YG phủ nhận Lee Seung Hoon (WINNER) liên quan đến vụ ma túy của B.I năm 2016

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:50 16/06/2019

Công ty này phủ nhận hoàn toàn Lee Seung Hoon liên quan đến vụ dàn xếp giữa B.I và Han Seo Hee như đoạn tin nhắn được công bố.

seunghoon

Thành viên WINNER - Lee Seung Hoon đã vướng vào vụ việc B.I mua bán chất cấm sau khi Dispatch tiết lộ thêm đoạn tin nhắn KakaoTalk. Theo tin nhắn, Seung Hoon đã hỏi Han Seo Hee về B.I và liệu họ có thể gặp nhau không. 

Vào ngày 15/6, YG Entertainment tuyên bố: "Báo cáo rằng Lee Seung Hoon là giám đốc của YG Entertainment là không đúng sự thật. Đó chỉ là một sự hiểu lầm. 'Quản lý cấp cao' là biệt danh Lee Seung Hoon có vì anh ấy đã đề xuất rất nhiều ý tưởng cho nhãn hiệu này. Ngoài ra, Lee Seung Hoon không can thiệp vào cuộc tranh cãi liên quan đến Han Seo Hee và chúng tôi tin rằng cuộc điều tra của cảnh sát sẽ phát hiện ra điều này. Chúng tôi chân thành yêu cầu các phương tiện truyền thông không đưa tin về suy đoán về vấn đề này".

Hiện tại, cảnh sát đã thành lập một đội đặc nhiệm chịu trách nhiệm điều tra những nghi ngờ từ B.I về việc cố mua và sử dụng ma túy. Nhóm bao gồm 16 người từ đơn vị điều tra ma túy và nhóm hỗ trợ pháp lý.

Cảnh sát cho biết sẽ triệu tập Han Seo Hee để thẩm vấn khi cô trở về Hàn Quốc để điều tra về cáo buộc B.I mua ma túy bất hợp pháp và YG Entertainment gây áp lực với cảnh sát để che giấu sự liên quan của B.I trong vụ án ma túy năm 2016.

 

Dispatch tung bằng chứng Lee Seung Hoon (WINNER) tiết lộ B.I dương tính với ma túy, là cầu nối giữa YG với Han Seo Hee

Thành viên Lee Seung Hoon của WINNER chính là nhân vật trung gian giữa YG và cựu thực tập sinh Han Seo Hee như đã tiết lộ trước đó.

 

Tin khác