| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay, tàu

TTVN
Thứ hai, 16/03/2020, 15:11 PM
  • Click để copy

4 điều nhỏ tạo nên người phụ nữ quyến rũ hút hồn đàn ông

Phụ nữ đôi khi không cần quá xinh đẹp để trở thành mỹ nữ trong mắt đàn ông. Chỉ cần để ý 6 điều nhỏ này, phụ nữ nào cũng có thể trở nên hút hồn.

21575274878_9679

Không có định nghĩa thế nào về một người phụ nữ quyến rũ. Nhưng sự thật là một người phụ nữ đẹp chưa chắc đã quyến rũ, nhưng người phụ nữ có nét quyến rũ nội tâm thì không cần dung mạo xuất sắc vẫn chiếm được ánh nhìn của đàn ông.

Đây là 6 điều đơn giản tạo nên sức hút từ tâm hồn ở phụ nữ.

Độc lập và quyết đoán

Nét độc lập, tự chủ của phụ nữ luôn hấp dẫn với đàn ông. Đàn ông ấn tượng với cái tôi và cá tính riêng của phụ nữ.

Độc lập là khi đàn bà tự tin trong lời nói, hành động, biết bản thân muốn gì và tự quyết định, chịu trách nhiệm với những gì mình làm. Đàn ông thật sự chán ngán với những người phụ nữ “cái gì cũng được”. Họ muốn một người phụ nữ khẳng định mình, quyết đoán trong lựa chọn, dù là điên rồ nhất.

Sức quyến rũ ở một người phụ nữ độc lập là cô ấy luôn để đàn ông thấy cô ấy không cần dựa vào bất cứ ai để thấy cuộc đời vui vẻ hay thú vị hơn. Vì cuộc sống của cô ấy đã đủ màu sắc phong phú. Với đàn ông, kiểu phụ nữ này cho họ cảm giác muốn chinh phục, tò mò khó dứt.

Quan tâm đúng cách

Cách giữ yêu thương trong một mối quan hệ là quan tâm đúng và đủ. Ngay cả khi tình yêu bạn dành cho một người lớn thế nào thì sự quan tâm cũng chỉ nên dừng ở mức vừa phải. Bạn có thể muốn biết anh ấy đang làm gì, ở đâu nhưng đừng để sự quan tâm của mình trở nên dư thừa và phiền phức.

Bởi nếu bạn quan tâm quá mức đến đối phương, đàn ông vừa thấy ràng buộc, vừa cho rằng bạn quá quản thúc anh ta. Sức quyến rũ ở phụ nữ lúc đó sẽ giảm về mức 0 ngay lập tức. Giữa đàn ông và phụ nữ, dù là tình yêu hay hôn nhân thì vẫn nên giữ một khoảng cách nhất định. Sẽ không có sức hút khi hai cá thể luôn cố gần sát nhau.

Và thay vì chủ động quá mức quan tâm đến đàn ông, hãy để đàn ông quan tâm đến bạn nhiều hơn. Thấy đàn bà thu hút thì đàn ông mới biết giữ, đó là nghệ thuật giữ chân đàn ông.

Luôn duy trì phong độ

Khi mới yêu, chúng ta luôn muốn mình đẹp nhất trong mắt đối phương. Chúng ta ăn mặc đẹp, nói chuyện chừng mực hài hước… Nhưng khi đã bên nhau lâu ngày thì hình ảnh của cả hai sẽ dần không hoàn hảo như trước. Chúng ta đều nghĩ rằng đã quá gần gũi thì không cần phải cố gắng nữa.

Thay vì chỉ trích đối phương khi mâu thuẫn, lúc khó khăn, hãy chấp nhận và kiên trì giúp nhau thay đổi. Khi bạn có thể động viên, cỗ vũ để họ dần thay đổi thì kết quả chính là họ nhận ra bạn đặc biệt hơn bất kì ai. Sức hút ở bạn nằm ở việc họ xem bạn là chỗ dựa tinh thần khó mà thay thế được.

