| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay, tàu

adv
Thứ sáu, 13/03/2020, 08:55 AM
  • Click để copy

2 kiểu phụ nữ mà bất cứ đàn ông nào cũng không yêu nổi

Phụ nữ mà có những tính cách này thì dù có yêu đến mấy đàn ông cũng không dám tiến xa.

kieu-phu-nu-du-dep-den-may-ma-hay-ghen-tuong-nhu-nay-chi-khien-d-7b8c35

Quá bảo vệ chính mình, mãi mãi không dám đặt niềm tin vào bất kỳ người nào

Vẫn biết phụ nữ trời sinh đã thiếu cảm giác an toàn. Thậm chí có vài người phụ nữ có thể vì trước kia từng tổn thương trong tình cảm nên họ đem trái tim cùng niềm tin của mình vào tình yêu hết thảy khóa kín lại. Người phụ nữ như vậy sẽ luôn muốn dựa vào bản thân mình, sẽ rất hiếm khi muốn tìm người khác giúp đỡ mình.

Người phụ nữ như vậy thường sẽ mang theo thái độ cực kỳ cầu toàn với tất cả mọi việc, không cho phép bản thân phạm một sai lầm nào. Đối với sự tiếp cận của người ngoài luôn mang trong lòng cảm giác phòng bị, sẽ không tin tưởng bất cứ một người nào xung quanh mình. Trong lòng họ sẽ luôn sinh ra suy nghĩ rằng người khác tiếp cận họ cũng là vì mục đích riêng nào khác.

Người đàn ông khi ở bên cạnh cô gái có tính cách như vậy sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, phải dùng một thời gian rất dài mới có thể làm cô ấy động lòng hoặc có khi bỏ rất nhiều tâm sức, thời gian cũng chẳng thể khiến đối phương thay đổi suy nghĩ. Vì vậy nên nếu người đàn ông không phải rất rất yêu cô gái thế này thì căn bản sẽ chẳng thể tiếp tục kiên trì giữ mối quan hệ của hai người, kiên trì với tình cảm dành cho bạn.

Chỉ quan tâm đến cảm nhận của mình, không quan tâm người khác

Người phụ nữ có biểu hiện thế này đa phần đều là cô gái có tính cách ích kỷ, không bao giờ để ý đến cảm nhận của người khác. Tính cách này có thể sẽ thể hiện ở một vài biểu hiện cực kỳ nhỏ trong cuộc sống như trước khi đi ngủ, rõ ràng người ấy đã nói với bạn rằng rất buồn ngủ nhưng bạn nhất định muốn người đó phải đợi bạn đi ngủ mới có thể ngủ, nhất định phải cố thức để nói chuyện cùng bạn mà không nghĩ rằng anh ấy đã mệt mỏi vì cả ngày đi làm, sáng phải thức sớm.

Thông qua chỉ một chi tiết nhỏ như vậy thôi cũng có thể thấy được đó là một cô gái chỉ biết quan tâm đến cảm nhận của chính mình, không hề quan tâm đến người khác, thậm chí là người yêu của mình. Tin tưởng rằng khi cả hai ở bên nhau, người đàn ông bên cạnh bạn cũng sẽ phát hiện ra một điều nữa chính là bất luận xảy ra chuyện gì thì bạn chưa từng kiểm điểm qua sai lầm của chính mình, không hề biết cảm thông cho người khác.

Đặc biệt chính là người phụ nữ luôn đem lợi ích của mình đặt ở vị trí thứ nhất. Thực chất thì ở một phương diện nào đó thì điều này không sai. Tuy nhiên, trong một mối quan hệ nam nữ yêu đương, nếu như đem tình cảm đi cân nhắc với lợi ích hơn thua thì sẽ mất đi sự đơn thuần vốn có của tình cảm. Trong chuyện tình cảm vẫn luôn là cả hai phải cùng nhau bỏ ra, thế nhưng nếu như một người phụ nữ đối với sự hi sinh của mình trong tình cảm tính toán từng chút một, cân đo thiệt hơn về phía mình thì sẽ chẳng có người đàn ông nào có thể chịu nổi bạn lâu dài.

