| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay, tàu

TTVN
Thứ tư, 19/02/2020, 14:09 PM
  • Click để copy

8 kiểu phụ nữ mà cánh đàn ông luôn khao khát lấy làm vợ

Dưới đây là 8 kiểu phụ nữ mà bất cứ người đàn ông nào cũng khao khát được lấy làm vợ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người ta nói đằng sau một người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của người phụ nữ phía sau. Lấy được vợ tốt thì gia đình luôn hạnh phúc và sự nghiệp cũng thăng tiến. Vậy đâu là kiểu phụ nữ mà người đàn ông mong muốn chung sống cả đời. Qua nghiên cứu, các chuyên gia đúc kết 8 kiểu phụ nữ mà cánh đàn ông mong muốn gắn bó cuộc đời:

Phụ nữ hiểu chuyện và biết điều

Thế nào là hiểu chuyện, thế nào là biết điều, một người không tức giận vô cớ, biết lắng nghe là điểm cộng lớn. Không một chàng trai nào thích có cô bạn gái hay cô vợ luôn mất bình tĩnh trong những lúc giận dỗi nhau. Nếu đàn ông hay nóng tính thì phụ nữ nhu mềm đúng chỗ lại vô cùng hợp lí.

Người phụ nữ có trái tim nhân hậu

Khi tìm hiểu một cô gái, yếu tố đầu tiên để một người đàn ông cân nhắc chính là vẻ đẹp tâm hồn, cô ấy có thể không xinh đẹp nhưng nhất định phải lương thiện và có trái tim nhân hậu. Khi tiếp xúc với cô ấy, vẻ đẹp tâm hồn sẽ làm người đàn ông phát hiện ra cô ấy ngày càng đẹp, ở bên cô ấy người đàn ông không cần phải đề phòng, không cần tính toán bon chen, điều này khiến họ có cảm giác cực kỳ thoải mái và hạnh phúc.

Người phụ nữ luôn tự cân bằng được mọi thứ

Đó không chỉ là sự cân bằng giữa tình yêu và sự hấp dẫn, mà còn là sự cân bằng giữa tình yêu cô ấy dành cho người khác và dành cho chính mình. Sự cân bằng ấy giúp cô ấy làm chủ bản thân và không đẩy mọi thứ lên kịch tính quá mức.

Hơn nữa, một người phụ nữ biết yêu trong trạng thái cân bằng và không ngại khám phá những điều mới mẻ trong "chuyện ấy", ngay cả khi cả hai đã tới tuổi 70, thì chắc chắn đàn ông sẽ phải cố giữ lấy.

Người phụ nữ khôn khéo

Đa số đàn ông đều rất ghét kiểu phụ nữ ngồi lê đôi mách, kiểu phụ nữ này làm họ cảm thấy rất phiền phức. Vì vậy, phụ nữ không cần thiết phải thật xinh đẹp, chỉ cần biết cách cư xử. Một người phụ nữ xinh đẹp nhưng hàng ngày chỉ thích nói chuyện phiếm, bàn luận sau lưng người khác, gia đình sẽ khó có được hạnh phúc. Sắc đẹp cũng sẽ phai dần theo năm tháng, cuối cùng ở lại với người đàn ông chính là phẩm chất đạo đức của cô ấy. Sự hiểu biết, rộng rãi, biết cư xử của cô ấy sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề cho bạn, làm cho cuộc sống của bạn dễ thở hơn rất nhiều.

Người phụ nữ biết giữ thể diện cho đàn ông

Đàn ông đều coi trọng sĩ diện, nhất là trước mặt người khác, mất thể diện cũng đồng nghĩa với việc tổn thương lòng tự trọng một cách sâu sắc. Vì thế một người phụ nữ biết giữ thể diện cho chồng trước mặt bạn bè người thân, không bao giờ cãi nhau gây gổ với chồng ở bên ngoài, có vấn đề gì hai vợ chồng về nhà giải quyết sẽ chiếm được trái tim của người đàn ông nhanh hơn cả.

Người phụ nữ biết tha thứ

Tha thứ ở đây không có nghĩa là luôn nhịn nhục cam chịu nhưng có nghĩa là biết bao dung với những lỗi lầm có thể bỏ qua của người yêu hay chồng mình. Một việc không nên nói quá nhiều lần, hãy để người ta tự nghĩ, có tâm thì ắt sẽ tự khắc hiểu. Cô ấy không nhai đi nhai lại hay đay nghiến một lỗi phạm nào đó vì không có ai là hoàn hảo cả, một khi đã chấp nhận thì sẽ nói bỏ qua.

