10 dấu hiệu chứng tỏ tình yêu của bạn đã đến hồi kết thúc

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ tư, 26/02/2020, 09:07 AM
  • Click để copy

10 dấu hiệu chứng tỏ tình yêu của bạn đã đến hồi kết thúc

Tình yêu của bạn đã đến hồi kết thúc nếu như có 10 dấu hiệu này.

2_122180

Dưới đây là 10 dấu hiệu chỉ ra cho bạn biết rằng mối quan hệ của bạn đã đến hồi kết thúc:

Bạn cảm thấy chán nản khi ở cạnh bên nhau

Những trò đùa vui của người ấy trở nên kệch cỡm, những câu chuyện cười của người ấy cũng nhạt nhẽo vô cùng đối với bạn. Mặc dù trước đây cũng những điều ấy, cũng con người ấy đã khiến bạn phát điên, trái tim bạn loạn nhịp. Chắc chắn, dấu hiệu của sự hết yêu đây rồi!

Không có nhiều sự giao tiếp

Hai người chẳng buồn muốn nói chuyện với nhau nữa. Không còn những lần khí thế kể cho nhau nghe một ngày của mình như thế nào, cũng chẳng còn hào hứng cùng nhau kể xấu đối tượng ABC nào đó. Tóm lại, là các bạn gần như rất ít giao tiếp với nhau nếu như không có việc gì thật sự quá cần thiết.

Cảm thấy như không thể thấu hiểu lẫn nhau

Chính vì không giao tiếp với nhau nhiều như trước nên giữa các bạn nảy sinh vô số vấn đề. Các bạn cảm thấy dường như đối phương không thể thấu hiểu mình, bản thân mình cũng không hiểu đối phương cần gì và muốn gì. Các vấn đề cứ thế hình thành, từ những chuyện nhỏ nhặt, theo thời gian sẽ phát triển lớn dần lên.

Người ấy không còn nằm trong danh sách được ưu tiên hàng đầu nữa

Bạn đã từng đặt người ấy là số 1 trong cuộc sống của mình, thậm chí xếp trên cả gia đình, bạn bè và công việc. Chỉ cần là người ấy thì luôn được bạn ưu tiên trước hết. Nhưng giờ đây thì sao? Bạn thậm chí còn không buồn quan tâm xem người ấy nghĩ gì khi bị xếp dưới sau hàng loạt những sự ưu tiên khác mang tên: bạn thân, gia đình, công việc, du lịch, mua sắm…

Bạn dễ dàng "nổi khùng" lên với người ấy vì những điều nhỏ nhặt

Có thể bạn còn chẳng hiểu nổi tại sao mình lại trở nên cáu kỉnh và dễ bị kích động như vậy với người ấy. Mặc dù đôi khi bạn nhận ra rằng người ấy vô tội và bạn đã sai, nhưng kể cả khi bạn xin lỗi thì chỉ sau đó vài ngày tình trạng lại tiếp diễn. Xung đột liên tục chính là một trong những dấu hiệu chứng tỏ mối quan hệ của bạn không ổn định, nếu không muốn nói là sắp đổ vỡ tới nơi rồi.

Những lời chỉ trích ngày càng nhiều

Có vô số những lời nói châm chọc, mỉa mai hay chỉ trích vì những thứ rất nhỏ nhặt. Thậm chí có những thứ mà trước đây các bạn tự nhủ rằng mình sẽ chấp nhận ở đối phương, và chúng cũng đáng yêu đấy chứ… thì bây giờ, không còn mùa xuân ấy nữa đâu. Thay vào đó, bạn thấy chúng dị hợm, kệch cỡm và không thể chịu đựng nổi thêm một giây một phút nào.

Chỉ biết đến bản thân

Các bạn sẽ không còn vì nhau mà cố gắng, cũng không còn vì nhau mà tiến lên. Bây giờ là thời điểm mà các bạn chỉ biết đến bản thân mình, luôn tự mãn với những gì mình có và nghĩ rằng đối phương chẳng hiểu gì về mình cả. Chính thế mà các bạn cũng không buồn quan tâm tới nhau nữa, kể cả khi đi chung với những nhóm bạn thân, các bạn cũng chỉ hờ hững mà lướt qua nhau thôi.

Bạn không muốn giải quyết vấn đề

Bạn đã sẵn sàng để thừa nhận rằng mối quan hệ đã trở nên tồi tệ hơn trước. Nhưng bạn cũng chẳng hề muốn làm gì để thay đổi nó cả. Bạn cứ mặc kệ, thả trôi cho mọi thứ thích ra sao thì ra, người ấy nghĩ gì thì nghĩ, bạn không hề quan tâm. Khi một người trong mối quan hệ tỏ ra thờ ơ với mọi thứ, chắc hẳn mối quan hệ cũng sẽ không thể được cứu vãn.

Cảm xúc yêu đương không còn

Những đụng chạm cơ thể không còn khiến bạn cảm thấy tim như rung lên mãnh liệt nữa. Và việc nhìn vào mắt đối phương để thấy ngọn lửa tình yêu đang rực cháy có vẻ như là một điều gì đó đã nằm lại ở dĩ vãng xa xôi. Bây giờ, bạn chỉ cảm thấy một sự nhàn nhạt, nhàm chán cứ đeo đẳng mãi ở giữa mối quan hệ. Không cuồng say, không mê đắm, không nhiệt thành.