Bạn nên nhớ rằng người đàn ông bước vào tình yêu mục đích cuối cùng chính là muốn tìm được người phụ nữ có thể cùng họ đi đến hết con đường, cùng họ sẻ chia, vì họ hi sinh và khiến những gì họ bỏ ra không uổng phí. Vì vậy họ sẽ không phí hoài thời gian cho một người phụ nữ ích kỷ, vô tâm, chỉ nghĩ đến bản thân mình, biết nhận mà lại chẳng biết cho đi. Đây chính là biểu hiện của những người phụ nữ mà chắc chắn không có bất kỳ người đàn ông nào muốn gắn bó cả đời, cũng chẳng muốn yêu lâu dài.

10 đặc trưng chỉ có ở người phụ nữ tốt số
10 đặc trưng chỉ có ở người phụ nữ tốt số
24/03/2020 14:11

Người phụ nữ tốt số không phải ở dung mạo đẹp mà là ở thần thái, cốt cách tỏa ra.

5 đặc điểm của người phụ nữ khiến đàn ông vừa mê vừa nể
5 đặc điểm của người phụ nữ khiến đàn ông vừa mê vừa nể
24/03/2020 09:15

Phụ nữ có những đặc điểm này khiến đàn ông vừa nể vừa yêu.

5 thứ phụ nữ càng có nhiều càng khổ, cả đời khó mà ngẩng đầu lên được
5 thứ phụ nữ càng có nhiều càng khổ, cả đời khó mà ngẩng đầu lên được
23/03/2020 11:20

Một người đàn bà trong hôn nhân nếu lúc nào giữ kín những cảm xúc của mình mà không nói ra thì cực kỳ khổ. Đừng chờ chồng hiểu, vốn dĩ anh ta đâu có thể đọc được suy nghĩ của bạn đâu cơ chứ. Buồn bực, vui vẻ hay có thắc mắc nào cứ nói ra cho bằng hết.

3 câu nói chỉ thốt ra từ người chồng ích kỷ, kém cỏi
3 câu nói chỉ thốt ra từ người chồng ích kỷ, kém cỏi
23/03/2020 09:07

Chỉ có đàn ông ích kỷ, kém cỏi mới thường nói những câu này với vợ. Vợ nghe xong tổn thương đã đành, nhưng đừng chịu đựng mà khổ dài dài.

4 điều đàn ông ngoại tình thích nhất khi ở với bồ
4 điều đàn ông ngoại tình thích nhất khi ở với bồ
21/03/2020 09:34

Đàn ông ngoại tình thích nhất là 4 điều này khi ở bên bồ nhí.

Phụ nữ khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi
Phụ nữ khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi
21/03/2020 08:52

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không khóc vì ai, không khổ đau vì điều gì…

4 việc đàn ông chung thủy không bao giờ làm với người phụ nữ khác
4 việc đàn ông chung thủy không bao giờ làm với người phụ nữ khác
20/03/2020 11:48

Một người đàn ông chung thủy sẽ không bao giờ cho phép người thứ ba xuất hiện. Họ có bản lĩnh phản kháng lại cám dỗ, không để ngoại tình đe dọa gia đình.

5 câu nói khiến phụ nữ đức cạn phúc kiệt
5 câu nói khiến phụ nữ đức cạn phúc kiệt
20/03/2020 08:49

Muốn một đời an yên, không để nghiệp lại cho con cháu thì phụ nữ phải cố gắng tránh tội khẩu nghiệp, đừng bao giờ nói những câu này.

Tôi đã tìm thấy bình yên và nhẹ nhõm khi vô tình đọc được 10 câu nói này
Tôi đã tìm thấy bình yên và nhẹ nhõm khi vô tình đọc được 10 câu nói này
19/03/2020 13:56

Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.