Cả một đời ân oán tập 68 chủ yếu xoay quanh những câu chuyện căng thẳng, hoảng loạn của Tú và Diệu khi Kiên liên tục tìm cách tiếp cận những người liên quan đến thân phận thực sự của Nguyên An.

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

  • Click để copy

Cả một đời ân oán tập 68: Bị đe dọa, Diệu đẩy Kiên ngã xuống vực sâu

Cả một đời ân oán tập 68 chủ yếu xoay quanh những câu chuyện căng thẳng, hoảng loạn của Tú và Diệu khi Kiên liên tục tìm cách tiếp cận những người liên quan đến thân phận thực sự của Nguyên An.

Cả một đời ân oán
Cả một đời ân oán tập 68, Kiên liên tục tiếp cận người thân của Diệu và Tú.

Mở đầu Cả một đời ân oán tập 68, Diệu (Lan Phương) và Tú (Thùy An) liên tục bị Kiên (Trọng Lâm) làm phiền bởi các cuộc điện thoại, các tin nhắn cảnh báo, đe dọa. Kiên muốn gặp Tú nhưng Tú liên tục tránh mặt anh.

Sống dưới thân phận Nguyên An, Tú coi thường người khác ra mặt. Cô còn yêu cầu Thủy không được tùy tiện đến Resort và không được viết bài liên quan đến Vũ Gia mặc dù Thủy đã có kế hoạch viết bài về Vũ Gia và đã được đồng ý từ trước.

Về phía Diệu, do  Kiên liên tục gây áp lực, Hoảng loạn, Diệu tìm đến Tú, yêu cầu Tú giải quyết dứt điểm với Kiên, trả tiền cho anh hoặc đồng ý lấy Kiên làm chồng để tìm cách “hoãn binh”. Tú không chấp nhận và yêu cầu ngược lại Diệu trả cho Kiên 1 tỷ để anh giữ bí mật, đồng thời Tú cũng bóng gió về bí mật liên quan đến mẹ con Diệu. Nếu sự thật bại lộ, Diệu sẽ là người “chết” đầu tiên vì cô đứng sau tất cả những gì liên quan đến thân phận của Nguyên An giả.

Trong khi mọi chuyện đang “rối tung”, không được như ý, Diệu trở về nhà và tình cờ ghe được Phong (Hồng Đăng) nói chuyện điện thoại với Bình, con trai Dung (Hồng Diễm). Cô lại tiếp tục giở thói ghen tuông, cho rằng anh giúp đỡ Bình vì muốn được gặp gỡ Dung thường xuyên và được gần gũi với tình cũ hơn.

Bực bội với những phản ứng của Diệu, Phongbỏ đi nhưng Diệu vẫn không để anh yên. Cô liên tục chất vấn Phong về mối quan hệ với Dung và về thái độ của anh đối với cô… nhưng những câu nói của Phong càng khiến cô trở nên tức giận và hận thù.

ca-mot-doi-an-oan-tap-68-bi-de-doa-dieu-day-kien-nga-xuong-vuc-sau
Tức giận vì bị đe dọa, Diệu đẩy Kiên xuống vực sâu.

Trong một diễn biến khác, Kiên tiếp tục tiếp cận Thủy, mặc dù Kiên chỉ kể về mối quan hệ giữa anh và Tú, nhưng thực chất, mục đích Kiên gặp Thủy là để cảnh cáo Diệu. Đúng lúc này Diệu gọi điện cho Thủy, biết Kiên đang ngồi cùng con gái, Diệu nổi điên yêu cầu Kiên lập tức tránh xa Thủy.

Còn tình cảm giữa Đăng (Mạnh Trường) và Dung, tỉnh dậy sau một đêm say rượu, Đăng vẫn luôn nghĩ về Dung, đặc biệt là khoảnh khắc anh thổ lộ và bị Dung từ chối lúc say khiến Đăng càng thêm đau khổ.

Đăng và Phong, hai người đàn ông từng yêu tha thiết một người phụ nữ là Dung ngồi tâm sự với nhau những câu chuyện liên quan đến tình cảm hiện tại của Đăng và về Dung. Có lẽ, trong câu chuyện này, Phong vẫn luôn là người hiểu rõ nhất tình cảm của Đăng dành cho Dung và ngược lại, Phong cũng hiểu rằng Dung quyết định ở bên Hòa là vì tình nghĩa trong suốt 20 năm qua Hòa (Thiện Tùng) đã ở bên cạnh, giúp đỡ mẹ con cô trong lúc khó khăn, hoạn nạn.

