| Hà Nội /

Các thành viên Black Pink cùng đến chúc mừng lễ cưới của anh trai Jisoo

Hình ảnh 4 cô gái Black Pink cùng nhau đến dự lễ cưới của anh trai Jisoo khiến cư dân mạng xôn xao. Các cô gái xuất hiện với tâm trạng rất vui vẻ.

jisooweddingpng
Black Pink trông khá đáng yêu bên cạnh cô dâu trong phòng chờ

Vào ngày 11/5, ngày diễn ra lễ kết hôn của anh trai Jisoo (Black Pink), hình ảnh của Jisoo và các thành viên còn lại đã đến tham dự đám cưới được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. 

Tại lễ cưới, cô nàng Jisoo mặc một chiếc váy đen đơn giản đến để chúc mừng hạnh phúc anh chị của mình. Cô đã hát một bài hát chúc mừng cho cô dâu và chú rể. 

Một bức ảnh bổ sung của cả bốn thành viên Black Pink ngồi cùng cô dâu trong phòng chờ cô dâu cũng được chia sẻ. Mỗi cô gái trông thật đáng yêu trong bộ thời trang nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

Trong khi đó, Black Pink gần đây đã hoàn thành chuyến lưu diễn Bắc Mỹ tại Fort Worth, Texas vào ngày 8/5. Bắt đầu từ ngày 18/5, họ sẽ bắt đầu tour diễn châu Âu, cụ thể sẽ tổ chức concert ở 6 thành phố.

 

Quản lý của EXO đăng ảnh 'thả thính' về unit Chan Yeol cùng Sehun

Trước nhiều thông tin đồn đoán của fan về bộ đôi Chan Yeol - Sehun, hôm nay quản lý của EXO đã vô hình đăng tấm hình khiến fan tò mò.