Yong Junhyung tuyên bố giải nghệ sau khi thừa nhận xem video camera ẩn của Jung Joon Young

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

  • Click để copy

Yong Junhyung tuyên bố giải nghệ sau khi thừa nhận xem video camera ẩn của Jung Joon Young

Sau Seungri và Jung Joon Young, đến lượt Yong Junhyung cũng chính thức rút lui khỏi showbiz vì dính líu đến vụ bê bối nghiêm trọng.

junhyung
Yong Junhyung chính thức rút lui khỏi showbiz sau khi bị phát hiện dính líu vào bê bối nghiêm trọng

Sáng ngày 14/3, Yong Junhyung tự mình đưa ra tuyên bố sẽ rời Highlight và mọi hoạt động giải trí khác. Đây là hậu quả kéo theo sau khi nam thần tượng tự mình thừa nhận có liên quan đến vụ bê bối quan lén của Jung Joon Young. 

Yong Junhyung viết trên Instagram của mình rằng:

"Xin chào. Đây là Yong Junhyung.

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến các thành viên lẫn người hâm mộ của tôi, những người đã phải chịu đựng quá nhiều trong vài ngày qua. Vào ngày 11/3, tôi nhận được một cuộc gọi từ công ty quản lý về những tin tức được công bố trên bản tin 8 giờ tối của SBS. Vào thời điểm đó, tôi đã nói rằng mình không tham gia vào group chat mà bản tin tiết lộ, vì thế công ty đã phủ nhận sự dính líu của tôi nhưng lỗi là do tôi đã truyền đạt thông tin sai lệch. 

Lý do tôi nói rằng cuộc trò chuyện đó xảy ra từ năm 2016 trong lúc thảo luận với công ty để đưa ra một tuyên bố chính thức là vì tôi không còn giữ lịch sử trò chuyện với Jung Joon Young trong KakaoTalk của mình. Vì vậy tôi không thể kiểm tra ngày giờ chính xác. Tôi cũng xin lỗi vì đã gây ra thêm sự nhầm lẫn từ sai sót này.

Trong các tin nhắn KakaoTalk mà tôi trao đổi với Jung Joon Young từ cuối năm 2015 xuất hiện trong tin tức, chúng tôi đã uống rượu vào tối hôm trước và đi về nhà. Ngày hôm sau tôi có hỏi thăm cậu ấy. Jung Joon Young nói với tôi rằng cậu ấy bị bắt gặp sau khi gửi đoạn phim bất hợp pháp cho ai đó, và tôi đã trả lời: "Bị cô gái đó bắt gặp sao?". Tôi không nhận được video vào lúc đó, nhưng tôi đã nhận được video ở một tình huống khác.

Ngoài ra, tôi đã tham gia vào những cuộc đối thoại không đứng đắn có liên quan đến nó. Tất cả những hành động này đều rất vô đạo đức và tôi thừa nhận bản thân mình đã quá ngu ngốc. Tôi đã không xem nó là một vấn đề nghiêm trọng, không nghĩ rằng đó là một tội ác và là một hành động bất hợp pháp. Đây cũng là lỗi của tôi vì đã không kiên quyết kiềm chế Jung Joon Young.

Tôi đã tham gia vào cuộc điều tra với tư cách nhân chứng trong vụ việc này. Tôi đã khai báo thành thật tất cả những gì tôi biết mà không có bất kỳ lời nói dối nào và tôi đã tích cực hợp tác với cơ quan điều tra. Trong quá trình thẩm vấn, tôi đã được tận mắt nhìn lại những cuộc trò chuyện mà mình tham gia trong quá khứ. Nó khiến tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ và kinh hoàng.