Phong thông báo cuối tuần này Dung và Hòa sẽ tổ chức đám cưới càng khiến Đăng trở nên buồn bã. Sau tất cả những gì xảy ra, giờ đây Đăng chỉ muốn Dung có một cuộc sống bình yên, anh không muốn Dung thêm phần khó xử và gây xáo trộn cuộc sống của cô, vì vậy Đăng vẫn giữ nguyên ý định sẽ quay lại Hà Nội điều hành công việc.

Dù vậy, anh vẫn không ngừng suy nghĩ về Dung, về việc cô sẽ chuẩn bị cưới một người đàn ông khác. Điều này đã khiến anh vô cùng đau khổ, trong phút chốc, Đăng vòng xe ngược lại về phía nhà Dung và chỉ ngồi trong xe nhìn vợ cũ từ xa rồi trở về nhà.

Tiếp tục với diễn biến liên quan đến thân phận Nguyên An, Kiên theo dõi Tú và tìm đến Vũ Gia để gặp cô, tại đây anh gặp trực tiếp bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Kiên kể với bà Lan những câu chuyện về thời niên thiếu của Tú và anh, về việc gia đình anh đã giúp đỡ gia đình Tú ra sao cũng như việc anh với Tú đã yêu nhau như thế nào. Đúng lúc này Tú về nhà và yêu cầu Kiên ra ngoài nói chuyện riêng.

Kiên tỏ rõ tham vọng muốn trở thành con rể Vũ Gia nhưng không được Tú chấp nhận. Tú ra điều kiện nếu đáp ứng được số tiền mà Kiên yêu cầu thì anh phải từ bỏ ý định lấy cô. Tú cũng tiết lộ cho Kiên biết hiện tại Diệu đang sắp bán nhà và sẽ có rất nhiều tiền, đồng thời đẩy Kiên sang cho Diệu giải quyết.

Kiên tìm đến gặp Diệu theo lịch hẹn, yêu cầu Diệu phải trả anh 2 tỷ, “không thương lượng” để anh giữ bí mật về thân phận của Tú. Diệu không đồng ý với yêu cầu này và cho rằng Kiên quá tham lam.

Không đạt được thỏa thuận, Kiên lại đổi “chiêu bài” khác. Anh đặt nghi vấn về việc Diệu có mẫu thử AND của Nguyên An thật khiến Diệu một phen hoảng hốt. Diệu đe dọa Kiên không nên tìm hiểu quá nhiều về chuyện này, thậm chí cô còn đe dọa đến tính mạng của Kiên.

“Bắt thóp” phản ứng của Diệu, Kiên tiếp tục nêu giả thiết Thủy không phải con gái Diệu khiến cô “giãy nảy”. Kiên dọa sẽ nói nghi ngờ này của anh với Vũ Gia và cảnh báo Diệu “nếu Vũ Gia khi biết được thông tin này sẽ ra sao”.

Trước sự đe dọa của Kiên, Diệu nổi điên lao vào đánh Kiên, hai người giằng co xô đẩy khiến Kiên rơi xuống dưới vực sâu trong sự hoảng hốt, lo sợ của Diệu.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Đẩy kiên xuống vực Diệu có vướng vào vòng lao lý? Và bao giờ sự thật về thân phận của Nguyên An sẽ được làm rõ?

Những tập tiếp theo của bộ phim Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng vào 21h40, thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

 

Cả một đời ân oán tập 67: Tình cũ của Tú tiếp cận Thủy, đe dọa Diệu

Cả một đời ân oán tập 67, Kiên không thể liên lạc được với Diệu nên đã theo dõi cô và tìm cách tiếp cận Thủy. Kiên tiếp tục đe dọa Diệu và yêu cầu cô giúp anh lấy Tú làm vợ.

 

Cả một đời ân oán tập 66: Tú hoảng loạn khi bị người yêu cũ ‘nắm thóp’

Trong Cả một đời ân oán tập 66, Tú và Diệu nhiều lần tỏ ra lo lắng khi Kiên đã biết được chân tướng sự thật Tú là Nguyên An giả. Kiên luôn âm thầm theo dõi Tú khiến cô vô cùng hoảng loạn và tức giận.

