| Hà Nội /

5 kiểu đàn ông dễ quay vào ô phản bội nhất, xem để tránh nhé phụ nữ ơi

Gặp phải người đàn ông có 1 trong 6 đặc điểm dưới đây thì bạn nhất định phải tránh xa nếu không muốn bị phản bội và rơi vào đau khổ nhé.

5-kieu-dan-ong-de-quay-vao-o-phan-boi-nhat-xem-de-tranh-nhe-phu-nu-oi
Ảnh minh họa

Có những người sinh ra đã mang bản chất không chung thuỷ nhưng lại có những người chỉ vì được sống trong nhung lụa và đã đạt đến đỉnh cao danh vọng, tiền tài nên sinh thói trăng hoa. Nếu không muốn có một cuộc hôn nhân thất bại, bạn cần biết cách nhận diện những đàn ông có máu trăng hoa để tránh xa ngay từ đầu nhé.

Những cậu ấm sống trong nhung lụa

Những cậu ấm được bao bọc trong nhung lụa và được nuông chiều từ nhỏ thường có thói quen sống dựa dẫm vào người khác. Khi lớn lên họ chỉ quen hưởng thụ nên rất "yếu đuối" trước những cám dỗ của cuộc đời. Họ cũng hay "cả thèm chóng chán", thích những thứ mới lạ hơn. Kiểu đàn ông này khó lòng chung thủy vì anh ta luôn nghĩ mình xứng đáng được được nhiều người yêu và mình có quyền tận hưởng.

Đẹp trai phong độ

Với những chàng trai mang vẻ ngoài đào hoa, phong độ dù họ đã có gia đình nhưng vẫn sẽ được rất nhiều các cô gái để ý tới. Sự tinh tế, nhã nhặn trong cách đối xử của họ cũng khiến không ít chị em phải ao ước và được sở hữu chàng.

Người đàn ông quen biết bạn chưa lâu đã yêu cầu vượt quá giới hạn

Giới trẻ hiện nay, sinh lý phát triển tương đối sớm. Hơn nữa còn chịu ảnh hưởng của phim ảnh nên trong mối quan hệ nam nữ rất dễ phát sinh quan hệ. Thông thường, anh ta sẽ tuỳ tiện yêu cầu bạn.

Người đàn ông như vậy sau khi kết hôn rất dễ có khả năng ngoại tình. Anh ta sẽ không nghĩ đến những hậu quả có thể xảy ra, chỉ biết thỏa mãn nhu cầu nhất thời của bản thân, làm bất cứ chuyện gì cũng không hề nghĩ đến cảm nhận của người khác.

Những đàn ông nhiều tiền và quyền lực

Nếu người yêu của bạn là một người giàu có và có quyền lực trong xã hội hay trong một tổ chức nào đó thì bạn nên cân nhắc về việc có nên cưới anh ấy làm chồng hay không nhé. Bởi theo các nhà tâm lý học thì kiểu đàn ông này khó lòng chung thủy vì những lý do sau:

- Tính chất công việc khiến anh ta có điều kiện tiếp xúc với nhiều phụ nữ cũng hấp dẫn không kém bạn nên khả năng sa ngã rất cao.

- Người giàu có thường khó dành nhiều thời gian cho tình cảm gia đình vì họ có nhiều thú vui khác. Họ cũng hay ỷ vào sức mạnh đồng tiền vì họ nghĩ tiền có khả năng mua được mọi thứ, kể cả người đẹp. Liệu anh ấy có vượt qua được cám dỗ của những cô nàng ham tiền và thực dụng đang tìm mọi cách quyến rũ hay không?

- Người đàn ông càng thành công, càng giàu có thì lại càng biết thể hiện mình và một trong những cách thể hiện ưa thích là được nhiều người đẹp yêu.

- Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, những người đàn ông càng thành đạt càng muốn chứng minh sức mạnh của mình bằng cách chinh phục được nhiều cô gai.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng quá vì không phải ai giàu có và thành đạt cũng đều ngoại tình cả đâu. Để chắc chắn cho tương lai của mình, bạn nên tự đánh giá người yêu thông qua những hành động của anh ấy và xem xem liệu đó có phải là người hay lăng nhăng không. Nếu anh ấy trân trọng bạn, luôn dẫn bạn đi trong các buội tụ tập bạn bè và không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn thì đó là một người đàn ông đáng tin đấy.

Người đàn ông có xuất thân cơ cực nhưng sự nghiệp thành công

Có thể mọi người cho rằng, người có xuất thân từ gia đình nghèo khổ, cơ cực thường là những người đứng đắn, chân thành, toàn tâm toàn ý trong chuyện tình cảm. Nhưng thực tế thì chưa chắc đã như vậy. Nhân cách của những người đàn ông xuất thân từ gia đình nghèo rất khó hoàn chỉnh. Do những hạn chế về điều kiện của bản thân trước đó, khi đang theo đuổi con gái, những lời đả kích nhận được đều sẽ trở thành những dấu vết không thể xoá nhoà và những vết sẹo khó lành trong lòng họ.

Sau khi thăng tiến, họ sẽ cho rằng, chỉ có hai thứ có thể thể hiện được giá trị của đàn ông. Đó chính là tiền bạc và gái đẹp. Khi anh ta đã có tiền, vậy thì anh ta sẽ dùng tiền để đi chinh phục phụ nữ. Người đàn ông như vậy, khi đối xử với phụ nữ đều mang tính chất chinh phục và săn đuổi. Có thể nói họ còn có thể đánh mất đi nhân tính và lý trí của mình.

Sống lãng mạng

Cuộc sống gia đình luôn bộn bề với những lo toan, những anh chàng lãng mạn chắc chắn sẽ cảm thấy bí bách và "khó thở".Họ cũng sẽ dễ dàng bị các cô nàng khác hấp dẫn.

Link gốc: http://baosuckhoecongdong.vn/5-kie-u-da-n-ong-de-quay-va-o-o-pha-n-bo-i-nha-t-xem-de-tra-nh-nhe-phu-nu-oi-142067.html