2 thanh niên lãnh 32 năm tù vì cưỡng bức bé gái 14 tuổi

Thứ ba, 12/07/2022, 05:50 AM

HĐXX tuyên phạt tổng cộng 32 năm tù giam đối với hai thanh niên cưỡng bức bé gái 14 tuổi.

2 bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm. Ảnh: N.H/Báo Giao Thông.

2 bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm. Ảnh: N.H/Báo Giao Thông.

Ngày 11/7, tờ PLO đưa tin, tại TAND tỉnh Đắk Lắk, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng xử phúc thẩm, tuyên y án sơ thẩm, phạt Phan Phi Long (22 tuổi) 19 năm tù, Nguyễn Đình Vũ (17 tuổi, cùng ngụ xã Ea Wy, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) 13 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bản án phúc thẩm xác định chiều 23-9-2021, Long, Vũ cùng nhóm bạn, trong đó có bé gái 14 tuổi cùng tổ chức ăn nhậu tại một khu rẫy ở thôn 1C, xã Ea Wy, huyện Ea H’leo.

Trong khi ăn nhậu, Long nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé gái nên nói với Vũ. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, sau khi nhậu xong, Vũ điều khiển xe máy chở bé gái đi về, còn Long điều khiển xe máy đi theo.

Tờ Giao Thông đưa tin, sau đó, Vũ và Long đưa cháu A. đến một căn nhà hoang ở thôn 1C (xã Ea Wy) để quan hệ tình dục. Tại đây, cả 2 đã ôm cháu A. và thực hiện hành vi hiếp dâm, mặc cho nạn nhân chống cự, la hét.

Trong hai đối tượng thực hiện hành vi đồi bại thì phát hiện có người đi qua, do lo sợ bị phát hiện nên Long và Vũ dừng lại rồi chở cháu A. về. Về đến nhà, cháu A. đã kể lại sự việc cho gia đình nghe và trình báo sự việc đến Công an huyện Ea H’leo.

Trước đó, ngày 31/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phan Phi Long 19 năm tù giam và Nguyễn Đình Vũ 13 năm tù giam cùng về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Sau đó, 2 bị cáo đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.