| Hà Nội /

Bình Dương: Phát hiện người phụ nữ tử vong trong căn nhà với nhiều vết thương

Khoảng 21h ngày 4/1, tại đường Nguyễn Đức Thuận thuộc Khu dân cư Hiệp Thành 1, TP Bình Dương, người dân phát hiện một người phụ nữ tử vong có nhiều vết thương.

1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Tiền Phong)

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, người dân nghe tiếng la thất thanh tại một căn nhà trên đường Nguyễn Đức Thuận thuộc Khu dân cư Hiệp Thành 1, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Lúc này, người dân chạy đến kiểm tra thì phát hiện một người phụ nữ (khoảng 32 tuổi) chủ căn nhà đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Ngay sau đó người dân đã báo tin cho cơ quan chức năng, nhận được tin báo Công an TP Thủ Dầu Mội đã cử lực lượng xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc. Được biết, người phụ nữ trên đã lập gia đình và có hai con. Vào thời điểm xảy ra vụ việc trên, chồng và con nạn nhân không có mặt ở nhà.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

 

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể cặp vợ chồng trẻ tử vong gần nhà với nhiều vết thương trên cơ thể

Sáng 30/11, tại xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống người dân phát hiện hai vợ chồng anh T và chị D trú trên địa bàn tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể.

 

Hải Phòng: Chủ quán karaoke nghi bị sát hại với nhiều vết thương trên cổ

Khoảng 20h ngày 14/8, tại khu vực đường 354 khu vực chợ Thái, xã Mỹ Đức, người dân phát hiện chủ quán karaoke nghi bị sát hại với nhiều vết thương.

 

Người đàn ông tử vong tại nhà với nhiều vết thương trên người

Sau khi sang nhà ông Khảm chơi, người dân bất ngờ phát hiện nạn nhân đã tử vong dưới nền gạch, trên người có nhiều thương tích.