Zayn Malik được gửi gắm làm sống lại ca khúc nhạc phim 'Aladdin' bất hủ

Theo Trùng Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:57 13/05/2019

Chỉ sau 3 ngày, ca khúc "A whole new world" do cựu thành viên nhóm One Direction và giọng ca trẻ Zhavia Ward thể hiện đã đạt gần 19 triệu lượt xem trên Youtube.

Một trong những dấu ấn còn tới ngày hôm nay của phiên bản gốc bộ phim hoạt hình Aladdin ra đời năm 1992 chính là ca khúc chủ đề "A whole new world". Với ca từ tuyệt đẹp, đặc biệt được thể hiện bởi 2 giọng ca nổi tiếng Peabo Bryston và Regina Belle, bài hát đã ghi dấu tuổi thơ của biết bao thế hệ khán giả trên khắp thế giới.

Zayn Malik ghi điểm với phiên bản mới của ca khúc bất hủ
Zayn Malik ghi điểm với phiên bản mới của ca khúc bất hủ "A whole new world".

Với bản phim live-action làm lại năm 2019, hãng Disney quyết định "chọn mặt gửi vàng" Zayn Malik và một cái tên còn khá mới là Zhavia Ward thể hiện ca khúc này với bản phối mới. Bắt đầu bằng âm sắc đậm chất Trung Đông thay vì giai điệu pop truyền thống, ngay giữa bối cảnh thành phố New York náo nhiệt, ca khúc A Whole New World của Zayn và Zhavia đã đưa khán giả đi ngay vào giấc mộng huyền bí và lãng mạn của xứ sở Nghìn Lẻ Một Đêm xa xôi. Tiết tấu bản phối cố tình được ghìm chậm lại để đem tới cảm giác da diết đầy tâm sự, đồng thời khéo khoe chất giọng ngọt ngào của cặp nghệ sĩ trẻ tài năng.

Phiên bản mới của ca khúc bất hủ vẫn giữ được tinh thần của bộ phim cũng như bản gốc nhưng khoác tấm áo mới phù hợp với thị hiếu của khán giả hôm nay. Chính vì thế Zayn Malik đã nhận được rất nhiều khen ngợi với ca khúc này từ người nghe cũng như giới chuyên môn. 

"Aladdin" phiên bản live-action sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 24/5/2019.

 

'Aladdin' phiên bản live-action: Không chỉ có kỹ xảo

Tác phẩm của hãng Disney không chỉ đơn thuần tái dựng lại “chuyện tình tuyệt đẹp của xứ sở Nghìn Lẻ Một Đêm” với diễn xuất của dàn diễn viên “bằng xương bằng thịt”, mà còn “xây” lại một giấc mơ huyền ảo với những bất ngờ đầy sáng tạo.

Tin khác