Người lạc quan

Một người suốt ngày suy nghĩ tiêu cực và buồn rầu sẽ khiến người khác thấy mệt mỏi. Ban đầu có thể họ thấy đây là người đáng để che chở, nhưng lâu dần họ phát hiện họ cần một người bạn đồng hành, một người phụ nữ có thể tự lập khi không có họ bên cạnh, để họ bớt lo lắng hơn. Một người phụ nữ đảm đang khéo léo thì luôn là hình mẫu người vợ lí tưởng trong mắt đàn ông.

Người phụ nữ nấu ăn ngon

Người ta vẫn nói: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Người phụ nữ luôn là người giữ lửa cho căn bếp của mình, không một tổ ấm nào có thể trọn vẹn nếu người vợ không làm tròn bổn phận của mình trong bếp.

Một người phụ nữ biết nấu ăn, khéo léo sắp đặt một bữa ăn ngon lành sẽ khiến các chàng say mê, đây là mẫu phụ nữ khiến các chàng rất tha thiết lấy làm vợ.

Bài liên quan
5 lý do bạn không nên chia sẻ chuyện vợ chồng cho người ngoài dù là bạn thân
5 lý do bạn không nên chia sẻ chuyện vợ chồng cho người ngoài dù là bạn thân
28/03/2020 11:13

Dù có thân thiết đến mấy bạn cũng đừng bao giờ chia sẻ chuyện riêng tư vợ chồng với người khác.

5 tính cách của người vợ khiến chồng chẳng muốn về nhà
5 tính cách của người vợ khiến chồng chẳng muốn về nhà
28/03/2020 08:43

Nếu người phụ nữ còn giữ tính cách này thì đừng bao giờ thắc mắc tại sao chồng lại chán về nhà.

5 biểu hiện vạch mặt người đàn ông bẩn tính, thích làm khổ phụ nữ
5 biểu hiện vạch mặt người đàn ông bẩn tính, thích làm khổ phụ nữ
27/03/2020 14:07

Nếu gặp người đàn ông có những biểu hiện này thì phụ nữ đừng dại dính vào mà hãy tránh thật xa.

5 dấu hiệu cho thấy bạn hấp dẫn hơn mình nghĩ
5 dấu hiệu cho thấy bạn hấp dẫn hơn mình nghĩ
27/03/2020 09:09

Nếu có những dấu hiệu này thì chứng tỏ bạn là người rất hấp dẫn, hấp dẫn hơn bạn vẫn nghĩ về mình đó.

5 kiểu phụ nữ không làm gì vẫn khiến đàn ông cả đời trân trọng, yêu thương
5 kiểu phụ nữ không làm gì vẫn khiến đàn ông cả đời trân trọng, yêu thương
26/03/2020 14:03

Có những người phụ nữ chẳng cần làm gì, không cần nổi bật vẫn khiến đàn ông rung động. Đó là kiểu phụ nữ hấp dẫn đàn ông “tự nhiên” nhất.

Tâm tốt nhưng miệng lại không tốt, vinh hoa phú quý rồi cũng mất
Tâm tốt nhưng miệng lại không tốt, vinh hoa phú quý rồi cũng mất
26/03/2020 09:12

Người xưa có câu rằng: “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Trong giáo lý nhà Phật cũng cho rằng ác khẩu sẽ tạo nghiệp báo khôn lường. Vậy nên, đừng để sự tức giận chi phối tâm trí bạn và tước đoạt đi phúc báo của bạn.

3 kiểu phụ nữ mệt mỏi, kéo lùi sự nghiệp của chồng lao dốc
3 kiểu phụ nữ mệt mỏi, kéo lùi sự nghiệp của chồng lao dốc
25/03/2020 14:18

Đây chính là 3 kiểu phụ nữ đàn ông không nên lấy làm vợ, phải nhanh chóng tránh xa kẻo tiền tài tiêu tán, giàu mấy cũng lâm vào cảnh trắng tay, nợ nần chồng chất.

3 không hỏi, 5 không nói, 6 cần giữ mới có thể yên ấm trọn đời
3 không hỏi, 5 không nói, 6 cần giữ mới có thể yên ấm trọn đời
25/03/2020 09:09

Đàn bà khôn nên nhớ: 3 không hỏi, 5 không nói, 6 cần giữ mới có thể yên ấm trọn đời. Hạnh phúc hay khổ đau, tất cả đều phụ thuộc vào bạn.

10 đặc trưng chỉ có ở người phụ nữ tốt số
10 đặc trưng chỉ có ở người phụ nữ tốt số
24/03/2020 14:11

Người phụ nữ tốt số không phải ở dung mạo đẹp mà là ở thần thái, cốt cách tỏa ra.