Youngjae (GOT7) cầu xin fan cuồng ngừng xâm phạm đời tư

15:21 03/11/2018

Sau khi Youngjae (GOT7) cầu xin, fan cuồng vẫn không chịu ngừng lại mà tiếp tục gửi thêm một loạt tin nhắn khác đến SNS cá nhân của nam thần tượng.

youngjae-got7Youngjae (GOT7) cầu xin fan cuồng ngừng quấy rối đời tư của anh.

Vừa qua, người hâm mộ của GOT7 vô cùng bất ngờ khi đọc được một bài đăng trên Instagram của thành viên Youngjae. Giọng ca chính của GOT7 đã đưa ra một lời cảnh báo vô cùng nghiêm túc và đanh thép gửi đến những người liên tục xâm phạm quyền riêng tư của anh trong suốt thời gian qua. Đây được xem như lời Youngjae (GOT7) cầu xin cũng như cảnh báo đến một bộ phận fan cuồng đó. 

Youngjae (GOT7) đã đăng tải ảnh chụp màn hình từ một tin nhắn KakaoTalk mà anh nhận được từ một người không rõ danh tính. Thông qua bức ảnh này, nam thần tượng không ngần ngại bày tỏ sự thất vọng và khó chịu của bản thân khi bị liên tục quấy rầy.

fan cuồng
Đoạn tin nhắn fan cuồng gửi đến được Youngjae (GOT7) công khai

Ở phần chú thích cho bức ảnh, Youngjae (GOT7) viết: “Mình cũng không thích những tin nhắn như thế này đâu, vì vậy làm ơn hãy dừng lại đi. Tất cả mọi người hãy ngừng lại đi, làm ơn. Lời nói của mình không có giá trị gì với các bạn sao? Sức chịu đựng của mình có giới hạn đấy. Đổi lại là các bạn thì các bạn có hạnh phúc nổi không? Khi mà thường xuyên bị làm phiền bởi những người mà mình không hề biết họ là ai?”.

fan cuồng 2
Giọng ca chính của GOT7 tiếp tục đưa ra tối hậu thư gửi đến những người liên tục nhắn tin vào tài khoản riêng tư của anh: “Mình đã cố gắng nói điều này một cách lịch sự một vài lần trước đây rồi, nhưng có nhiều người không bao giờ chịu lắng nghe. Từ giờ trở đi, mình sẽ chụp màn hình và thu thập tất cả những tin nhắn này. Đừng để tài khoản Instagram của mình tràn ngập những hình ảnh tin nhắn không như thế này!”. 
 
Vẫn tưởng mọi chuyện sẽ diễn biến tích cực hơn sau khi Youngjae (GOT7) đích thân lên tiếng cảnh báo. Thế nhưng bất chấp sự khó chịu của chính thần tượng mình, một bộ phận fan cuồng vẫn tiếp tục gửi tin nhắn đến tài khoản Kakao Talk của anh. Điều này tạo nên một tình huống mệt mỏi khi Youngjae liên tục công khai nhiều ảnh chụp màn hình khác từ những dòng tin nhắn làm phiền. Nhiều người hâm mộ cực kỳ lo lắng về trạng thái tinh thần của anh ngay lúc này.
fan cuồng 3
Youngjae (GOT7) tiếp tục đăng lên cảnh báo fan cuồng
Sau đó, anh tiếp tục đăng một bức ảnh khác về một mẩu tin nhắn có nội dung: “Mình không phải là sasaeng đâu. Mình chỉ muốn kiểm tra thôi. Cậu khỏe không?”. Youngjae (GOT7) cực kỳ thất vọng với tin nhắn này và thể hiện sự bức xúc trên Instagram thông qua caption: “Kiểm tra cái gì chứ.. lol Chuyện này thật lố bịch”.
 
Hiện tại, Youngjae (GOT7) đã xóa tất cả những bài đăng này trên Instagram của mình. Dù vậy, người hâm mộ vẫn liên tục truyền tay nhau loạt ảnh chụp màn hình đó như một lời nhắc nhở lẫn nhau hãy tôn trọng quyền riêng tư của thần tượng. Cộng đồng IGOT7 chân chính cũng đang rất phẫn nộ và khó chịu với sự ngoan cố của fan cuồng khi liên tục gửi tin nhắn đến Youngjae bất chấp việc anh đã nhiều lần lên tiếng cảnh báo.

Điều đáng nói là, đây không phải là lần đầu tiên Youngjae lên tiếng bày tỏ sự khó chịu về fan cuồng nói chung cũng như những hành động xâm phạm quyền riêng tư của họ. Từ năm 2016, giọng ca chính của GOT7 đã công khai yêu cầu người hâm mộ hãy tôn trọng hơn về quyền riêng tư của nhóm, và cũng bày tỏ nỗi lo lắng về việc các fan có thể bị thương khi bám theo GOT7 ở khắp mọi nơi.

GOT712
Nhiều thành viên trong GOT7 từng bị fan cuồng quẩy rối phải lên tiếng

Không chỉ riêng Youngjae mà các thành viên khác của GOT7 cũng nhiều lần gặp rắc rối với fan cuồng. Tháng 9/2016, Jackson (GOT7) đã gặp phải một vụ tai nạn xe hơi, và nguyên nhân xuất phát từ những fan cuồng bám sát lấy anh trên đường đến sân bay ở Trung Quốc. Vào tháng 7/2017, Mark (GOT7) phải lên tiếng về việc bị bám đuôi từ sân bay đến ký túc xá, đồng thời yêu cầu tất cả những ai có hành động đó hãy dừng lại ngay và luôn. Đến tháng 6/2018, Youngjae (GOT7) một lần nữa yêu cầu fan cuồng ngừng gửi tin nhắn KakaoTalk cho anh thông qua một bài đăng trên Instagram. Tuy nhiên có vẻ như những lời cầu xin lẫn cảnh báo của các thành viên đều không có tác dụng, khiến Youngjae một lần nữa phải bất lực lên tiếng.Tin khác