Yên Bái: Bảo vệ trường Mầm non Hoa Lan bị phụ huynh đâm trọng thương

19:00 10/10/2018

Một nhân viên bảo vệ của trường Mầm non Hoa Lan (tỉnh Yên Bái) đã bị đâm trọng thương khi ngăn cản người đàn ông tự xưng là phụ huynh đến đón con.

yen-bai-bao-ve-truong-mam-non-hoa-lan-bi-phu-huynh-dam-trong-thuong
Trường Mầm non Hoa Lan nơi xảy ra vụ vệc.

Theo thông tin từ Ban giám hiệu trường Mầm non Hoa Lan, vào khoảng 11h30 trưa 9/10, đối tượng Nguyễn Hà Kiên (SN1983, trú tại Tổ 3, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) đến Trường Mầm non Hoa Lan (thuộc Tổ 3, phường Trung Tâm) với mục đích đón con đang học tại đây. Khi đi, Kiên có mang theo một con dao nhọn dài khoảng 30cm có vỏ gỗ.

Khi đến trường Kiên vào lớp trẻ C và bất ngờ bế cháu Lương Thị Thu H. và tự nhận là con của mình. Thấy vậy, giáo viên và bảo vệ nhà trường đã ngăn cản và giật được cháu H. khỏi tay của Kiên. Đồng thời, bảo vệ nhà trường là anh Vũ Bá Hệ đã ôm giữ Kiên.

Tuy nhiên, Kiên đã dùng con dao mang theo đâm vào bụng làm anh Hệ bị thương phải đưa đến Bệnh viện Đa khoa Nghĩa Lộ cấp cứu. Sau khi gây thương tích cho anh Hệ, Kiên cầm dao bỏ trốn khỏi hiện trường.

yen-bai-bao-ve-truong-mam-non-hoa-lan-bi-phu-huynh-dam-trong-thuong
Ngay sau đó anh Hệ đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Nghĩa Lộ.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Nghĩa Lộ đã tổ chức điều tra xác minh, tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, đồng thời thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Hà Kiên.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Nghi án học sinh lớp 3 bị dâm ô ở Trường tiểu học Trần Phú A, Trần Phú, Chương Mỹ, Hà Nội

Nghi án học sinh lớp 3 bị dâm ô ở Trường tiểu học Trần Phú A, Trần Phú, Chương Mỹ, Hà Nội xảy ra vào 7/12. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

 

Vụ bé trai chết ngạt trong ô tô có thông tin cho rằng bị dâm ô

Vụ bé trai chết ngạt trong ô tô có thông tin cho rằng bị dâm ô là tin được cung cấp bởi các bác sỹ bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai. Nếu đây đúng là sự thật thì hung thủ là kẻ quá dã man và...Tin khác