YG Ent đã lên tiếng xác nhận Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) đang hẹn hò tuy nhiên lại khiến fan khó chịu

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:38 01/01/2019

Loạt phản ứng của YG Ent từ sau khi tin hẹn hò của Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) bị khui ra luôn khiến người hâm mộ bức xúc.

jennie
YG Ent đã xác nhận Jennie (Black Pink) hẹn hò Kai (EXO) một cách hời hợt

Cách đây ít phút, phía YG Ent đã có thông cáo lên tiếng xác nhận mối quan hệ của Jennie (Black Pink) và Kai (EXO). Tuy nhiên, lời xác nhận này mang tính sơ sài và ép buộc khiến fan cảm thấy khó chịu. Cụ thể, người phát ngôn của YG Ent đã nói: “Thông báo của chúng tôi giống với SM Entertainment”. 

Chỉ với một dòng thông báo ngắn gọn như trên mà không có một lời giải thích nào cho mối quan hệ của "gà" nhà với Kai (EXO), YG đang bị cộng đồng mạng "ném đá" không thương tiếc. Đây là trạng thái thứ 2 của YG Ent kể từ khi Dispatch khui ra tin đồn hẹn hò của 2 thần tượng. Trái với xác nhận nhanh chóng từ phía SM Ent, YG úp mở: "Jennie hẹn hò? Chúng tôi không hề hay biết. Chúng tôi hiện đang xác nhận lại sự thật". Và đến chiều nay, YG Ent mới đưa ra câu trả lời chính thức tuy nhiên chưa đáp ứng được chờ đợi của người hâm mộ. 

Yang-Hyun-Suk
Bố Yang liên tục hứng "gạch" từ netizen

Trước đó theo Dispatch, chủ tịch YG Ent - Yang Hyun Suk - vốn đã biết chuyện hẹn hò của Jennie từ hồi tháng 10 năm ngoái. Bố Yang đã "nổi trận lôi đình". Đến nay khi loạt ảnh hẹn hò của nữ idol đình đám nhóm Black Pink bị tung ra, việc YG khẳng định không hề hay biết về vụ việc được cho là động thái không trung thực. Bên cạnh đó, nhiều netizen cho rằng, chủ tịch YG vì quá tức giận nên đã tạm trả lời báo giới một cách hời hợt nhằm hoãn binh, dành thời gian xử lý khủng hoảng truyền thông và tính phương án trước.

Liên tiếp những động thái gây thất vọng từ YG Ent khiến fan K-POP bức xúc. Tuy nhiên, không thể không nói Jennie (Black Pink) đã vi phạm điều cấm kỵ của nhóm trong khoảng thời gian này. Việc cô nàng trình diễn hời hợt trên sân khấu đến chuyện hẹn hò chắc hẳn khiến Yang Hyun Suk phải đau đầu. 

 

SM xác nhận tin đồn hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) từ phía Dispatch

Đến hẹn lại lên, ngày 1/1, Dispatch vừa "trình làng" cặp đôi đang hẹn hò là Kai (EXO) và Jennie (Black Pink). Hiện mới chỉ phía SM Ent lên tiếng xác nhận.Tin khác