| Hà Nội /

Bị cho lợi dụng Ninh Dương Lan Ngọc để nổi tiếng, Linh Chi đáp trả gay gắt

Bạn gái Lâm Vinh Hải đã chính thức lên tiếng sau loạt phản hồi cô lợi dụng danh tiếng của Ninh Dương Lan Ngọc để nổi tiếng.

Bình luận của Linh Chi nhận nhiều chỉ trích.

Bình luận của Linh Chi nhận nhiều chỉ trích.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu vừa cập nhật hình ảnh mới trong thời gian cách ly xã hội vì dịch Covid-19. Đi kèm là dòng chú thích: “Bé tung tăng hồng hồng tuyết tuyết”.

Ngay lập tức, chia sẻ nhận được sự phản hồi của nhiều bạn bè và fan hâm mộ. Đáng chú ý, Linh Chi cũng nhanh chóng bình luận: “Sao mẹ Ngọc không rep cám con để cả đàn cám con kêu réo ước mẹ Ngọc rep một lần hoài kìa. Thương không?”, “nếu được làm cám con thì thật là thích!”.

Bình luận của chân dài sinh năm 1990 khiến nhiều người không hài lòng. Một số ý kiến cho rằng bạn gái Lâm Vinh Hải đang cố tình lợi dụng danh tiếng Ninh Dương Lan Ngọc để thu hút sự chú ý. Trước phản hồi tiêu cực này, Linh Chi không ngần ngại đáp trả: “Chị thích được khịa nè. Comment là niềm vui bất tận của chị”.

Trước Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi cũng nhiều lần thể hiện tình cảm với Ngọc Trinh ở ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. Đó cũng chính là lý do khiến anti-fan luôn có những bình luận không mấy tốt đẹp về cô nàng.

Bài liên quan