Tôi chưa bao giờ tham gia vào những hành vi phi pháp như ghi hình hay phát tán các cảnh quay camera ẩn. Ngoài ra, kể từ cuối năm 2016, mối quan hệ giữa tôi với Jung Joon Young chỉ còn là một lần chào hỏi nhau sau một thời gian dài gặp lại. Tuy nhiên, mặc dù tôi biết rất rõ những gì đã xảy ra trong thời gian đó, tôi vẫn nhắm mắt làm ngơ và cho rằng đó không phải là vấn đề nghiêm trọng. Dù là người ngoài cuộc nhưng tôi đã giữ im lặng trong toàn bộ tình huống nghiêm trọng này, nơi mà số lượng nạn nhân có thể đã tăng lên vì sự thờ ơ của tôi.

Tôi thành thật xin lỗi vì đã không thể đền đáp tình yêu to lớn của các bạn và cũng xin lỗi vì đã phản bội lòng tin của các thành viên cũng như người hâm mộ đã hết lòng tin tưởng tôi trong vụ việc này. Tôi nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề, tôi không muốn gây thêm bất kỳ tổn hại nào cho người hâm mộ và các thành viên của mình, những người đã phải thất vọng vì tôi quá nhiều. Vì vậy, tôi quyết định sẽ rời khỏi Highlight kể từ ngày 14/3/2019. Tôi sẽ sống trong khi tự kiểm điểm về những hành động của bản thân hết lần này đến lần khác. Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi".

 Ngay sau đó, công ty quản lý của Yong Junhyung là Around Us Entertainment cũng đã đưa ra tuyên bố chính thức. Công ty này cho biết: "Vào một ngày cuối năm 2015, Yong Junhyung đã gặp Jung Joon Young tại một buổi tụ tập và cùng nhau uống rượu. Vào ngày hôm sau, khi liên lạc 1:1 với nhau qua KakaoTalk, Jung Joon Young đã nói với Yong Junhyung về cảnh quay camera ẩn. ​​Sau đó, Junhyung thừa nhận rằng cậu ấy đã xem đoạn phim camera ẩn này. Junhyung và Jung Joon Young liên tục đưa ra những nhận xét không đứng đắn về đoạn phim".

Vào ngày 13/3, Yong Junhyung đã tham dự buổi thẩm vấn của cảnh sát với tư cách nhân chứng trong cuộc điều tra về hành vi phạm pháp của Jung Joon Young. Theo Around Us Entertainment: "Chúng tôi cũng chỉ mới biết được những sự thật đã nêu ở trên thông qua quá trình thẩm vấn nhân chứng mà Yong Junhyung tham dự. Chúng tôi thừa nhận những hành động không phù hợp của cậu ấy trong quá khứ cũng như thành thật xin lỗi vì sự thất vọng mà cậu ấy đã gây ra cho rất nhiều người".

Công ty tiếp tục cho biết: "Cậu ấy cũng nhận thức được rằng sự cố này không phải là điều có thể dễ dàng được tha thứ. Cậu ấy cảm thấy rất có lỗi với người hâm mộ của Highlight vì đã chà đạp lòng tin của họ, khiến các fan thất vọng sau khi đã nhận được quá nhiều tình yêu từ họ. Để chịu trách nhiệm cho hành động của mình và không gây ra thêm thiệt hại cho hình ảnh của nhóm, Junhyung sẽ rời khỏi Highlight kể từ ngày 14/3/2019".

Yong Junhyung rời Highlight

Đến thời điểm này, đã có 4 nghệ sĩ và 3 nhóm nhạc trực tiếp chịu ảnh hưởng nặng nề từ vụ bê bối camera ẩn. Trước Yong Junhyung, Seungri đã tuyên bố giải nghệ và chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment. Jung Joon Young cũng tuyên bố rút lui khỏi các hoạt động giải trí và chấm dứt hợp đồng với MAKEUS Entertainment. Choi Jong Hoon tạm ngừng hoạt động để hợp tác điều tra nhưng hiện tại người hâm mộ của F.T.Island đang quyết liệt yêu cầu FNC đuổi anh ra khỏi nhóm.

