9 dấu hiệu chứng tỏ chàng thật lòng yêu bạn

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ bảy, 07/03/2020, 07:00 AM
  • Click để copy

9 dấu hiệu chứng tỏ chàng thật lòng yêu bạn

Với một chàng trai yêu thật lòng, họ sẽ hành động nhiều hơn là lời nói.

dau-hieu-chang-that-long-yeu-ban

Dưới đây là 9 dấu hiệu của một chàng trai yêu thật lòng

Thích tất cả mọi thứ liên quan đến bạn

Một người thực sự yêu bạn sẽ thích tất cả mọi thứ liên quan đến bạn, ngay cả những sai sót. Anh ấy vẫn sẽ thấy bạn luôn xinh đẹp ngay cả khi tóc tai bù xù, mặc áo ngủ rộng thùng thình hay cơ thể vừa tăng thêm vài kg.

Ngược lại, nếu người đó luôn tỏ ra bực bội với những khuyết điểm nhỏ của bạn, liên tục nói với bạn phải đi tập gym hay gợi ý phẫu thuật thẩm mỹ đi thì hãy coi chừng vì chưa chắc anh ấy đã yêu bạn và dù bạn có cố gắng thay đổi thì kiểu gì anh ta cũng tìm thấy những lỗi khác của bạn.

Bạn đừng quá lo lắng với vẻ bề ngoài vì một người thực sự yêu bạn sẽ luôn thấy bạn xinh đẹp.

Không tranh đúng sai

Đàn ông yêu bạn thật lòng luôn không tranh đúng sai, thắng thua với bạn. Với anh ấy, trong tình yêu không cần sự hơn thua như thế. Nếu cứ nhận sai về mình để bạn bình tĩnh lại, anh ấy sẵn sàng chấp nhận. Thậm chí, anh ấy cũng có thể không để tâm thái độ cố chấp, có khi là quá đáng của bạn khi tranh cãi. Vì anh ấy luôn nhẫn nhịn để cho bạn thời gian nhìn nhận lại. Nếu bạn vẫn chưa nhận ra mình sai, anh ấy sẽ giúp bạn thấy, từ tốn để bạn biết lỗi của mình.

Hơn hết, một người đàn ông yêu bạn nhiều sẽ luôn bao dung với những lỗi sai của bạn. Vì anh ấy thương bạn, muốn bạn tốt hơn. Và vì anh ấy hiểu, ai trong đời cũng có những lỗi sai. Anh ấy biết bạn không hoàn hảo, nhưng tình yêu của anh ấy có thể khiến bạn hoàn hảo hơn.

Bạn bè của anh ấy, cũng là bạn bè của bạn

Thông thường khi muốn công khai một mối quan hệ yêu đương, điều đầu tiên cần làm là ra mắt hội bạn thân. Những người bạn luôn là đối tượng nắm rõ mọi bí mật trong quá khứ của chàng. Bởi vậy nếu bạn được công khai ra mắt, có mặt trong mọi cuộc hẹn, đi chơi, được thoải mái nghe mọi người trêu đùa và tán gẫu nhau, hãy yên tâm rằng chàng đang thật lòng muốn chia sẻ với bạn. Anh ấy nghiêm túc muốn bạn sát lại gần cuộc sống xung quanh anh ấy hơn.

Không nói về sai sót của bạn trước mặt mọi người

Phụ nữ thường có sở thích thảo luận những vấn đề trong mối quan hệ hoặc những thiếu sót của đối phương với bạn bè của họ. Đàn ông thì ngược lại, họ luôn cố gắng giữ bí mật. Không ai là người hoàn hảo nhưng người yêu bạn thực sự sẽ không tập trung vào những sai sót của bạn trước nhiều người.

Nếu chàng cười nhạo những thất bại của bạn thì đừng mong đợi điều tốt đẹp từ mối quan hệ đó. Người như vậy sẽ không tôn trọng bạn, vô tình chứng minh cho người khác thấy bạn có rất nhiều lỗi lầm, sai sót và vì vậy nếu tình cảm anh ta dành cho bạn không nhiều cũng là điều dễ hiểu.