Trực giác của bạn mách bảo

Bạn đã nghĩ đến một tương lai tan vỡ cho cả hai, trực giác của bạn cũng lóe lên điều đó cho bạn biết. Vậy thì gần như tới 99,9% là mối quan hệ này sẽ đi đến kết cục y hệt như vậy. Sẽ không ai nghĩ tới chuyện tan vỡ khi mối quan hệ đang êm đẹp và hạnh phúc. Một khi trực giác của bạn lên tiếng, nghĩa là nó đã nắm được phần nào tình trạng của mối quan hệ này rồi. Mọi việc diễn ra sau đó sẽ chỉ là do thời gian thôi.

Bạn đã mở bài viết này ngay khi đọc được tiêu đề

Hẳn rồi, chính bạn cũng nhận ra rằng có điều gì đó không ổn trong mối quan hệ của mình, và bạn muốn một lần nữa kiểm chứng bằng cách click vào bài viết này để đọc. Có thể mối quan hệ của bạn chưa kết thúc, và nó chỉ đang ở trong giai đoạn cần sự thấu hiểu lẫn nhau – nhưng nếu bạn đã đọc, cảm thấy đúng với hiện trạng mối quan hệ của mình mà không mảy may mong muốn làm điều gì đó để thay đổi, thì chắc chắn bạn đã biết đây là khoảng thời gian để kết thúc mối quan hệ.

Bài liên quan
8 dấu hiệu chồng có bồ mà bạn nên biết

8 dấu hiệu chồng có bồ mà bạn nên biết

25/07/2020 14:58

Phát hiện nhận biết dấu hiệu chồng ngoại tình từ thuở ban đầu là điều bất kỳ người phụ nữ tinh tế nên biết khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Điều này giúp bạn giữ gìn được hạnh phúc gia đình, kéo chồng về với mình và tránh được những tổn thất về tinh thần cho những người trong cuộc.

5 dấu hiệu bạn đã yêu phải một gã sở khanh, chỉ muốn lên giường chứ không muốn cưới

5 dấu hiệu bạn đã yêu phải một gã sở khanh, chỉ muốn lên giường chứ không muốn cưới

25/07/2020 11:41

Nếu người đàn ông đang hẹn hò cùng bạn có những dấu hiệu này thì bạn cần phải cẩn trọng bởi anh ta chỉ tiếp cận bạn để phục vụ cho "ham muốn" của bản thân mà thôi.

5 kiểu 'hư hỏng' của phụ nữ khiến đàn ông say như điếu đổ, chung thủy cả đời

5 kiểu 'hư hỏng' của phụ nữ khiến đàn ông say như điếu đổ, chung thủy cả đời

24/07/2020 13:51

Những kiểu 'hư hỏng' của phụ nữ dưới đây sẽ khiến đàn ông say đắm, không thể cưỡng lại được, đảm bảo chồng chung thủy cả đời.

5 hành động thể hiện tình cảm chân thành nhất của đàn ông, chồng bạn làm được mấy điều?

5 hành động thể hiện tình cảm chân thành nhất của đàn ông, chồng bạn làm được mấy điều?

24/07/2020 13:51

Không cần nói nhiều, dưới đây là 5 hành động thể hiện tình cảm chân thành nhất của người đàn ông dành cho vợ mình. Hãy xem chồng bạn làm được mấy điều nhé!

5 điều một người đàn ông tốt không bao giờ làm

5 điều một người đàn ông tốt không bao giờ làm

23/07/2020 15:41

Một người đàn ông tốt sẽ không bao giờ làm những điều này với người phụ nữ của mình.

6 kiểu phụ nữ đàn ông ghét cay ghét đắng, gặp ở đâu cùng né như 'tránh tà'

6 kiểu phụ nữ đàn ông ghét cay ghét đắng, gặp ở đâu cùng né như 'tránh tà'

23/07/2020 15:08

Nếu không muốn các chàng trai ngày càng xa lánh mình thì bạn đừng để bản thân trở thành một trong những kiểu phụ nữ này.

Phúc đức tại mẫu, phụ nữ nên làm 3 điều này để tích phúc cho con cháu

Phúc đức tại mẫu, phụ nữ nên làm 3 điều này để tích phúc cho con cháu

22/07/2020 11:46

Ông bà ta vẫn thường nói “phúc đức tại mẫu”. Nghĩa là con cái được thừa hưởng điều tốt lành may mắn từ người mẹ, do cách ăn ở, cư xử gương mẫu, cách giáo dục từ người mẹ mà ra.

3 kiểu phụ nữ khiến sự nghiệp của chồng lụi bại, dù đẹp cỡ nào cũng đừng lấy làm vợ

3 kiểu phụ nữ khiến sự nghiệp của chồng lụi bại, dù đẹp cỡ nào cũng đừng lấy làm vợ

22/07/2020 10:18

Ai cũng có những thói xấu nhất định nhưng có những thói quen xấu của người vợ có thể hủy hoại tan tành sự nghiệp của chồng mình.

6 điều phụ nữ cần tránh khi nói chuyện với chồng để không bị xem thường

6 điều phụ nữ cần tránh khi nói chuyện với chồng để không bị xem thường

21/07/2020 15:13

Trong hôn nhân vợ chồng luôn cần có nhau để cùng xây dựng gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, có những điều vợ không nên nói với chồng kẻo bị coi thường.