 

Cả một đời ân oán tập 65: Diệu sợ hãi vì Kiên có bằng chứng về thân phận thật sự của Tú

Cả một đời ân oán tập 65, Tú và Diệu “đứng ngồi không yên” khi Kiên, người yêu cũ của Tú đã quay lại cảnh Diệu thoả thuận với bà cô bên họ của Tú về thân phận thực sự của cô.

Anh trai nam diễn viên nổi tiếng giết chết vợ và con rồi tự sát trong rừng sâu

Anh trai nam diễn viên nổi tiếng giết chết vợ và con rồi tự sát trong rừng sâu

05/01/2020 21:56

Theo thông tin ban đầu từ phía cảnh sát, anh trai diễn viên Minh Đạo giết vợ con rồi tự sát có thể vì nợ chồng chất.

Sao Việt hôm nay: Lệ Quyên diện set đồ gần 35 tỷ đồng, Vũ Khắc Tiệp nắm tay Phượng Chanel chụp hình

Sao Việt hôm nay: Lệ Quyên diện set đồ gần 35 tỷ đồng, Vũ Khắc Tiệp nắm tay Phượng Chanel chụp hình

05/01/2020 18:59

Giữa hàng loạt tin đồn bủa vây với bức hình mặt dính đầy màu và nợ tiền tỷ, ông bầu Vũ Khắc Tiệp tỏ ra khá bình thản.

Vũ Khắc Tiệp bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ

Vũ Khắc Tiệp bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ

05/01/2020 17:55

Dân mạng càng có cơ sở để tin rằng hình ảnh gương mặt Vũ Khắc Tiệp dính đầy máu là do bị giang hồ “xử” vì vay nợ.

Vũ Khắc Tiệp lộ thêm ảnh ở đồn công an với vẻ mặt căng thẳng

Vũ Khắc Tiệp lộ thêm ảnh ở đồn công an với vẻ mặt căng thẳng

05/01/2020 12:42

Vũ Khắc Tiệp tiếp tục bị khui thêm nhiều ảnh khi đang ở đồn công an, ngay sau những hình ảnh gương mặt dính đầy máu.

Đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn đưa tài tử Nguyễn Chánh Tín

Đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn đưa tài tử Nguyễn Chánh Tín

04/01/2020 23:30

Chiều 4/1, đông đảo đồng nghiệp, người hâm mộ đã đến viếng NSƯT Nguyễn Chánh Tín, tài tử một thời từng là thần tượng của biết bao người.

Sao Việt hôm nay: Hồng Vân - Tuấn Anh kỷ niệm 20 năm ngày cưới, Chi Bảo đưa bạn gái đi ăn cùng vợ cũ và con

Sao Việt hôm nay: Hồng Vân - Tuấn Anh kỷ niệm 20 năm ngày cưới, Chi Bảo đưa bạn gái đi ăn cùng vợ cũ và con

04/01/2020 16:05

Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ giữa diễn viên Chi Bảo và vợ cũ vẫn tốt đẹp.

Nghệ sĩ Việt bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Chánh Tín

Nghệ sĩ Việt bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Chánh Tín

04/01/2020 10:43

Ngô Thanh Vân, Minh Tiệp... gửi lời chia buồn khi nghe tin nghệ sĩ Chánh Tín qua đời.

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín của 'Ván bài lật ngửa' đột ngột qua đời ở tuổi 68

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín của 'Ván bài lật ngửa' đột ngột qua đời ở tuổi 68

04/01/2020 09:12

NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã trút hơi thở cuối cùng lúc 5 giờ ngày 4/1 tại nhà riêng.

Du lịch Dubai cùng Ngọc Trinh, Khắc Tiệp tiết lộ làm 2 tập Youtube hết 23 tỷ đồng

Du lịch Dubai cùng Ngọc Trinh, Khắc Tiệp tiết lộ làm 2 tập Youtube hết 23 tỷ đồng

04/01/2020 08:39

Khắc Tiệp chi số tiền khủng lên tới hàng chục tỷ đồng chỉ để làm 2 tập Youtube.