Sao cũng được miễn là bạn thấy hạnh phúc

Đàn ông khi yêu sẽ luôn muốn thấy người mình yêu hạnh phúc. Họ sẽ ủng hộ hết thảy những điều mà người phụ nữ của mình muốn hay theo đuổi. Vì chỉ cần cô ấy vui, hạnh phúc thì họ cũng sẽ hạnh phúc. Họ sẽ luôn ở bên là chỗ dựa vững chắc để cô ấy hoàn thành điều mình muốn.

Quỹ thời gian của anh ấy: Ưu tiên số 1 cho bạn

Trong cuộc sống mỗi người có công việc, bạn bè và nhiều mối quan hệ khác nhau. Quỹ thời gian mỗi ngày thì chỉ có 24 tiếng mà thôi nên đương nhiên việc phân chia thời gian cho từng đối tượng sẽ có sự phân biệt hơn – kém, nặng – nhẹ. Nếu công việc của chàng đang lu bù, bận rộn nhưng vẫn cố nhắn tin, gọi điện chỉ để biết bạn ổn, hay chạy đến bên bạn ngay khi bạn cần. Lúc rảnh rỗi hơn chàng có thể giành hàng tiếng đồng hồ để nghe bạn giãi bày tâm sự, kể chuyện vu vơ… Những điều trên đều chứng tỏ bạn là ưu tiên số 1 trong cuộc sống của chàng. Đây được xem là dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc thực sự.

Luôn chú ý lắng nghe bạn

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng một người đàn ông chỉ có thể chuyên chú lắng nghe một người phụ nữ nói trong khoản 6 phút. Đó là lý do tại sao câu chuyện mà phụ nữ khi nói với đàn ông nên ngắn gọn. Các chủ đề mà đàn ông thấy ít hứng thú nhất là người nổi tiếng, mua sắm, thời trang, chế độ ăn, phim ảnh,...

Tuy nhiên, nếu một người đàn ông coi trọng bạn, anh ấy sẽ cố gắng lắng nghe những lời bạn nói, ngay cả khi chủ đề này hoàn toàn không phải thứ anh ấy quan tâm. Nếu anh ta tìm cách thay đổi chủ đề hoặc lảng tránh thì bạn nên biết chàng đang cho rằng bạn thật phiền phức.

Vạch kế hoạch dài hơi về tương lai

Một kế hoạch dài hơi bao gồm hai người sẽ có bao nhiêu đứa con, hàng năm sẽ đi du lịch ra sao, phấn đấu công việc và kiếm tiền thế nào để cuộc sống dư dả… Những điều trên đàn ông sẽ chẳng bao giờ chia sẻ nếu người đối diện không phải là bạn đời tương lai của họ. Đây là dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc và thực sự muốn kết hôn với bạn trong một ngày không xa.

Anh ấy dẹp hết cái tôi của đàn ông, chỉ để muốn giữ lại mối quan hệ của hai người

Khi con người tức giận, ai cũng mất bình tĩnh và lý trí, thậm chí làm những chuyện bản thân sẽ hối hận về sau. Đàn ông càng yêu bạn chân thành càng giữ im lặng khi bạn tức giận. Không phải anh ấy im lặng vì không quan tâm, mà là nhẫn nại để đợi bạn đủ bình tĩnh lại. Anh ấy hiểu ai cũng sẽ có những lúc không kiểm soát được cảm xúc của mình. Và thay vì tức giận lại với bạn, anh ấy chọn cách cho bạn thời gian để bình tĩnh lại.

Một người đàn ông có thể nhẫn nại như thế đều là vì anh ấy yêu bạn chân thành. Anh ấy muốn giữ lấy bạn, ngay cả khi bạn tức giận muốn bỏ đi. Anh ấy có thể nghe hết những gì không hài lòng bạn nói, chỉ để bạn thấy thoải mái hơn. Anh ấy dẹp hết cái tôi của đàn ông, chỉ để muốn giữ lại mối quan hệ của hai người.

