| Hà Nội /

Bị vợ cũ tiết lộ nhiều bí mật, cuộc sống của MC Thanh Bạch ra sao?

Dường như màn "bóc trần" dài 4 chương của vợ cũ không khiến tâm trạng của MC Thanh Bạch bị ảnh hưởng.

Thời gian gần đây, câu chuyện gia đình của MC Thanh Bạch và vợ cũ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Cụ thể, đầu tháng 10/2019, trong 1 talkshow, MC Thanh Bạch chia sẻ rằng, nguyên nhân khiến hôn nhân của anh tan vỡ là do nghệ sĩ Xuân Hương thiếu sự lãng mạn.

Bị vợ cũ tiết lộ nhiều bí mật, cuộc sống của MC Thanh Bạch ra sao?
Xuân Hương tung ra tới 4 chương vạch trần giới tính và con người MC Thanh Bạch.

Lập tức, nghệ sĩ Xuân Hương liên tiếp đăng tải những chương chia sẻ về quá trình làm vợ Thanh Bạch. Trong những dòng chia sẻ dài đẫm nước mắt này, Xuân Hương tố Thanh Bạch lấy cô chỉ là để "làm bình phong" che giấu giới tính.

Thậm chí, Xuân Hương không ngại tiết lộ, Thanh Bạch nhiều lần bạo hành, đánh đập cô chỉ để trốn tránh chuyện chăn gối. Nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ, Thanh Bạch có mối quan hệ mập mờ với "em trai cắt tóc".

Không chỉ thế, trong 4 chương chia sẻ, Xuân Hương còn cho hay cô phải sống khổ sở giữa gia đình nhà chồng, bị coi như ô-sin trong nhà. 

Bị vợ cũ tiết lộ nhiều bí mật, cuộc sống của MC Thanh Bạch ra sao?
 MC Thanh Bạch không có bất cứ phản ứng đáp trả nào dành cho vợ cũ.

Những chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương khiến nhiều khán giả bị sốc. Đồng thời, hình ảnh của MC Thanh Bạch cũng bị ảnh hưởng ít nhiều sau 4 chương chia sẻ của vợ cũ.

Tuy nhiên, nam MC không có bất cứ phản ứng đáp trả nào. Trái lại, anh phớt lờ mọi chuyện và còn tỏ ra khá vui vẻ khi xuất hiện trước công chúng.

Bị vợ cũ tiết lộ nhiều bí mật, cuộc sống của MC Thanh Bạch ra sao?
 Mặc kệ vợ cũ "tố cáo", Thanh Bạch vui vẻ chụp hình nhí nhảnh bên Hoa hậu Ngọc Hân.

Cụ thể, tối 5/10, Thanh Bạch có mặt trong 1 chương trình giải trí tại Đà Nẵng. Anh tự tin xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, chỉn chu và nụ cười tươi tắn thường thấy.

Dường như những lời "tố cáo", những thị phi mà vợ cũ đang chia sẻ không khiến tâm trạng của nam MC bị ảnh hưởng. Anh thoải mái tạo dáng, làm mặt nhí nhảnh để chụp hình lưu niệm cùng Hoa hậu Ngọc Hân và các khách mời khác của sự kiện.