Nghẹn ngào bức thư được cho của bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư Goldmark City

Theo H.Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:27 27/11/2019

Cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh, nội dung bức thư được cho của bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư Goldmark City phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

be-gai-11-tuoi-roi-tu-tang-39-chung-cu-goldmark-city-tu-vong
Hiện trường xảy ra việc bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư Goldmark City.

Một ngày sau khi xảy ra sự việc bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư Goldmark City, tối ngày 27/11 cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh, nội dung bức thư được cho của bé gái này.

Cụ thể tài khoản Facebook Phượng Nguyễn chia sẻ hình ảnh thư được viết trên trang giấy vở ô ly học sinh kèm dòng status cho biết, đây là nội dung bức thư của bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư Goldmark City. Tài khoản này còn nhấn mạnh chi tiết bé gái “tự tử”.

xuat-hien-buc-thu-duoc-cho-cua-be-gai-11-tuoi-roi-tu-tang-39-chung-cu-goldmark-city
Cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh, nội dung bức thư được cho của bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư Goldmark City phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Dưới đây nội dung bức thư được cho của bé gái xấu số này.

"Gửi gia đình!

Mọi người- bố, mẹ, anh! Con nhớ... hồi chúng ta ở nhà cũ! Ngôi nhà đó không tiện nghi như bây giờ, nhưng nó có biết bao kỷ niệm con không thể quên! Vì nhà chật bố mẹ phải ngủ chung, chứ không như nhà mới bố mẹ ngủ riêng ra, mẹ ngủ ở phòng, bố ngủ ở ghế. Trước đây, bố hay giúp mẹ việc nhà, giúp đỡ bọn con học hành, nhưng bây giờ thì không. Bố dành thời gian ngoài kiếm tiền, ít khi quan tâm gia đình như trước. Con nhớ những kỳ nghỉ Tết và nghỉ hè, cả gia đình cùng đi chơi với nhau, con thấy rất vui! Nhưng bây giờ, 3 mẹ con đi riêng, 3 bố con đi riêng, làm con cứ thấy thiếu điều gì đó! Giá mà bây giờ gia đình mình như vậy thì tốt quá, nhưng không, mọi thứ tan vỡ rồi ! Bố mẹ sẽ chia tay nhau, bọn con sẽ không còn gặp bố nữa! Bố ơi, con biết chuyện gì xảy ra. Vì nảy sinh bất đồng với mẹ, bố không thể tập trung làm việc, đem tiền về cho gia đình. Con mong bố dành thời gian với gia đình, giúp đỡ mẹ việc nhà, thường xuyên hỏi han chuyện học hành của bọn con... Như vậy, mẹ mới tin tưởng bố và yêu thương bố nhiều hơn! Còn mẹ, con biết mẹ rất rất vất vả vì nuôi 2 con. Nhưng mẹ vẫn cố yêu thương gia đình mình! Mẹ à, con mong mẹ yêu thương bố nhiều hơn, như vậy bố mới tập trung làm việc, mang nhiều tiền về cho gia đình! Còn anh Sơn, thật sự, em không hề ghét anh! Anh thường mang lại tiếng cười cho em. Dù hơi đần nhưng em rất thích những bộ phim, câu chuyện, hình vẽ, sản phẩm... mà anh làm cho em! Em mong anh học tập chăm chỉ để không phụ lòng bố mẹ!

Nói chung, con yêu mọi người nhiều lắm

Ký tên: LNHL"

xuat-hien-buc-thu-duoc-cho-cua-be-gai-11-tuoi-roi-tu-tang-39-chung-cu-goldmark-city
Xuất hiện bức thư được cho của bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư Goldmark City

Trước đó ngày 26/11, xác nhận với báo giới một lãnh đạo phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, sáng sớm cùng ngày, người dân đi lại dưới tòa Goldmark City thấy một vật thể rơi từ tầng 39 xuống đất. Khi lại gần thì bàng hoàng phát hiện đó là một bé gái. Kiểm tra thì phát hiện cô bé đã tử vong.

Ngay lập tức, ban quản lý tòa nhà đã huy động bảo vệ đến bảo vệ hiện trường và trình báo sự việc đến cơ quan chức năng phường Phú Diễn. 

Bước đầu xác định, nạn nhân là cháu Lê Thị Thu H. (SN 2008). Cháu H. sinh sống cùng gia đình ở tầng 39 của chung cư Goldmark City. Theo một số ý kiến, nguyên nhân cháu H. nhảy lầu tự tử là do phát hiện bố mẹ đang xảy ra mâu thuẫn và muốn ly hôn.

Tuy nhiên, đây chỉ là lời phỏng đoán ban đầu. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/nghen-ngao-buc-thu-duoc-cho-cua-be-gai-11-tuoi-roi-tu-tang-39-chung-cu-goldmark-city-143135.html

Tin khác