| Hà Nội /

'Aquaman' Jason Momoa ghé nhà máy mô-tô mơ ước của mình

Jason Momoa "Aquaman" khởi đầu năm 2019 đáng nhớ với chuyến thăm nhà máy xe Harley Davidson, thương hiệu Mỹ mà anh yêu thích nhất.

aquaman-jason-momoa-ghe-nha-may-mo-to-mo-uoc-cua-minh

Jason Momoa - nam diễn viên hạng A của Hollywood nổi bật với "bom tấn" Aquaman trong năm 2018 vừa có chuyến đi đáng nhớ tới nhà máy sản xuất xe máy của Harley Davidson, thương hiệu yêu thích của anh.

Momoa chia sẻ đây là "chuyến đi trong mơ" của anh khi được có mặt tại nhà máy của hãng xe hơn 100 tuổi của Mỹ (ra đời từ 1903), tận mắt chứng kiến hàng loạt mẫu xe từ thời đầu tiên, cũng như những chiếc mô-tô đậm chất Mỹ đang trong kho.

Harley Davidson mang 100% "hơi thở Mỹ" và là một trong hai hãng mô-tô sống sót qua thời kỳ Đại suy thoái. Hãng vẫn giữ được nhiều nét truyền thống và vẻ cơ bắp đậm chất Mỹ, đồng thời sử dụng phương thức truyền động bằng dây đai độc đáo trên tất cả mẫu xe của mình, thay vì sử dụng dây xích.

 

Harley-Davidson Sportster Forty-Eight độ của biker Sài Gòn

Mẫu Harley-Davidson Sportster Forty-Eight được độ mạnh tay hơn 400 triệu đồng. Riêng dàn áo có giá khoảng 150 triệu đồng.

 

Môtô 'khủng' Harley-Davidson Ultra Limited giá gần 1,5 tỷ

Mẫu môtô đường trường đời 2019 2019 sử dụng động cơ 1.868 phân khối có giá tương đương xe sang Mercedes C200.

 

Harley-Davidson độ Bagger bánh 'siêu khủng' 32 inch ở VN

Bản độ Harley-Davidson với bánh trước có kích thước tới 32 inch cùng khối động cơ dung tích 1.966cc của một biker sống tại TP HCM.