Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ hai, 04/07/2022, 09:14 AM
  • Click để copy

Bosch Việt Nam có Tổng giám đốc mới trẻ nhất kể từ khi thành lập

Bosch Việt Nam vừa thông báo ông Dominik Meichle sẽ vào vai trò Tổng giám đốc thay cho ông Guru Mallikarjuna nhận trọng trách mới tại Ấn Độ.

Ông Dominik Meichle hiện 36 tuổi, trở thành Tổng giám đốc trẻ nhất của công ty kể từ khi thành lập. Ông Dominik Meichle có kinh nghiệm làm việc tại Tập đoàn Bosch hơn 11 năm với nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau.

Trước khi được bổ nhiệm vị trí này, ông đã có bảy năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản trong vai trò Ban lãnh đạo của Bộ phận Linh kiện và Xe hai bánh Bosch, phụ trách trực tiếp mảng tiếp thị, chiến lược kinh doanh và quản lý sản phẩm.

bosch-viet-nam-co-tong-giam-doc-moi-tre-nhat-ke-tu-khi-thanh-lap-1

"Đây thật sự là một vinh dự khi tôi khi viết tiếp hành trình cho Bosch Việt Nam dựa trên thành tựu của người tiền nhiệm, ông Guru và các cộng sự Việt Nam, những người đã phát triển thành công hoạt động kinh doanh của Bosch tại quốc gia cùng mục tiêu trở thành trung tâm phần mềm chính của Bosch toàn cầu", ông Dominik Meichle cho biết.

Hiện Bosch Việt Nam có văn phòng tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Đồng Nai. Đơn vị cũng vận hành hai trung tâm nghiên cứu và phát triển, được xem là nhà máy Giải pháp Hệ thống Truyền động lớn nhất của Tập đoàn Bosch trên toàn cầu.