Bài liên quan
4 mẫu phụ nữ khiến đàn ông cả đời khó quên nhất

4 mẫu phụ nữ khiến đàn ông cả đời khó quên nhất

16/01/2021 09:35

Đàn ông là những người "yêu bằng mắt" nên thường rất dễ bị xiêu lòng, nhất là những người phụ nữ đặc biệt trong lòng sẽ khiến họ dễ dàng bị cuốn hút theo.

10 thói quen xấu của vợ chồng khiến hôn nhân tan vỡ

10 thói quen xấu của vợ chồng khiến hôn nhân tan vỡ

14/01/2021 14:37

Dưới đây là 10 sai lầm điển hành của các cặp đôi khiến hôn nhân đi vào ngõ cụt.

7 kiểu đàn ông chỉ mang lại bất hạnh cho phụ nữ nên tránh thật xa

7 kiểu đàn ông chỉ mang lại bất hạnh cho phụ nữ nên tránh thật xa

14/01/2021 14:24

Dưới đây là 7 kiểu đàn ông chỉ mang lại bất hạnh đau khổ cho vợ, phụ nữ nên tránh thật xa.

Một người mẹ tốt hơn mười người thầy giỏi: 5 kiểu người mẹ sẽ nuôi dạy nên 1 đứa trẻ xuất sắc

Một người mẹ tốt hơn mười người thầy giỏi: 5 kiểu người mẹ sẽ nuôi dạy nên 1 đứa trẻ xuất sắc

13/01/2021 09:40

Những bông hoa trong nhà kính không thể chịu được gió và mưa. Trẻ em càng sớm tự lập, càng thành công.

Ba cấp bậc phụ nữ: Xinh đẹp không phải thượng đẳng, tâm lành mới là thứ đáng trân quý

Ba cấp bậc phụ nữ: Xinh đẹp không phải thượng đẳng, tâm lành mới là thứ đáng trân quý

13/01/2021 09:40

"Nhân chi sơ, tính bản thiện". Một đứa trẻ mới sinh ra, đôi mắt luôn chứa đầy vẻ hồn nhiên, vô tư. Vậy tại sao khi trưởng thành, va chạm cuộc sống rồi, bạn lại tự mình đánh mất nó?

Phụ nữ sinh vào những tháng âm lịch này cả đời không lo thiếu tiền, sang năm Tân Sửu 2021 tự làm đại gia

Phụ nữ sinh vào những tháng âm lịch này cả đời không lo thiếu tiền, sang năm Tân Sửu 2021 tự làm đại gia

12/01/2021 17:16

Xem bói tháng sinh cho thấy, nếu sinh vào những tháng PHÚ QUÝ này nữ nhân sẽ nằm duỗi mà ăn, lắm của nhiều tiền, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm trong năm Tân Sửu 2021.

4 bí mật phụ nữ đừng dại tiết lộ tất tần tật với chồng

4 bí mật phụ nữ đừng dại tiết lộ tất tần tật với chồng

12/01/2021 17:15

Người đàn bà khôn ngoan có những bí mật nên chôn sâu cả đời, tuyệt đối đừng mở miệng tâm sự hết với chồng.

3 điểm quyết định vận mệnh tốt – xấu của người phụ nữ

3 điểm quyết định vận mệnh tốt – xấu của người phụ nữ

11/01/2021 09:46

Phẩm cách, hàm dưỡng của người phụ nữ có thể nhìn thấy qua những biểu hiện bên ngoài của họ. Phụ nữ có mệnh tốt hay không có thể nhìn ra từ 3 đặc điểm này…

9 cách giúp bạn hóa giải được vận xui mà không cần xem phong thủy

9 cách giúp bạn hóa giải được vận xui mà không cần xem phong thủy

11/01/2021 08:50

Ai cũng mong cầu may mắn, gặp được những điều tốt đẹp trong đời. Khi gặp xui xẻo, có người đi coi bói, xem phong thủy, đeo đá quý, đặt linh vật… Kỳ thực bạn có thể tự mình khiến bản thân may mắn hơn.