| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
Thứ bảy, 07/03/2020, 10:00 AM
  • Click để copy

4 thời điểm đàn ông đừng bao giờ để phụ nữ một mình

Đừng vì bận bịu mà bỏ rơi người phụ nữ của mình ở 4 thời điểm này nhé!

Cô ấy muốn bạn bên cạnh chính là bởi vì cô ấy cần bạn. Nếu như bạn không biết khi nào người phụ nữ cần đàn ông nhất thì tình cảm giữa cả hai chỉ có thể càng ngày càng nhạt dần, thậm chí cô ấy còn có thể rời khỏi bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn nhất định phải biết được khi nào người phụ nữ bên cạnh bạn cần bạn để dù có bận bịu đến đâu cũng phải tìm cách về bên cô ấy sớm nhất có thể trước khi hối tiếc nhé.

Khi cô quạnh trống vắng

Khi bạn đi công tác hoặc làm việc mà cô ấy không có việc gì cũng gọi cho bạn có nghĩa là cô ấy đang cô đơn, đang nhớ bạn nhưng không biết phải biểu đạt như thế nào. Lúc này, cho dù bạn đang bề bộn công việc cũng tuyệt đối đừng từ chối cuộc gọi của cô ấy. Dù có như thế nào cũng phải cầm điện thoại lên nói với cô ấy vài câu như: "Em yêu, anh hiện tại thật sự rất bận, đợi anh hết bận rồi nhất định sẽ gọi lại cho em". Ngoài ra, mỗi khi bạn rảnh rỗi phải thường xuyên gọi điện cho cô ấy, tuyệt đối đừng có chuyện mới chủ động gọi cho cô ấy.

Gọi điện thoại cũng không phải là chuyện có ý nghĩa quan trọng gì mà là muốn để cho đối phương biết được rằng bạn cũng nhớ đến đối phương. Là đàn ông đừng ngại chủ động gọi cho phụ nữ , cũng đừng biểu lộ ra thái độ thiếu kiên nhẫn khi cô ấy gọi điện thoại cho bạn, nếu không sớm muộn gì cô ấy cũng sẽ tìm đến người luôn sẵn sàng nghe điện thoại của cô ấy.

Khi cô ấy gặp phải vấn đề không thể một mình giải quyết

Dù là khi hẹn hò hay khi đã kết hôn thì rất nhiều người phụ nữ đều sẽ trở nên khá là lười biếng. Rất nhiều chuyện đều đã có người đàn ông bên cạnh gánh vác nên khi gặp phải những chuyện không thể tự mình làm liền sẽ cực kỳ nhớ nhung người đàn ông của mình. Đây chính là thời điểm mà người phụ nữ rất cần có bạn bên cạnh, đồng thời cũng cho cô ấy hiểu được rằng giá trị của bạn trong lòng của cô ấy to lớn đến mức độ nào.

Khi mà người phụ nữ gặp phải vấn đề không thể tự mình giải quyết, thực tế nếu có một người khác giúp đỡ cô ấy thì cùng lắm chỉ nhận về một câu nói cảm ơn. Thế nhưng nếu như người mà cô ấy thích xuất hiện bên cạnh giúp cô ấy giải vây trong nháy mắt sẽ dễ dàng khiến cô ấy cảm động rơi nước mắt, lúc này tình cảm cũng sẽ nhờ vậy mà tăng lên đáng kể. Tình cảm chính là cần những lúc thế này để vun đắp mới có thể bền vững, lâu dài.

Khi cô ấy sốc, sợ hãi

Mỗi người đều có cho mình một tử huyệt trí mạng ví dụ như có một vài người sợ chó, có người lại sợ gián nhưng có người sợ rắn,... Vì thế khi mà phụ nữ gặp phải việc khiến bản thân sợ hãi có thể người đàn ông cho rằng đó chỉ là chuyện nhỏ nhưng bạn tuyệt đối đừng trách mắng cô ấy làm quá mọi chuyện mà nên ôm cô ấy vào lòng, giúp cô ấy loại bỏ cảm giác sợ hãi kia đi. Bởi lẽ khi người phụ nữ đang sợ hãi một cách bất ngờ thì tuyệt đối cần nhất chính là sự an ủi và bảo vệ của người đàn ông họ yêu thương chứ không phải sự trách cứ, ghét bỏ.

Trong tình huống này, nếu như bạn chỉ nghĩ đến cảm nhận của mình mà không để ý đến cảm nhận của cô ấy sẽ khiến cô ấy nhìn thấy bạn là người đàn ông ích kỷ. Từ đó cô ấy sẽ càng cảm thấy vô cùng thất vọng về bạn. Bởi vậy nên nhắc nhở các đấng mày râu rằng đừng đợi mất đi rồi mới học cách trân trọng nhé. Hãy đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để luôn che chở cho người phụ nữ bên cạnh mình.

