Trailer chính thức của Ant-Man 2 xuất hiện, công chiếu từ 29/06

07:30 01/02/2018

Sau phần 1 xuất hiện vào 2015 với thành công rực rỡ mang về tới hơn 520 triệu cho Marvel, mới đây Marvel đã tung ra trailer phần 2 Ant-Man hé lộ nhiều tình tiết thú vị.

trailer-chinh-thuc-cua-ant-man-2-xuat-hien-cong-chieu-tu-2906
Cảnh cắt trong clip...

6 tháng đầu năm 2018 có lẽ là thời điểm rực rỡ nhất của series phim siêu anh hùng của Marvel khi Black Panther ra mắt vào tháng 2 rồi Avengers: Infinity War xuất hiện vào tháng 4 và đến tháng 6 thì Ant-Man 2 được công chiếu.

Trailer chính thức đầu tiên của Ant-Man & the Wasp

Dựa theo trailer, có thể dễ dàng nhận thấy thời điểm diễn ra Ant-Man 2 được lấy bối cảnh sau sự kiện trong Captain America: Civil War khi Ant-Man sát cánh cùng Captain America chống lại Iron Man.

Sau cuộc chiến đó, những tưởng như cuộc sống bình thường sẽ đến với Scott Lang, nhưng tất cả lại "bể show" khi Hope Van Dyne gạ gẫm Scott Lang đi tìm Janet Van Dyne (mẹ của Hope Van Dyne) trong thế giới Hạ Nguyên tử.

trailer-chinh-thuc-cua-ant-man-2-xuat-hien-cong-chieu-tu-2906
Kẻ thù mới trông cực kỳ "nguy hiểm" của Ant Man

Những pha hành động mãn nhãn phối hợp cùng cách xử dụng hợp lý công nghệ phóng to - thu nhỏ đã khiến những cuộc chiếc trong Ant-Man 2 trở nên vô cùng khác biệt với mọi anh hùng khác trong vũ trụ điện ảnh Marvel.Trailer đầu tiên không hé lộ nhiều về nội dung bộ phim hay boss chính mà tập trung phác họa sức mạnh của công nghệ phóng to - thu nhỏ của giáo sư Hank Pym.

trailer-chinh-thuc-cua-ant-man-2-xuat-hien-cong-chieu-tu-2906

Điều đặc biệt, bộ giáp Ant-Man mới của Scott Lang và bộ giáp The Wasp của Hope Van Dyne đã được giáo sư Hank Pym nâng cấp đáng kể khi có thể "bay như kiến".

 

Quên Marvel với cả DC đi, 'Jumanji: Trò chơi kì ảo' mới là bộ phim 'phá đảo thế giới ảo' 2017

Nếu đã chán ngấy với các "siêu anh hùng" từ Thor với búa Mjolnir bá đạo tới Superman với khả năng cân team "thần thánh" thì chắc chắn "Jumanji: Trò chơi kì ảo" sẽ là bộ phim đáng xem nhất trong mùa Noel năm nay.

 

Marvel tung trailer đầu tiên của siêu phẩm Avengers: Infinity War khiến giới mê phim 'điên đảo'

Tối qua (29/11), Marvel đã bất ngờ tung ra trailer đầu tiên của siêu phẩm Avengers: Infinity War hé lộ hàng loạt tình tiết siêu hấp dẫn.

 

Thấy gì đằng sau việc Marvel 'lờ' việc lột tả nhân vật lưỡng tính trong Thor Ragnarok?

Thor Ragnarok là một bộ phim tuyệt vời, ngoại trừ việc nhà sản xuất phim đã quyết định không công khai những chi tiết chứng tỏ nhân vật chiến binh Valkyrie là người lưỡng tính. Diễn viên thủ vai này, Tessa Thompson đã tiết lộ điều này.Tin khác