| Hà Nội /

Ca sĩ chuyển giới phẫu thuật thẩm mỹ suốt 20 năm để thành búp bê Barbie

Cô gái chuyển giới người Mỹ chưa một lần hối hận khi chi 750.000 bảng Anh để biến đổi ngoại hình.  

Ca sĩ chuyển giới phẫu thuật thẩm mỹ suốt 20 năm để thành búp bê Barbie
Nikki Exotika hiện là ca sĩ hoạt động solo. Ảnh: Caters

Nikki Exotika, 35 tuổi, sống ở Hoboken, bang New Jersey, đã thực hiện hàng loạt ca "dao kéo" trong suốt gần 20 năm qua, thay đổi mọi chi tiết trên cơ thể để trông thật giống với Barbie, cô búp bê bằng nhựa mà Nikki yêu thích. 

Sinh ra trong hình hài một bé trai, kể từ khi mới lên hai, Nikki, khi đó mang tên Jason Torres, đã biết mình không giống những đứa trẻ cùng trang lứa khác. Jason thường xuyên trang điểm, sơn móng tay và năm 4 tuổi đã mê mệt nàng búp bê Barbie xinh đẹp. 

Lúc đi học, Jason thường bị bạn bè chế giễu vì phong cách ăn mặc lòe loẹt. "Ngày nào tôi chũng bị chúng bêu riếu. Có vài cậu bạn khá tốt, bảo vệ tôi, nhưng phần lớn họ đối xử thậm tệ. Nhưng dù có bị đánh đập, nhốt vào phòng bao nhiêu lần, tôi chưa từng từ bỏ con người thật của mình", nữ ca sĩ chuyển giới kể lại.  

Sau khi ghé đến những quán bar của người đồng tính và dị tính cùng lứa tuổi, Jason biết thêm về việc tiêm hormone, tiêm silicone và nhiều điều khác nữa. 

Ca sĩ chuyển giới phẫu thuật thẩm mỹ suốt 20 năm để thành búp bê Barbie
Nikki trong hình hài một chàng trai trẻ trước khi phẫu thuật chuyển giới. Ảnh: Caters

Đến năm 19 tuổi, Jason tiến hành phẫu thuật chuyển giới, rồi đổi tên là Nikki, sau khi đã trải qua ba lần sửa mũi, hai lần nâng ngực và cắt bỏ yết hầu. Kể từ đó đến nay, Nikki chi hàng trăm nghìn bảng Anh cho những lần dao kéo nhằm biến bản thân mình trở thành một nàng Barbie đời thực. 

Nikki, một ca sĩ solo, hy vọng sẽ tìm được tình yêu với một người cũng yêu thích vẻ đẹp hoàn hảo nhờ dao kéo và trông giống như búp bê Ken. 

Ca sĩ chuyển giới phẫu thuật thẩm mỹ suốt 20 năm để thành búp bê Barbie
Thân hình bốc lửa hiện tại của Nikki. Ảnh: Caters

"Tôi từng chi cả triệu đôla để phẫu thuật. Cơ thể tôi chứa nhiều silicone, tôi thay đổi tất cả từ đầu xuống chân, ngực và cơ thể. Nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng, bởi đi đến bất cứ đâu người ta cũng nhìn tôi và nói 'Nhìn kìa, cô ấy trông như Barbie vậy', và họ còn muốn chụp ảnh cùng tôi. Nhìn vào ảnh hồi còn là con trai, tôi không nhận ra mình nữa. Đó là một sự biến đổi hoàn toàn. Càng phẫu thuật nhiều, tôi thấy ước mơ trở thành Barbie lại càng gần, tôi cũng thấy tự tin và hài lòng hơn", The Sun dẫn lời Nikki nói. 

Đến nay, sau 20 năm dao kéo, bao gồm sửa mũi, nâng cơ, tiêm botox, tiêm chất làm đầy, nhuộm da..., Nikki đã chi khoảng 750.000 bảng Anh (khoảng 22,5 tỷ đồng).