YG hủy concert của Black Pink tại Mỹ khiến fan phẫn nộ

16:54 27/04/2019

Trang bán vé AXS đã chính thức xác nhận, concert của Black Pink đã bị YG Entertainment hủy bỏ ít giờ trước. Trang web sẽ hoàn lại tiền tự động có khách hàng.

black pink
Các fan của Black Pink đang yêu cầu YG thông báo lý do hủy bỏ concert tại Mỹ

Hôm nay, trang bán vé AXS đã đăng tải thông báo về việc buổi concert của Black Pink tại Forth Wort vào ngày 9/5 bị hủy bỏ:

"Sự kiện này đã bị hủy. Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành vì đã gây ra sự bất tiện này. Nếu bạn đã mua vé thông qua online hoặc qua điện thoại thì sẽ được hoàn tiền tự động thông qua phương thức thanh toán ban đầu". 

 

Đây là một trong 2 địa điểm được YG Entertainment bổ sung và từng biến mất trên hệ thống bán vé của Ticketmaster. Sau đó, sự kiện có xuất hiện trở lại nhưng lại không có sẵn vé trên web. Các BLINK đang yêu cầu một lời giải thích cụ thể từ YG Entertainment về việc concert bị hủy một cách đột ngột.

Hiện tại, danh tiếng của Black Pink đã có thêm một bước tiến tại thị trường Mỹ khi cả nhóm góp mặt trong hội chợ âm nhạc Coachella cùng với rất nhiều tên tuổi lớn khác. Black Pink đã được nhiều fan Mỹ biến đến hơn nhờ màn trình diễn bùng nổ và đầy năng lượng trên sân khấu. Ngay sau đó, các cô gái nhà YG Entertainment đã bắt tay vào tour diễn Bắc Mỹ đi qua thành phố lớn là Los Angeles, Chicago, Hamilton, Newark, Forth Wort. 

 

Những buổi biểu diễn đầu tiên trong concert đã đạt được thành công nhất định khi có rất nhiều fan tham gia cổ vũ cho Black Pinkk, tạo nên biển hồng đẹp lung linh, không thua kém gì các concert ở Châu Á. Các BLINK đã có thể tạm yên tâm rằng tour Bắc Mỹ của nhóm không hề ế vé như tin đồn. 

Hiện, phía YG Entertainment chưa lên tiếng thông báo lý do hủy đột ngột buổi concert của "gà" nhà. 

 

Nam thần Ji Chang Wook rạng rỡ trong ngày xuất ngũ

Sau 1 năm 9 tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự,nam diễn viên Ji Chang Wook đã trở về trong vòng tay chào đón của người hâm mộ.Tin khác