Xuất hiện thêm clip con trai nguyên Chủ tịch huyện đánh nữ nhân viên hàng không

10:16 26/11/2018

Trong vụ việc con trai nguyên Chủ tịch huyện đánh nữ nhân viên hàng không, thêm một đoạn clip với góc quay khác cho thấy sự hung hãn, côn đồ của 3 thanh niên.

xuat-hien-them-clip-con-trai-nguyen-chu-tich-huyen-danh-nu-nhan-vien-hang-khong
Nhóm thanh niên xông vào đánh nữ nhân viên hàng không mặc đồng phục đen trước khi tát và đạp ngã nữ nhân viên mặc áo đỏ. (Ảnh: Cắt từ clip).

Liên quan đến vụ việc con trai nguyên Chủ tịch huyện cùng 2 người khác đánh nữ nhân viên hàng không ở sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa), trên mạng xã hội đang tiếp tục lan truyền một đoạn clip dài hơn 1 phút với góc quay khác cho thấy sự hung hãn, thói côn đồ của 3 thanh niên này.

Nội dung đoạn clip cho thấy, 3 nam thanh niên xông vào có hành động đánh nữ nhân viên mặc áo đen trước khi tiến đến tát và đạp ngã nữ nhân viên hàng không mặc áo đỏ.

Theo dõi đoạn clip nhiều người bức xúc cho rằng, nhóm thanh niên này quá hung hãn, coi thường pháp luật. Đặc biệt là khi nguyên nhân sự việc chỉ bắt đầu từ việc bị từ chối chụp ảnh cùng.

Trước đó, khoảng 14h30 chiều 23/11, một nhóm nam thanh niên đi tiễn người thân là hành khách tại sân bay Thọ Xuân trên chuyến bay của hãng Vietnam Airlines.

Khi hành khách đã làm xong các thủ tục thì nhóm thanh niên này đã nhờ chị Lê Thị G. (nữ nhân viên hàng không) chụp ảnh hộ. Sau đó, nhóm thanh niên đề nghị chị G. chụp ảnh chung với mình nhưng bị chị G. từ chối vì đang làm việc.

Không nhờ được, 3 thanh niên trong nhóm này bắt đầu to tiếng chửi bới, rồi lao vào tát chị G. Khi một số nhân viên khác chạy vào can ngăn cũng bị nhóm thanh niên này đánh đập, tát và chửi bới.

Chia sẻ sau sự việc, nữ nhân viên cho biết, do quá hoảng và những vết thương mà cô phải nghỉ việc mấy ngày.

Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố điều tra 3 thanh niên về hành vi "Gây rối trật tự công cộng". Theo một số nguồn tin, trong số 3 nam thanh niên đánh nữ nhân viên hàng không có Lê Trung Dũng là con trai của nguyên Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân nghỉ hưu từ năm 2015.

 

Thanh Hóa: Khởi tố ba đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng không

Ngày 26/11, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa khởi tố vụ án ba đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng không tại càng hàng không Thọ Xuân.

 

Con trai nguyên Chủ tịch huyện Thọ Xuân tham gia đánh nữ nhân viên Vietjet Air

Một lãnh đạo Công an thị trấn Thọ Xuân xác nhận Lê Trung Dũng, trú ở thị trấn là một trong 3 thanh niên côn đồ đánh nữ nhân viên Vietjet Air tại sân bay Thọ Xuân là con của nguyên Chủ tịch huyện Thọ Xuân.

 

Nhóm người tấn công nữ nhân viên hàng không Thọ Xuân đối diện hình phạt nặng

Luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng, nhóm người tấn công nữ nhân viên hàng không Thọ Xuân chỉ vì không được chụp ảnh cùng thể hiện sự coi thường pháp luật, thói côn đồ vì vậy cần phải xử lý hình sự.Tin khác