| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
Thứ hai, 13/03/2017, 13:57 PM
  • Click để copy

Cảm ơn người thầy, người chồng của em

Cảm ơn người thầy, người chồng của em là câu chuyện hóm hỉnh, khá vui nhộn của 1 cặp đôi được chia sẻ trên diễn đàn mạng.

Cảm ơn người thầy, người chồng của em

Đến bây giờ khi 2 ta về chung 1 nhà mà em vẫn ngỡ mọi chuyện như 1 giấc mơ. Ngày ấy vào lớp 10, em là đứa thông minh nhưng lại nghịch ngợm nên được xếp vào lớp đặc biệt hay gọi là lớp toàn học sinh học kém. Còn anh được phân là chủ nhiệm lớp em, anh vào nhận lớp cả đám con gái bọn em òa lên vì thấy giáo trẻ quá lại đẹp trai nữa. Anh chọn em làm lớp trưởng vì có lẽ thấy em đanh đá nhất lớp chăng.

Anh là giáo viên dạy toán, thầy dạy trên bảng trò ở dưới toàn gấp máy bay đáp trêu nhau. Nhiều lần thấy anh cáu anh bảo đây là lần đầu tiên anh chủ nhiệm mà sao toàn học sinh ""ngoan"" vậy.Rồi hôm sinh nhật lớp có bạn trêu anh hỏi anh có người yêu chưa anh cười anh bảo anh chưa có ai có chị gái giới thiệu cho anh. Anh bải em học được nhưng sao lại nghịch vậy, nghịch như con trai ấy. Ai đời con gái mà lại là lớp trưởng mà toàn bỏ học đi nhảy audition.

Nhiều lần anh gọi cho mẹ em bảo em hay bỏ học đi chơi game. Về nhà là bị mẹ mắng. Lúc đáy em luôn chửi thầm trong lòng anh là ông thầy giáo đáng ghét nhất quả đất. Rồi em vào lớp 12, anh vẫn theo chủ nhiệm lớp.

Gần học kỳ 2 thì em bị tai nạn phải nằm viện. Anh nên thăm em rồi trêu em, năm fvieenj như này hết nghịch. Anh bảo em khỏi nhanh nên còn đi học phá lớp nữa. Và cũng từ lần đó em chợt nhận ra thứ tình cảm em dành cho anh rất khác lạ. Không chỉ đơn giản là tình trò với thầy.

thay va tro tro thanh vo chong sau 4 nam cho doi

Em bắt đầu để ý đến bản thân và cách ăn mặc của mình hơn. Đi học thì cũng không bỏ học nữa. Giờ dạy của anh thì ngôi im nghe anh dạy đến nỗi mấy đứa cùng lớp bảo em sau khi bị tai nạn chắc ảnh hưởng đến não hay sao mà ngoan thế. Em luôn mong đến giờ anh dạy để được gặp anh, rồi tim bồi hồi khi gặp anh. Tình cảm đầu đời của em đã dành trọn cho thầy giáo nhưng em không dám nói ra vì biết đó là tình cảm sai trái.

Rồi em ôn thi đại học, anh bảo anh giúp em ôn mấy ngày. Vậy là em càng có cơ hội gặp anh nhiều hơn. Anh còn nhớ ngày học cuối cùng trước khi em thi đại học không?

Em bảo "" chờ em học địa học khi đó em và thầy không còn là thầy trò nữa em sẽ về tán thầy"" rồi anh cười anh bảo "" thầy chờ nhé. Lo mà học đi"

"Em ôm đó làm hi vọng. Em thi đỗ NEU, ngày gọi điện cho anh thông báo em đã đỗ đại học anh cũng mừng cho em vì cả lớp mỗi em đỗ đại học. Rồi em bước vào cuộc sống sinh viên mà em từng ao ước, bạn bè thầy cô mới, tất cả đều khá lạ không như lúc em học cấp 3.

Em không quen ai nên hay nt tâm sự với anh, anh bảo tất cả rồi cũng qua thôi, rồi em sẽ quen với cuộc sống này. Ngay nào em cũng nhắn tin làm phiền anh, anh không nhắn tin lại thì em gọi. Thật ra lúc đấy nghĩ đến anh em lại cười như 1 con ngốc.

