Xuất hiện tình huống hy hữu trên sân Cần Thơ trong trận 'chung kết ngược' với Nam Định

21:31 08/10/2018

Tình huống hy hữu trên sân Cần Thơ trong trận 'chung kết ngược' với Nam Định xuất hiện ở phút thứ 71 của trận đấu.

video-nam-dinh-gianh-ve-play-off-cdv-dot-phao-sang-an-mung-nhu-doi-nha-doat-chuc-vo-dich
Tình huống mở tỷ số của Cần Thơ. Ảnh Vnexpress.

Trận đấu giữa Cần Thơ và Nam Định trong khuôn khổ vòng 26 V.League 2018 đã khép lại với tỷ số hòa 1-1. Với kết quả này, XSKT Cần Thơ có 21 điểm sau 26 vòng, kém Nam Định ba điểm và chia tay V.League vào mùa giải năm sau. Trong khi đó, Nam Định sẽ bắt đầu quá trình chuẩn bị cho trận play-off với Hà Nội B.

Video: Xe cứu thương chạy vào sân trong trận Cần Thơ vs Nam Định. Nguồn VTV Cap.

Tuy nhiên, trong trận đấu này đã diễn ra một tình huống rất khó hiểu ở phút thứ 71, cầu thủ giữa hai đội có tình huống va chạm nhưng nhưng không có chấn thương nghiêm trọng. Trong khi đó, trọng tài chính người Malaysia cũng không ra dấu cho xe cứu thương vào tận trong sân. Vậy mà không hiểu vì sao chiếc xe cứu thương chạy thẳng vào sân trong sự ngạc nhiên của trọng cầu thủ hai bên và khán giả. Thậm chí, người ngồi trên xe cứu thương còn cười và vẫy tay chào cầu thủ.

Có thể nói đây là một tình huống hy hữu tại V.League 2018 bởi theo luật bóng đá, xe cứu thương chỉ được phép đứng bên ngoài đường pitch chứ không được phép tiến qua vạch vôi trong sân nếu không có chấn thương và yêu cầu từ phía trọng tài. 

Có thể nói trong hai ngày này, sân Cần Thơ liên tục xuất hiện những tình huống khó hiểu. Trước đó, cách đây một ngày, CĐV Nam Định đã phải kêu "trời" vì đội nhà phải hủy buổi tập trước thềm trận "chung kết ngược" vì điều kiện sân bãi không đảm bảo, đặc biệt là vấn đề ánh sáng.

Trước tình cảnh này, HLV Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra rất bức xúc. Theo lời HLV Nguyễn Văn Sỹ, CLB Nam Định có buổi tập từ lúc 17h đến 18h. Nhưng hơn 17h trời bắt đầu tối, và đến 17h40, trời tối quá nên buổi tập phải dừng lại.

Lý do chính là dàn đèn của sân Cần Thơ không được bật và cũng không có ai phụ trách. HLV Nguyễn Văn Sỹ liên hệ với điều phối viên ở sân và nhận được câu trả lời “người phụ trách bật đèn đã đi về rồi”.

 

Video: Nam Định giành vé play-off, CĐV đốt pháo sáng ăn mừng giống như đội nhà đoạt chức vô địch

Sau khi cầm hòa Cần Thơ với tỷ số 1-1 trên sân khách, Nam Định đã chính thức giành vé play-off tranh suất ở lại V.League 2019 với Hà Nội B.

 

Chính thức: Vũ Văn Thanh đứt dây chằng gối, chia tay AFF Cup 2018

Chấn thương của Vũ Văn Thanh nặng hơn dự kiến và cầu thủ ngôi sao của HAGL sẽ không kịp hồi phục để góp mặt tại AFF Cup 2018.Tin khác