Sống thực tế

Phụ nữ đương nhiên thích sự lãng mạn. Nhưng chìa khóa vàng của phụ nữ quyến rũ là trở nên vừa thực tế, vừa lãng mạn. Đối phương có thể thấy bạn thực tế khi thấu đáo về cuộc sống. Nhưng họ cũng thấy bạn lãng mạn trong những phút giây yên bình, dễ chịu của cả hai. Hai cảm giác dường như trái ngược nhưng lại tạo nên sức hút khiến đàn ông luôn không thể rời mắt khỏi bạn.

5 kiểu phụ nữ không làm gì vẫn khiến đàn ông cả đời trân trọng, yêu thương
5 kiểu phụ nữ không làm gì vẫn khiến đàn ông cả đời trân trọng, yêu thương
26/03/2020 14:03

Có những người phụ nữ chẳng cần làm gì, không cần nổi bật vẫn khiến đàn ông rung động. Đó là kiểu phụ nữ hấp dẫn đàn ông “tự nhiên” nhất.

Tâm tốt nhưng miệng lại không tốt, vinh hoa phú quý rồi cũng mất
Tâm tốt nhưng miệng lại không tốt, vinh hoa phú quý rồi cũng mất
26/03/2020 09:12

Người xưa có câu rằng: “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Trong giáo lý nhà Phật cũng cho rằng ác khẩu sẽ tạo nghiệp báo khôn lường. Vậy nên, đừng để sự tức giận chi phối tâm trí bạn và tước đoạt đi phúc báo của bạn.

3 kiểu phụ nữ mệt mỏi, kéo lùi sự nghiệp của chồng lao dốc
3 kiểu phụ nữ mệt mỏi, kéo lùi sự nghiệp của chồng lao dốc
25/03/2020 14:18

Đây chính là 3 kiểu phụ nữ đàn ông không nên lấy làm vợ, phải nhanh chóng tránh xa kẻo tiền tài tiêu tán, giàu mấy cũng lâm vào cảnh trắng tay, nợ nần chồng chất.

3 không hỏi, 5 không nói, 6 cần giữ mới có thể yên ấm trọn đời
3 không hỏi, 5 không nói, 6 cần giữ mới có thể yên ấm trọn đời
25/03/2020 09:09

Đàn bà khôn nên nhớ: 3 không hỏi, 5 không nói, 6 cần giữ mới có thể yên ấm trọn đời. Hạnh phúc hay khổ đau, tất cả đều phụ thuộc vào bạn.

10 đặc trưng chỉ có ở người phụ nữ tốt số
10 đặc trưng chỉ có ở người phụ nữ tốt số
24/03/2020 14:11

Người phụ nữ tốt số không phải ở dung mạo đẹp mà là ở thần thái, cốt cách tỏa ra.

5 đặc điểm của người phụ nữ khiến đàn ông vừa mê vừa nể
5 đặc điểm của người phụ nữ khiến đàn ông vừa mê vừa nể
24/03/2020 09:15

Phụ nữ có những đặc điểm này khiến đàn ông vừa nể vừa yêu.

5 thứ phụ nữ càng có nhiều càng khổ, cả đời khó mà ngẩng đầu lên được
5 thứ phụ nữ càng có nhiều càng khổ, cả đời khó mà ngẩng đầu lên được
23/03/2020 11:20

Một người đàn bà trong hôn nhân nếu lúc nào giữ kín những cảm xúc của mình mà không nói ra thì cực kỳ khổ. Đừng chờ chồng hiểu, vốn dĩ anh ta đâu có thể đọc được suy nghĩ của bạn đâu cơ chứ. Buồn bực, vui vẻ hay có thắc mắc nào cứ nói ra cho bằng hết.

3 câu nói chỉ thốt ra từ người chồng ích kỷ, kém cỏi
3 câu nói chỉ thốt ra từ người chồng ích kỷ, kém cỏi
23/03/2020 09:07

Chỉ có đàn ông ích kỷ, kém cỏi mới thường nói những câu này với vợ. Vợ nghe xong tổn thương đã đành, nhưng đừng chịu đựng mà khổ dài dài.

4 điều đàn ông ngoại tình thích nhất khi ở với bồ
4 điều đàn ông ngoại tình thích nhất khi ở với bồ
21/03/2020 09:34

Đàn ông ngoại tình thích nhất là 4 điều này khi ở bên bồ nhí.