| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay, tàu

TTVN
Thứ tư, 26/02/2020, 09:07 AM
  • Click để copy

10 dấu hiệu chứng tỏ tình yêu của bạn đã đến hồi kết thúc

Tình yêu của bạn đã đến hồi kết thúc nếu như có 10 dấu hiệu này.

2_122180

Dưới đây là 10 dấu hiệu chỉ ra cho bạn biết rằng mối quan hệ của bạn đã đến hồi kết thúc:

Bạn cảm thấy chán nản khi ở cạnh bên nhau

Những trò đùa vui của người ấy trở nên kệch cỡm, những câu chuyện cười của người ấy cũng nhạt nhẽo vô cùng đối với bạn. Mặc dù trước đây cũng những điều ấy, cũng con người ấy đã khiến bạn phát điên, trái tim bạn loạn nhịp. Chắc chắn, dấu hiệu của sự hết yêu đây rồi!

Không có nhiều sự giao tiếp

Hai người chẳng buồn muốn nói chuyện với nhau nữa. Không còn những lần khí thế kể cho nhau nghe một ngày của mình như thế nào, cũng chẳng còn hào hứng cùng nhau kể xấu đối tượng ABC nào đó. Tóm lại, là các bạn gần như rất ít giao tiếp với nhau nếu như không có việc gì thật sự quá cần thiết.

Cảm thấy như không thể thấu hiểu lẫn nhau

Chính vì không giao tiếp với nhau nhiều như trước nên giữa các bạn nảy sinh vô số vấn đề. Các bạn cảm thấy dường như đối phương không thể thấu hiểu mình, bản thân mình cũng không hiểu đối phương cần gì và muốn gì. Các vấn đề cứ thế hình thành, từ những chuyện nhỏ nhặt, theo thời gian sẽ phát triển lớn dần lên.

Người ấy không còn nằm trong danh sách được ưu tiên hàng đầu nữa

Bạn đã từng đặt người ấy là số 1 trong cuộc sống của mình, thậm chí xếp trên cả gia đình, bạn bè và công việc. Chỉ cần là người ấy thì luôn được bạn ưu tiên trước hết. Nhưng giờ đây thì sao? Bạn thậm chí còn không buồn quan tâm xem người ấy nghĩ gì khi bị xếp dưới sau hàng loạt những sự ưu tiên khác mang tên: bạn thân, gia đình, công việc, du lịch, mua sắm…

Bạn dễ dàng "nổi khùng" lên với người ấy vì những điều nhỏ nhặt

Có thể bạn còn chẳng hiểu nổi tại sao mình lại trở nên cáu kỉnh và dễ bị kích động như vậy với người ấy. Mặc dù đôi khi bạn nhận ra rằng người ấy vô tội và bạn đã sai, nhưng kể cả khi bạn xin lỗi thì chỉ sau đó vài ngày tình trạng lại tiếp diễn. Xung đột liên tục chính là một trong những dấu hiệu chứng tỏ mối quan hệ của bạn không ổn định, nếu không muốn nói là sắp đổ vỡ tới nơi rồi.

Những lời chỉ trích ngày càng nhiều

Có vô số những lời nói châm chọc, mỉa mai hay chỉ trích vì những thứ rất nhỏ nhặt. Thậm chí có những thứ mà trước đây các bạn tự nhủ rằng mình sẽ chấp nhận ở đối phương, và chúng cũng đáng yêu đấy chứ… thì bây giờ, không còn mùa xuân ấy nữa đâu. Thay vào đó, bạn thấy chúng dị hợm, kệch cỡm và không thể chịu đựng nổi thêm một giây một phút nào.

Chỉ biết đến bản thân

Các bạn sẽ không còn vì nhau mà cố gắng, cũng không còn vì nhau mà tiến lên. Bây giờ là thời điểm mà các bạn chỉ biết đến bản thân mình, luôn tự mãn với những gì mình có và nghĩ rằng đối phương chẳng hiểu gì về mình cả. Chính thế mà các bạn cũng không buồn quan tâm tới nhau nữa, kể cả khi đi chung với những nhóm bạn thân, các bạn cũng chỉ hờ hững mà lướt qua nhau thôi.

Bạn không muốn giải quyết vấn đề

Bạn đã sẵn sàng để thừa nhận rằng mối quan hệ đã trở nên tồi tệ hơn trước. Nhưng bạn cũng chẳng hề muốn làm gì để thay đổi nó cả. Bạn cứ mặc kệ, thả trôi cho mọi thứ thích ra sao thì ra, người ấy nghĩ gì thì nghĩ, bạn không hề quan tâm. Khi một người trong mối quan hệ tỏ ra thờ ơ với mọi thứ, chắc hẳn mối quan hệ cũng sẽ không thể được cứu vãn.

Cảm xúc yêu đương không còn

Những đụng chạm cơ thể không còn khiến bạn cảm thấy tim như rung lên mãnh liệt nữa. Và việc nhìn vào mắt đối phương để thấy ngọn lửa tình yêu đang rực cháy có vẻ như là một điều gì đó đã nằm lại ở dĩ vãng xa xôi. Bây giờ, bạn chỉ cảm thấy một sự nhàn nhạt, nhàm chán cứ đeo đẳng mãi ở giữa mối quan hệ. Không cuồng say, không mê đắm, không nhiệt thành.

