| Hà Nội /

5 điều ở phụ nữ mà đàn ông nào cũng mê từ cái nhìn đầu tiên

Đã bao giờ bạn thắc mắc đàn ông sẽ chú ý điều gì đầu tiên ở một người phụ nữ? Không khó để đoán biết khi nào người đàn ông thật lòng, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể đoán ra những thứ mà đàn ông chú ý đến khi lần đầu tiên gặp một người phụ nữ bằng cách chú ý xem xét họ một cách kỹ càng.

5-dieu-o-phu-nu-ma-dan-ong-nao-cung-me-tu-cai-nhin-dau-tien
Ảnh minh họa

Giọng nói ấm áp, quyến rũ

Những chuyên gia tâm lý từ Đại học Albany (Mỹ) đã đưa ra nhận định giọng nói ấm áp, quyến rũ là một trong những điểm có thể thu hút đàn ông ngay từ lần đầu gặp mặt. Vì từ giọng nói, đàn ông luôn cảm nhận được được sự tươi trẻ và sức hấp dẫn ở phụ nữ. Và phần lớn đàn ông thường thích nghe những lời ngọt ngào, nhẹ nhàng từ phụ nữ. Vì vậy, nếu muốn gây sự chú ý với đàn ông, đừng quên “vũ khí” là lời nói của mình, cứ nhẹ nhàng và tinh tế nhất, đàn ông thế nào cũng không kiềm lòng được.

Tuổi tác không là gì, quan trọng là khí chất

Tuổi tác luôn có thể khiến phụ nữ tự ti nhưng thật ra đàn ông chẳng mấy khi quan trọng điều này. Vì rõ ràng phụ nữ lớn tuổi hơn vẫn khiến đàn ông say mê. Tuổi tác không là gì, quan trọng là khí chất và thần thái.

Các chuyên gia cho biết đàn ông từ 20 đến 30 tuổi sẽ mong muốn nửa kia của mình có độ tuổi từ 24 đến 25. Vì đơn giản, phụ nữ ở độ tuổi này sẽ đủ trưởng thành để trở thành người vợ người mẹ. Dù vậy, đàn ông sang 30 thường chọn bạn đời lớn tuổi hơn mình, vì họ thích sự độc lập vững vàng và khao khát được yêu thương và chiều chuộng.

Và điều quan trọng là đàn ông chỉ quan tâm đối phương là người thế nào, thu hút ra sao chứ không hề để tâm họ bao nhiêu tuổi.

Nụ cười

Nụ cười đẹp là một trong những điều mà đàn ông chú ý đầu tiên khi nhìn vào phụ nữ. Một người phụ nữ với nụ cười trên môi thì quyến rũ và dễ gần hơn, đó là tín hiệu của niềm hạnh phúc và sự lạc quan, vì thế đàn ông thường tiếp cận một người phụ nữ thích cười hơn là những cô gái khác. Điều này cũng không quá bất ngờ vì người đàn ông thường cảm thấy tự tin và khỏe mạnh hơn với những người phụ nữ luôn nở nụ cười. Ngoài ra nụ cười còn là một hiện tượng dễ lây truyền bởi khi bạn cười với một ai đó, người đó sẽ cười lại với bạn, và nhiều người hơn nữa.

Người ta thương nói “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” vì vậy đừng bao giờ ngần ngại cho đi nụ cười chân thành của mình nhé, vì bạn sẽ không biết một nửa còn lại của mình là ai khi ai khi mà thậm chí bạn còn chẳng thèm cười với họ.

Đôi mắt

Một thứ khác mà một người đàn ông thường chú ý ở người phụ nữ là đôi mắt. Chắc bạn đã từng nghe câu: “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” vì chúng có thể nói lên nhiều điều ở một con người, bạn cũng dễ dàng phát hiện liệu ai đó đang nói dối hay không. Đôi mắt thật sự mà một thanh nam châm có thể hấp dẫn và lôi cuốn một người xa lạ. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng gần 70% đàn ông trên thế giới chú ý đến đôi mắt của phụ nữ đầu tiên. Đừng cho rằng ngực phụ nữ mới là điều đầu tiên đàn ông chú ý. Vì đàn ông thường dành những lời ca tặng tuyệt vời về đôi mắt của người phụ nữ và họ thích nghe những điều đó hơn là những bộ phận khác trên cơ thể của mình.

Thường thì đàn ông thích ngững đôi mắt to tròn, ngây ngô như của một đứa trẻ, vì thế bạn có thể sử dụng đến những công cụ làm đẹp như mascara, kẻ mắt,…để làm đẹp đôi mắt của mình.

Trang điểm nhẹ nhàng

Theo một nghiên cứu vào năm 2014, đàn ông thích nhìn phụ nữ trang điểm nhưng nên nhẹ nhàng, đừng quá đậm.

Phụ nữ trang điểm quá cầu kì, đậm màu sẽ dễ khiến đàn ông thấy “ngột ngạt” khi nhìn. Đàn ông luôn thích sự tự nhiên ở phụ nữ, dù rằng có không đẹp mắt như khi trang điểm. Vì vậy, hãy chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên nhất, chắc chắn đàn ông sẽ luôn phải ngoái nhìn bạn!

Không cần phải ngực khủng chân dài, chỉ cần tinh tươm biết chăm chút mình

Nhìn phụ nữ bốc lửa thì đúng là thích mắt thật nhưng không phải cứ như thế mới trở nên quyến rũ trong mắt đàn ông. Hơn cả chân dài ngực khủng, đàn ông vẫn bị thu hút bởi phụ nữ tinh tươm và biết chăm chút mình. Phụ nữ không cần đẹp nhất, chỉ cần đẹp nhất có thể, có cá tính, có nét nổi bật riêng. Chỉ có nét duyên riêng biệt mới khiến đàn ông cả đời không thể không say mê.