cao su silicone đang rất được ưa chuộng bởi chúng có nhiều ưu điểm như bền, không gây dị ứng, không phản ứng với hóa chất hoặc axit, không thấm nước, không độc và đặc biệt là có giá cả rất phải chăng (chỉ khoảng từ 7 đến 20 USD mỗi chiếc).

Loại nhẫn này cũng bám rất chắc vào tay nên không sợ bị rơi như nhẫn bằng kim loại.

 

Ảnh: Paris đẹp như cổ tích trong tuyết trắng xóa

Thủ đô Paris của nước Pháp vốn đã nổi tiếng lãng mạn lại càng lãng mạn và đẹp như trong các câu chuyện cổ tích về công chúa và hoàng tử khi được khoác lên mình lớp tuyết trắng xóa.Tin khác