Trực giác của bạn mách bảo

Bạn đã nghĩ đến một tương lai tan vỡ cho cả hai, trực giác của bạn cũng lóe lên điều đó cho bạn biết. Vậy thì gần như tới 99,9% là mối quan hệ này sẽ đi đến kết cục y hệt như vậy. Sẽ không ai nghĩ tới chuyện tan vỡ khi mối quan hệ đang êm đẹp và hạnh phúc. Một khi trực giác của bạn lên tiếng, nghĩa là nó đã nắm được phần nào tình trạng của mối quan hệ này rồi. Mọi việc diễn ra sau đó sẽ chỉ là do thời gian thôi.

Bạn đã mở bài viết này ngay khi đọc được tiêu đề

Hẳn rồi, chính bạn cũng nhận ra rằng có điều gì đó không ổn trong mối quan hệ của mình, và bạn muốn một lần nữa kiểm chứng bằng cách click vào bài viết này để đọc. Có thể mối quan hệ của bạn chưa kết thúc, và nó chỉ đang ở trong giai đoạn cần sự thấu hiểu lẫn nhau – nhưng nếu bạn đã đọc, cảm thấy đúng với hiện trạng mối quan hệ của mình mà không mảy may mong muốn làm điều gì đó để thay đổi, thì chắc chắn bạn đã biết đây là khoảng thời gian để kết thúc mối quan hệ.

Bài liên quan
5 dấu hiệu của người phụ nữ nhận được hồng phúc trời ban nhờ ăn ở hiền lành từ kiếp trước
5 dấu hiệu của người phụ nữ nhận được hồng phúc trời ban nhờ ăn ở hiền lành từ kiếp trước
02/04/2020 09:22

Nếu có những dấu hiệu này thì bạn chắc chắn là một người phụ nữ được nhận phúc phần từ kiếp trước!

5 câu nói 'kinh điển' của đàn ông, phụ nữ đừng dại mà tin
5 câu nói 'kinh điển' của đàn ông, phụ nữ đừng dại mà tin
01/04/2020 13:07

Đây là những câu nói dối kinh điển của đàn ông, phụ nữ nghe xong thì đừng vội mà tin.

Đây là 3 kiểu phụ nữ đàn ông dù độc thân cả đời cũng đừng lấy làm vợ
Đây là 3 kiểu phụ nữ đàn ông dù độc thân cả đời cũng đừng lấy làm vợ
01/04/2020 09:20

Dù độc thân cả đời thì đàn ông cũng đừng bao giờ rước 3 kiểu phụ nữ này về làm vợ.

4 câu nói của vợ khiến chồng dù cứng rắn đến mấy cũng phải 'mềm nhũn'
4 câu nói của vợ khiến chồng dù cứng rắn đến mấy cũng phải 'mềm nhũn'
31/03/2020 13:27

Dù chồng có sắt đá đến mấy mà nghe được 4 câu này của vợ thì cũng phải răm rắp chiều theo.

5 dấu hiệu nhận biết đàn bà lẳng lơ, chuyên đi cướp chồng thiên hạ
5 dấu hiệu nhận biết đàn bà lẳng lơ, chuyên đi cướp chồng thiên hạ
31/03/2020 09:21

Đàn ông nghiêm chỉnh, yêu vợ đến mấy cũng khó mà giữ mình trước kiểu phụ nữ này.

3 điều đàn ông sẽ làm khi không còn yêu bạn nữa
3 điều đàn ông sẽ làm khi không còn yêu bạn nữa
30/03/2020 09:21

Đàn ông khi thay lòng sẽ làm những điều này với người phụ nữ của mình.

7 điều giúp phụ nữ tăng thêm phần duyên dáng và khả ái
7 điều giúp phụ nữ tăng thêm phần duyên dáng và khả ái
30/03/2020 09:11

Phụ nữ muốn trở nên duyên dáng và khả ái nhất định phải biết 7 bí quyết này.

7 kiểu người đừng bao giờ kết giao nếu không muốn cuộc đời lao xuống dốc
7 kiểu người đừng bao giờ kết giao nếu không muốn cuộc đời lao xuống dốc
29/03/2020 11:51

Có những người bạn sẽ khiến cuộc đời ta càng trở nên rực rỡ, nhưng cũng có vài kiểu người càng thân cận sẽ càng khiến ta "tụt dốc không phanh".

Ấm lòng người dân mang khẩu trang tặng CSGT Huế, công nhân môi trường
Ấm lòng người dân mang khẩu trang tặng CSGT Huế, công nhân môi trường
28/03/2020 15:27

Trong lúc dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, một người dân ở mảnh đất xứ Huế đã mang tặng hàng nghìn khẩu trang y tế cho người dân, các công nhân môi trường và lực lượng CSGT.

Covid-19 (Hot)