Xuân Mạnh chung tay với bố mẹ trang trải tiền xây nhà

Theo Ngọc Anh / bongdaplus.vn 13:00 31/01/2018

Hôm qua, Phạm Xuân Mạnh đã trở về Nghệ An trong sự đón tiếp của đông đảo NHM quê nhà. Niềm vui của hậu vệ này được nhân lên gấp bội khi gia đình, bạn bè và người thân ở huyện Yên Thành của anh ngập tràn hạnh phúc.

Xuân Mạnh chung tay với bố mẹ trang trải tiền xây nhà

“Sau giải, tôi cũng được nhận các khoản thưởng. Số tiền đó tôi sẽ đưa cả cho bố mẹ để trang trải các khoản tiền xây nhà”, Xuân Mạnh tâm sự trước khi về Vinh chiều qua. 

Hơn 2 năm qua, Xuân Mạnh day dứt khi khoản nợ mà gia đình anh từng vay để xây căn nhà ở miền quê Minh Thành (Yên Thành) vẫn chưa thể nào giải quyết được. Với một cầu thủ mới được đôn lên đội 1 SLNA như Xuân Mạnh thì dĩ nhiên anh phải dành dụm từng đồng để mỗi tháng gửi về cho bố mẹ trang trải cuộc sống. Bây giờ, sau khi thi đấu ấn tượng cùng U23 Việt Nam và được nhận những khoản thưởng lớn, anh đã có điều kiện để trả hết số tiền nợ trước đây. 

Ở SLNA, các đồng đội rất khen Xuân Mạnh bởi đây là cầu thủ cầu tiến, chi tiêu tiết kiệm và luôn nghĩ về gia đình. “Tôi xin cám ơn NHM và các vị lãnh đạo đã quan tâm đến tôi cũng như các thành viên U23 Việt Nam. Tôi hứa sẽ nỗ lực hết mình trong mọi trận đấu trong chặng đường phía trước!”, Xuân Mạnh bộc bạch.

 

Tuyển futsal Việt Nam nhận tin dữ trước giờ khai mạc VCK Futsal châu Á

Đội trưởng Trần Văn Vũ của đội tuyển futsal Việt Nam dính chấn thương nặng và không thể tham dự VCK Futsal châu Á 2018.

 

Lịch thi đấu giải futsal châu Á 2018 từ 1/2-11/2

Cập nhật lịch thi đấu giải futsal châu Á 2018 từ 1/2-11/2 tại Đài Bắc Trung Hoa (Đài Loan).Tin khác