Xuất hiện clip nhóm nữ sinh đánh bạn, bắt quỳ xin lỗi

19:09 01/04/2019

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn video clip có độ dài hơn hai phút ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị 3 bạn nữ khác tát, bắt quỳ xin lỗi gây xôn xao dư luân.

1
Hình ảnh được cắt từ clip

Đoạn clip ghi lại một nhóm ba nữ sinh có hành động bắt một nữ sinh khác quỳ gối sau đó liên tục chỉ tay “kể tội”. Tiếp đó, một trong số ba nữ sinh trên có lời nói doạ nữ sinh quỳ gối không được nói sự việc trên cho ai biết.

Trong đoạn clip một nữ sinh đã đe dọa “Bây giờ tao đánh xong rồi, tao xin thông báo cho mi (mày) biết, mi mà mách tao đến nhà trường và gia đình tao là mi chết với tao đó”. Cuối video clip, nữ sinh quỳ gối bị ba nữ sinh tát vào mặt. Mặc cho nữ sinh quỳ gối liên tục lên tiếng xin lỗi nhưng ba nữ sinh trên vẫn tỏ thái độ hung hăng.

Theo tìm hiểu của phóng viên, sự việc trên xảy ra trên địa bàn huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An). Chiều 1/4, trao đổi với báo chí, ông Mai Ngọc Long, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu xác nhận sự việc trên xảy ra trên địa bàn huyện.

Ông Long cho biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 31/3. Theo đó, vào thời gian trên, trong quá trình đi chơi với nhau, giữa các em học sinh đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến hành động xuất hiện trong đoạn video clip lan truyền trên mạng. Một nữ sinh tên T. đang là học sinh lớp 7 trường THCS Diễn Hùng bị ba nữ sinh khác học tại trường THCS Diễn Kim doạ và có hành động tát nữ sinh T..

Cũng theo ông Long cho hay, ngay sau khi xảy ra sự việc, giữa phụ huynh của các em đã gặp gỡ trao đổi và bỏ qua cho nhau. Cơ quan chức năng khi nắm được vụ việc cũng đã có nhắc nhở. Đến ngày 1/4, các em vẫn đi học bình thường.

Ông Long cho biết thêm: “Mặc dù giữa các học sinh và phụ huynh đã có trao đổi, thương lượng và thông cảm cho nhau nhưng quan điểm của Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu là vẫn phải vào cuộc làm rõ vấn đề để có hướng giải quyết vụ việc”.

Được biết, đoạn video clip trên được đăng tải ngay sau khi sự việc một nữ sinh trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, Hưng Yên) bị nhóm bạn lột đồ, đánh hội đồng.

 

Chú ruột nữ sinh bị lột đồ nói gì về thông tin được 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền hỗ trợ 35 triệu đồng

Gia đình nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng ở Hưng Yên xác nhận thông tin "thánh chửi" Dương Minh Tuyền đã đến thăm và trao số tiền 35 triệu đồng hỗ trợ.

 

Thiếu nữ quay clip vụ đánh hội đồng nữ sinh Hưng Yên: 'Em thấy kinh sợ với hành động của chính mình'

Liên quan tới vụ việc nữ sinh H.Y. (học sinh lớp 9, THCS Phù Ủng, Ân Thi, Hưng Yên) bị 5 bạn nữ cùng lớp lột quần áo, đánh dã man, một trong số những nữ sinh tham gia đánh hội đồng, quay clip đã lên tiếng.

 

Tường trình của nữ sinh cầm đầu vụ lột quần áo, đánh hội đồng bạn học

Trong bản tường trình, 5 nữ sinh đã nêu rõ tên từng bạn đã đánh và thực hiện lột đồ nữ sinh lớp 9A trường THCS Phù Ủng (Ân Thi, Hưng Yên).

Tin khác