 

YG Entertainment tuyên bố chính thức chấm dứt hợp đồng với Seungri

Sau khi tự mình tuyên bố giải nghệ, ngày hôm nay, Seungri chính thức kết thúc hợp đồng với YG Entertainment với sự đồng ý của hai bên.

Vợ tài tử Chánh Tín lo con trai không kịp về nhìn mặt cha lần cuối

Vợ tài tử Chánh Tín lo con trai không kịp về nhìn mặt cha lần cuối

06/01/2020 06:22

Ca sĩ Bích Trâm không giấu được cảm giác bần thần, buồn bã trong những ngày lo hậu sự cho nghệ sĩ Chánh Tín chồng bà.

Anh trai nam diễn viên nổi tiếng giết chết vợ và con rồi tự sát trong rừng sâu

Anh trai nam diễn viên nổi tiếng giết chết vợ và con rồi tự sát trong rừng sâu

05/01/2020 21:56

Theo thông tin ban đầu từ phía cảnh sát, anh trai diễn viên Minh Đạo giết vợ con rồi tự sát có thể vì nợ chồng chất.

Sao Việt hôm nay: Lệ Quyên diện set đồ gần 35 tỷ đồng, Vũ Khắc Tiệp nắm tay Phượng Chanel chụp hình

Sao Việt hôm nay: Lệ Quyên diện set đồ gần 35 tỷ đồng, Vũ Khắc Tiệp nắm tay Phượng Chanel chụp hình

05/01/2020 18:59

Giữa hàng loạt tin đồn bủa vây với bức hình mặt dính đầy màu và nợ tiền tỷ, ông bầu Vũ Khắc Tiệp tỏ ra khá bình thản.

Vũ Khắc Tiệp bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ

Vũ Khắc Tiệp bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ

05/01/2020 17:55

Dân mạng càng có cơ sở để tin rằng hình ảnh gương mặt Vũ Khắc Tiệp dính đầy máu là do bị giang hồ “xử” vì vay nợ.

Vũ Khắc Tiệp lộ thêm ảnh ở đồn công an với vẻ mặt căng thẳng

Vũ Khắc Tiệp lộ thêm ảnh ở đồn công an với vẻ mặt căng thẳng

05/01/2020 12:42

Vũ Khắc Tiệp tiếp tục bị khui thêm nhiều ảnh khi đang ở đồn công an, ngay sau những hình ảnh gương mặt dính đầy máu.

Đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn đưa tài tử Nguyễn Chánh Tín

Đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn đưa tài tử Nguyễn Chánh Tín

04/01/2020 23:30

Chiều 4/1, đông đảo đồng nghiệp, người hâm mộ đã đến viếng NSƯT Nguyễn Chánh Tín, tài tử một thời từng là thần tượng của biết bao người.

Sao Việt hôm nay: Hồng Vân - Tuấn Anh kỷ niệm 20 năm ngày cưới, Chi Bảo đưa bạn gái đi ăn cùng vợ cũ và con

Sao Việt hôm nay: Hồng Vân - Tuấn Anh kỷ niệm 20 năm ngày cưới, Chi Bảo đưa bạn gái đi ăn cùng vợ cũ và con

04/01/2020 16:05

Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ giữa diễn viên Chi Bảo và vợ cũ vẫn tốt đẹp.

Nghệ sĩ Việt bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Chánh Tín

Nghệ sĩ Việt bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Chánh Tín

04/01/2020 10:43

Ngô Thanh Vân, Minh Tiệp... gửi lời chia buồn khi nghe tin nghệ sĩ Chánh Tín qua đời.

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín của 'Ván bài lật ngửa' đột ngột qua đời ở tuổi 68

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín của 'Ván bài lật ngửa' đột ngột qua đời ở tuổi 68

04/01/2020 09:12

NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã trút hơi thở cuối cùng lúc 5 giờ ngày 4/1 tại nhà riêng.