Xuân Trường lần đầu lên tiếng sau khi về nước

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 30/06/2019

Mới đây, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ đầu tiên với truyền thông sau khi trở về từ Buriram Utd

xuan-truong-lan-dau-len-tieng-sau-khi-ve-nuoc
Lương Xuân Trường đang rất khao khát thi đấu.

Xuân Trường cho biết: "Thực sự là rất quý giá với tôi khi trong đội hình Buriram United có nhiều cầu thủ xuất chúng. Tôi muốn ra sân nhiều hơn nữa và điều đó có nghĩa tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa".

Kể lại những khó khăn khi ra nước ngoài thi đấu, Xuân Trường cho hay, cầu thủ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn khi xuất ngoại. "Đi Thái hay đi Hàn đều có những khó khăn nhất định. Cần phải tự lập, tự lo cho mình. Các cầu thủ ở Thái rất thân thiện, giúp đỡ tôi rất nhiều, nhưng thành thực mà nói thì ở cùng đội với các cầu thủ Việt Nam vẫn tốt hơn".

"Sau 4 tháng thì tôi nghĩ phong độ hiện tại của tôi cũng đã tốt dần lên, cả về mặt thể lực lẫn cảm giác bóng. Tôi đã không có sự khởi đầu tốt nên càng phải cố gắng rất nhiều", Xuân Trường nói.

Trong khi đó, GĐ ĐH CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, Xuân Trường sẽ ở lại HAGL thi đấu lượt về V.League 2019. 

Theo vị GĐ ĐH CLB HAGL, Xuân Trường hiện tại đang rất tốt và rất khao khát được thi đấu. "Dĩ Nhiên, thời gian này chưa có dịp để nghỉ ngơi nhưng anh ấy sẽ cố gắng để trở lại ngay từ ngày đầu lượt về V.League 2019", ông nói thêm.

Được biết, sau hơn 4 tháng khoác áo nhà đương kim vô địch Thai League, Xuân Trường chỉ ra sân tổng cộng 9 trận. Trong đó có 6 trận tại Thai League và 3 trận tại AFC Champions League, với tổng thời gian thi đấu trên sân là 316 phút. 

Dấu ấn đáng kể nhất mà Xuân Trường để lại sân Chang Arena là siêu phẩm sút phạt mở tỷ số cho Buriram ở trận gặp Nakhon Ratchasima ở vòng 10 Thai League 2019, bên cạnh một đường kiến tạo cho đồng đội lập công.

 

Flores từng dùng đòn sở trường dọa Cung Lê trước khi hạ võ sĩ tán thủ

Trong cuộc tỉ thí với võ sĩ tán thủ Lưu Cường, Flores phát huy tốt đòn chỏ sở trường và khiến đối thủ xin thua trong tình trạng mũi bị chảy máu.

 

SLNA thất bại trước Quảng Nam sau 11 loạt đá luân lưu

Dù dẫn trước đối thủ 2 bàn nhưng SLNA đã không thể bảo toàn tỷ số để rồi thất bại trong loạt sút luân lưu quyết định.

 

Tuyển Thái Lan có huấn luyện viên mới, từng dẫn dắt Nhật Bản ở World Cup 2018

Truyền thông Thái Lan đăng tải hình ảnh HLV Nishino đã đặt chân tới xứ chùa vàng để chuẩn bị ký hợp đồng dẫn dắt “Bầy Voi chiến”.Tin khác