Xúc động với tâm thư của Phạm Hương gửi tới ‘39 cô gái không đội vương miện’

19:11 12/01/2018

“Vương miện không dành cho kẻ cúi đầu, nên hãy ngẩng cao đầu, nỗ lực và phấn đấu không ngừng nhé các bạn, chúc các bạn thành công”, Phạm Hương nhắn nhủ.

18

Sau khi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 kết thúc vào tối 6/1, Phạm Hương đã chính thức trao lại vương miện cho người kế vị và chấm dứt hơn hai năm nhiệm kỳ đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của mình. Một nhiệm kỳ được đánh giá rất thành công trong số các hoa hậu tại Việt Nam.

“Cám ơn hành trình tuyệt đẹp đã đi qua và cùng chào đón chuyến hành trình mới lại bắt đầu. Câu chuyện cổ tích đã khép lại. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn dành tình yêu cho mình”, Phạm Hương viết trên trang cá nhân sau khi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 kết thúc.

01

Cách đây vài giờ, nàng Hoa hậu quốc dân lại tiếp tục đăng tải một bức thư gửi đến những cô gái tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Lời nhắn nhủ của cô khiến nhiều người xúc động.

“Mến gửi 39 cô gái không đội vương miện.

Vậy là chúng ta đã tìm ra Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ba cô gái H’Hen Niê, Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ đã may mắn nhận được 3 chiếc vương miện danh giá và từ đây một trang mới sẽ mở ra cho cuộc đời của các bạn.

Hành trình xuyên suốt cuộc thi, tất nhiên ai trong chúng ta cũng đã mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc cũng như có rất nhiều hi vọng để có thể giành được thứ hạng cao nhất. Nhưng vương miện thì chỉ có ba, nên Phạm Hương biết rằng các bạn sẽ hụt hẫng và buồn nhiều lắm. Nhưng không sao hết, với Phạm Hương 39 bạn còn lại đều đã chiến thắng và cho mình những bài học, những kinh nghiệm đáng quý sau cuộc thi này.

AF1I0793

Như các bạn đã biết, trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thì Phạm Hương cũng từng là người nhiều lần nếm trải thất bại. Thất bại ở đây là không đạt được kết quả như bản thân kì vọng và phấn đấu. Phạm Hương chỉ cho phép mình buồn một chút, rồi lại phấn đấu, rồi lại nếm trải nhiều thứ mới mẻ trong cuộc sống này. Vì chỉ có cố gắng mỗi ngày và đặt ra mục tiêu mới thì nỗi buồn tự khắc biến mất mà là lòng tin và khát khao chinh phục lại cháy bổng trong tim.

Các bạn đọc được những dòng này, hãy viết ra tờ giấy... Tôi là ai? Tôi từng ước mơ gì? Hiện tại tôi thế nào? Ngày mai tôi ra sao? Một năm nữa tôi thế nào? 10 năm nữa tôi ra sao? 50 năm nữa tôi sẽ là ai? Rồi các bạn tự cho mình câu trả lời, đương nhiên mỗi người rồi sẽ vẽ bức tranh cuộc đời mình khác nhau, nhưng Phạm Hương tin chẳng ai muốn mình thành một người không có thành tựu gì cả.

IMGL8786

Vậy nên, hãy gác lại nỗi buồn, lao ngay ra phòng gym chăm chỉ luyện tập hình thể, chăm chỉ đọc sách, dung nạp kiến thức và dành thời gian giải trí, thời gian quan tâm gia đình, yêu bản thân một chút và cứ viết tiếp ước mơ của mình. Không ai được phép xoá bức tranh tương lai đẹp đẽ của chúng ta trừ chính bản thân chúng ta thôi.

Cuối cùng, hãy chúc mừng và hãnh diện cho những người bạn của mình đã đạt được ước mơ, chúc mừng Top 3. Phạm Hương tin rồi đây sẽ còn nhiều cô gái trong 39 bông hoa xinh đẹp mà Phạm Hương đã biết sẽ lại có người sớm thực hiện được ước mơ và chinh phục được những thử thách. "Vương miện không dành cho kẻ cúi đầu" nên hãy ngẩng cao đầu, nỗ lực và phấn đấu không ngừng nhé các bạn, chúc các bạn thành công”.

AF1I8037


Tin khác