Yoon Seo Bin thừa nhận sai lầm, gửi lời xin lỗi đến JYP và 'Produce X 101'

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:21 09/05/2019

Thực tập sinh Yoon Seo Bin đã phải rời show tìm kiếm tài năng sống còn "Produce X 101" cũng như hủy hợp đồng với JYP Entertainment.

Yoon Seo Bin xin lỗi Mnet và JYP

Vào ngày 7/5 vừa qua, thực tập sinh Yoon Seo Bin đã chính thức bị loại khỏi cuộc thi Produce X 101. JYP đã chính thức lên tiếng về sự việc này, thông báo rằng công ty cũng đã hủy hợp đồng thực tập với cậu ấy. Yoon Seo Bin bị tố là một tên "đầu gấu" học đường (iljin) nổi tiếng ở Gwangju với quá khứ bắt nạt bạn học, hút thuốc và uống rượu khi chưa đủ tuổi. 

Ngay sau quyết định cứng rắn của JYP, cựu thực tập sinh của JYP liên tục nhắc đi nhắc lại rằng: "Em xin lỗi".

Liên quan đến những bức ảnh uống rượu và hút thuốc khi chưa đủ tuổi, Yoon Seo Bin thừa nhận: "Đúng là em từng tiệc tùng cùng bạn bè khi còn học trung học và em vẫn đang liên tục tự kiểm điểm bản thân về chuyện đó. Em xin lỗi JYP Entertainment và đội ngũ sản xuất "Produce X 101" vì khiến mọi chuyện thành ra thế này".

Yoon Seo Bin xin lỗi Mnet và JYP

Một số người suy đoán rằng Yoon Seo Bin đã đổi tên (tên khai sinh là Yoon Byung Hwi) và bỏ học với mục đích xóa bỏ quá khứ. Nói về chuyện này, Yoon Seo Bin giải thích rằng: "Em chắc chắn không đổi tên và bỏ học để xóa bỏ quá khứ của mình. Em chỉ đổi tên vì tên khai sinh của em rất khó phát âm, và cũng vì các thầy bói saju thường nói với bố mẹ em rằng cái tên Yoon Byung Hwi không tốt cho lắm". (Saju là một kiểu xem bói của Hàn Quốc dựa trên khái niệm chiêm tinh về Tứ trụ định mệnh).

Cựu thực tập sinh của JYP Entertainment cho biết thêm: "Ngoài ra, em cũng từng ký hợp đồng thực tập sinh với một công ty khác khi còn học năm 2 ở trường cấp 3 và phải nghỉ học vì không thể liên tục đi đi về về giữa Gwangju và Seoul". Trước đó, một số tin đồn trên Internet khẳng định rằng Yoon Seo Bin từng là thực tập sinh của SM khi học năm 2 trung học, được đào tạo cùng với một số thành viên hiện tại của NCT như Jungwoo, Lucas,.... Với chia sẻ nói trên, nhiều người tin rằng tin đồn Yoon Seo Bin từng thực tập tại SM là đúng sự thật.

Yoon Seo Bin xin lỗi Mnet và JYP

Yoon Seo Bin xin lỗi Mnet và JYP

Về những cáo buộc cho rằng anh là một kẻ bắt nạt bạn học khét tiếng ở Gwangju, Yoon Seo Bin thành khẩn trả lời: "Em xin lỗi. Bất kể lý do là gì, em biết rằng mình đã sai khi làm như vậy, vì vậy em chỉ có thể nói lời xin lỗi". Khi được hỏi liệu các nạn nhân có liên lạc với anh để yêu cầu một lời xin lỗi trực tiếp hay không, Yoon Seo Bin nói rằng họ chưa bao giờ liên lạc với mình.

Yoon Seo Bin kết luận: "Em xin lỗi vì đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn như vậy mặc dù em chỉ là một thực tập sinh. Bây giờ em sẽ trở về quê và em thậm chí cũng không thể truy cập Internet hay gặp gỡ mọi người. Nghĩ về những gì em có thể làm lúc này và đặc biệt là chuyện công chúng sẽ không bao giờ có cái nhìn tích cực về em dù cho em làm bất cứ điều gì trong tương lai, em không thể tự mình làm bất cứ điều gì ngay bây giờ được. Em chỉ muốn xin lỗi mọi người".

Yoon Seo Bin xin lỗi Mnet và JYP

Sau những lùm xùm xảy ra xung quanh Yoon Seo Bin, mới đây Mnet cũng đã yêu cầu các công ty quản lý kiểm tra lại quá khứ của những thực tập sinh hiện đang tham gia "Produce X 101". Vào ngày 8/5, một nguồn tin từ Mnet tuyên bố: "Nhân vụ việc lần này, chúng tôi đã yêu cầu mỗi công ty quản lý phải đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ tranh cãi nào xảy ra liên quan đến quá khứ của các thực tập sinh. Đội ngũ sản xuất "Produce X 101" cũng xin hứa rằng sẽ tìm hiểu cẩn thận hơn về các thí sinh trong chương trình".

Hiện tại, hệ thống bình chọn của chương trình cũng rơi vào trạng thái tạm gián đoạn sau vụ ồn ào của Yoon Seo Bin. Mnet cũng cho biết họ sẽ biên tập lại những tập đã quay trước đó để đảm bảo hạn chế tối đa sự xuất hiện của cựu thực tập sinh JYP.

 

HOT: Yoon Seo Bin chính thức bị Mnet loại khỏi 'Produce X 101', rời khỏi JYP Entertainment

JYP Entertainment đã có thông báo chính thức về tranh cãi xung quanh thực tập sinh Yoon Seo Bin. Anh chàng sẽ dừng cuộc chơi tại "Produce X 101".Tin khác