Khi bị bắt nạt và chịu oan uổng

Bản chất của phụ nữ luôn yếu đuối, mỏng manh và có không ít phụ nữ còn vô cùng thiếu cảm giác an toàn. Các nàng hầu như đều muốn có được một người đàn ông mà họ có thể dựa dẫm, bảo vệ cô ấy khi cô ấy cần nhất. Nếu như một người phụ nữ đang bị người khác bắt nạt mà bạn có thể kịp thời xuất hiện đứng về phía nàng, bảo vệ nàng thì cô ấy có thể sẽ càng bị bạn hấp dẫn bởi bạn. Đây chính là cảm giác anh hùng cứu mỹ nhân mà mọi người thường nói, bạn sẽ nhanh chóng trở thành người đàn ông lý tưởng, người hùng trong lòng cô ấy.

Thực tế bạn đã gặp qua bao nhiêu trường hợp ở trên rồi? Nếu như đã gặp thì đừng bỏ lỡ nhé, đấy chính là cơ hội của bạn phải nắm bắt thật tốt.

Bài liên quan
Con dâu bị đãng trí và sự thật gây sốc khiến mẹ chồng chết lặng

Con dâu bị đãng trí và sự thật gây sốc khiến mẹ chồng chết lặng

05/05/2020 12:52

Đứng ngoài cửa nghe con dâu nói chuyện với bạn về chuyện dạo này nó "đãng trí" với mọi lời nói của mẹ chồng mà tôi chết lặng, không nói được lời nào.

8 dấu hiệu chứng minh 99% bạn đã yêu đúng người đàn ông đích thực

8 dấu hiệu chứng minh 99% bạn đã yêu đúng người đàn ông đích thực

29/04/2020 10:50

Nếu đang phân vân không biết liệu có phải mình đang bị “say nắng” một anh chàng hay không thì hãy kiểm tra ngay với 8 dấu hiệu dưới đây nhé.

3 bài học sâu cay mà 'con giáp thứ 13' dạy dỗ cho người vợ

3 bài học sâu cay mà 'con giáp thứ 13' dạy dỗ cho người vợ

24/04/2020 14:15

Phụ nữ đừng nghĩ một lòng chung thủy, vì chồng vì con là sẽ được đền đáp xứng đáng. Dưới đây là 3 bài học sâu cay mà "con giáp thứ 13" dạy dỗ người vợ hiền thục "suốt ngày cắm mặt vào bếp".

Vợ có 5 tính cách này chồng dù trắng tay cũng có ngày thành ông chủ lớn

Vợ có 5 tính cách này chồng dù trắng tay cũng có ngày thành ông chủ lớn

24/04/2020 14:05

Đàn ông sợ chọn nhầm nghề, phụ nữ sợ lấy nhầm chồng. Nhưng thật sự, một trong những điều giúp đàn ông thành công chính là đã chọn đúng người vợ tốt.

5 câu nói của phụ nữ khiến đàn ông không thể chịu đựng nổi

5 câu nói của phụ nữ khiến đàn ông không thể chịu đựng nổi

24/04/2020 09:03

Có những câu nói của phụ nữ khiến đàn ông không thể chịu đựng nổi. Phụ nữ nếu không biết mà dừng lại sẽ khiến chồng và người yêu ngày càng xa mình.

Đời người có 10 chữ dưỡng, bạn đã học được mấy chữ?

Đời người có 10 chữ dưỡng, bạn đã học được mấy chữ?

23/04/2020 09:03

Đời người có 10 chữ dưỡng ấy là tu tâm dưỡng tính, có thể trở thành một con người chân chính xứng đáng ở vị trí anh linh vạn vật, không cô phụ ân trạch của đất trời.

7 dấu hiệu cho thấy bạn được Thần Phật che chở, đi đâu cũng gặp may mắn

7 dấu hiệu cho thấy bạn được Thần Phật che chở, đi đâu cũng gặp may mắn

21/04/2020 21:15

Cuộc sống luôn chứa đựng những điều không may không ngờ và lúc đó chúng ta chỉ cầu mong rằng có Thần Phật chở che để thoát khỏi tai nạn, khó khăn nhưng đâu phải ai ai cũng may mắn như thế.

7 cách quên người yêu cũ một cách nhẹ nhàng, ít bị tổn thương nhất

7 cách quên người yêu cũ một cách nhẹ nhàng, ít bị tổn thương nhất

20/04/2020 22:09

Nếu muốn buồn hãy buồn, nếu muốn khóc hãy khóc thật to, bởi khóc xong rồi bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

6 điểm trên cơ thể phụ nữ càng che giấu càng khiến đàn ông thấy mê mẩn

6 điểm trên cơ thể phụ nữ càng che giấu càng khiến đàn ông thấy mê mẩn

20/04/2020 22:01

Đàn ông bị hấp dẫn ở những điểm gì của phụ nữ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

TTVN