'Yêu râu xanh' hiếp dâm bé gái 8 tuổi

15:04 20/06/2018

Ngày 20/6, một lãnh đạo Công an huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đăng Thảo (SN 1996, trú tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

hiep dam
Ảnh minh họa.

Theo tin từ VKSND huyện Ea Súp, vào khoảng 15h ngày 10/6, Thảo đến nhà của gia đình chị M. (cùng xã) để nhờ kéo điện về sử dụng. Khi đến nơi, vợ chồng chị M. đi vắng, chỉ thấy 2 con của chị M. là cháu C. (SN 2010) và em trai của C. ở nhà.

Lúc này, Thảo nảy sinh ý định giao cấu với cháu C. nên đã bế cháu C. lên giường rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Sau đó, khoảng 15 phút, chị M. về nhà thì thấy Thảo đang nằm trên giường, còn cháu C. đang khóc nên gặng hỏi thì mới biết sự việc.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình Thảo đã đưa trước cho gia đình chị M. 1 triệu đồng, đồng thời thỏa thuận sẽ bồi thường tiếp 50 triệu đồng, sau đó 2 bên có viết giấy giao hẹn với nhau.

Đến sáng 18/6, gia đình chị M. nhờ anh Lê Đình Dũng (công an viên thôn 5, xã Ea Rốk) ký xác nhận vào giấy giao hẹn bồi thường nhưng anh Dũng nhận thấy đây là sự việc có dấu hiệu tội phạm nên đã báo cáo đến cơ quan chức năng.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Tạm giữ cha ruột nghi hiếp dâm con gái 10 tuổi ở Long An

Theo kết quả giám định, cơ quan điều tra bước đầu xác định bé gái này có dấu hiệu bị lạm dụng tình dục nên công an đã tạm giữ ông H. để điều tra, làm rõ.

 

Người mẫu nude tố bị họa sĩ hiếp dâm: 'Tôi thất nghiệp sau khi lên tiếng'

Người mẫu Kim Phượng cho biết cô đang chờ đợi kết quả từ cơ quan chức năng sau khi gửi đơn tố cáo. Từ ngày lên tiếng đến nay, công việc của cô bị ảnh hưởng rất nhiều.Tin khác