| Hà Nội /

Bị chỉ trích dữ dội, thí sinh lên tiếng khi tát liên tiếp Trấn Thành trên sân khấu

Thí sinh Anh Đức cho hay mình không hề cố ý và gửi lời xin lỗi Trấn Thành.

Trấn Thành bị thí sinh tát mạnh trên sân khấu.
Trấn Thành bị thí sinh tát mạnh trên sân khấu. 

Thí sinh Anh Đức tham gia "Thách thức danh hài" mùa 6 đang trở thành trung tâm của tranh cãi khi có hành động quá lố với giám khảo Trấn Thành. Theo đó, vì có tên giống bạn thân của Trấn Thành nên Anh Đức nhờ nam MC đình đám xuống sân khấu trợ diễn. 

Ngay khi xuống sân khấu gửi lời chào, Trấn Thành liền bị thí sinh lao vào tát mạnh và mắng vốn: "Khốn nạn! Mày lên mạng gả bán tao nè! Trời ơi mày nghĩ sao vậy? Mày lên mạng rồi hỏi: Bạn nghĩ sao về diễn viên Anh Đức? Mày nghĩ tao ế lắm hả?"

Hành động này của thí snh khiến Trấn Thành khó chịu ra mặt và chỉ im lặng. Nhận thấy thái độ của giám khảo, Anh Đức xin lỗi nhưng Trấn Thành vẫn chưa nguôi giận và bỏ về chỗ.

Nhiều ý kiến đánh giá thí sinh có màn trình diễn vô duyên và kém vui. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng dù không hài lòng nhưng Trấn Thành thiếu chuyên nghiệp khi bỏ về chỗ như vậy dù thí sinh vẫn đang diễn. 

Trước sự việc gây tranh cãi, thí sinh Anh Đức đã lên tiếng. Anh cho biết: "Tôi cũng đang định gọi cho ban tổ chức vì mấy ngày nay bị chỉ trích nhiều quá, tôi không chịu nổi". 

Người này khẳng định đây chỉ là hành động vô tình, không mong muốn, vừa ảnh hưởng không tốt tới mình và Trấn Thành. "Thực sự tôi không cố ý nhưng khán giả bình luận chỉ trích tôi rất nhiều. Tôi cũng cảm thấy không vui", Anh Đức bày tỏ. 

Phần trình diễn gây tranh cãi của Anh Đức tại "Thách thức danh hài" mùa 6.

"Tôi chọn rất nhiều tiểu phẩm nhưng vì khi đó mọi người nói về Anh Đức và Trấn Thành rất vui vẻ nên một người diễn yếu, non nớt như tôi dễ bị cuốn vào ý tưởng đó. Tại không kiểm soát được cảm xúc của mình nên tôi lỡ tay. Mọi người có thể thấy, mặt tôi đơ luôn. Lúc sau anh Giang bảo tôi thi tiếp nhưng thực sự tôi không diễn được nữa vì lỡ tay tát anh Thành mạnh quá", nam thí sinh nói thêm. 

Người này cho biết mình không hề có thù hằn với Trấn Thành và vụ việc trên "Thách thức danh hài" chỉ là sự cố. 

Anh Đức sinh năm 1988, đến từ Bình Dương. Sau màn biểu diễn, anh và Trấn Thành vẫn chưa liên lạc với nhau. "Tôi khẳng định là mình không kiểm soát được cảm xúc và thiếu kỹ năng diễn chứ không cố tình. Những người diễn chuyên nghiệp sẽ tát rất nhẹ và không đau còn tôi lại không kiểm soát được. Tôi rất có lỗi với anh Thành", Anh Đức gửi lời nhắn nhủ tới nam MC.