Cứ thế cứ thế đến khi em học năm 3, hôm đấy 20/11 em gọi điện chúc mừng anh. Rồi anh bảo cuối tuần anh nên hà nội amh sẽ gặp em. Em mong chờ và quyết định hôm đấy sẽ nói hết tình cảm với anh.

Hôm đấy từ 8h sáng anh đã gọi cho em ra cổng ký túc gặp anh, anh chở em đi chơi. Anh hỏi hôm nay ngày nghỉ mà không có bạn trai đi cùng à thì em bảo em làm gì có ai, yêu 1 người mà người ta không yêu. Anh hỏi là ai thì em không nói.

- Em làm người yêu anh nhé! Anh chờ em lâu lắm rồi. Anh định đợi em ra trường anh mới nói nhưng anh sợ em sẽ yêu ai khác.

- Thầy mà yêu trò á. Thầy trêu em ah.

- Không. Anh nói thật lòng. Anh giấu tình cảm này đã mấy năm rồi. Biết yêu em là không đúng nhưng anh không dối được lòng mình......Chúg mình yêu nhau từ hôm đó. Anh bảo không được để cho bạn cấp 3 biết không bọn nó lại trêu anh.

Yêu nhau được 4 năm thì 2 đứa về chung 1 nhà đến bây giờ được 5 tháng. Em hạnh phúc với những gì em đang có. Hạnh phúc vì có anh. Người thầy trong cuộc đời em. Em cảm ơn anh nhiều lắm anh ạ. "

Khốn khổ vì hàng xóm 'yêu cuồng nhiệt'

Khốn khổ vì hàng xóm 'yêu cuồng nhiệt'

27/05/2016 09:59

Căn hộ sát vách của cặp vợ chồng mới cưới khiến mỗi buổi tối của tôi như cực hình vì những tiếng rên rỉ. Tôi khốn khổ vì tiếng ồn từ hàng xóm (Ảnh minh họa) Sau khi tốt...

Mẹ chồng 'mượn tạm' 25 triệu tiền sinh nở của con dâu... cho bồ

Mẹ chồng 'mượn tạm' 25 triệu tiền sinh nở của con dâu... cho bồ

27/05/2016 09:57

Mẹ chồng lấy trộm số tiền 25 triệu đồng mình dành dụm để chuẩn bị cho kì vượt cạn sắp tới. Mẹ chồng tôi lấy tiền sinh nở của con dâu cho bồ (Ảnh minh họa) Vợ chồng tôi...

Nỗi lòng của 'gái già' chia tay bạn trai 9 năm

Nỗi lòng của 'gái già' chia tay bạn trai 9 năm

27/05/2016 09:55

Nhiều người nói rằng "gái già" như tôi, nếu bị bạn trai bỏ là sẽ rất khổ sở, sống không bằng chết. Có rất nhiều người phản ứng thái quá với cuộc chia tay sau 9 năm mặn nồng...

Bị bố mẹ vợ ghẻ lạnh vì tặng rượu tây làm quà Tết

Bị bố mẹ vợ ghẻ lạnh vì tặng rượu tây làm quà Tết

27/05/2016 09:53

Mang tới tặng bố vợ một chai rượu tây giá hơn 5 triệu đồng, tôi bị ghẻ lạnh ra mặt. Tôi bị bố mẹ vợ ghẻ lạnh vì tặng rượu tây làm quà Tết (Ảnh minh họa) Năm ngoái là cái...

Phát hiện chồng vào nhà nghỉ với bồ bằng... wifi điện thoại

Phát hiện chồng vào nhà nghỉ với bồ bằng... wifi điện thoại

27/05/2016 09:51

Nghe mấy đứa bạn mách cách truy chồng ngoại tình bằng lịch sử wifi nên em thử và phát hiện 2 wifi nhà nghỉ Nhờ kiểm tra lịch sử wifi điện thọai, tôi biết chồng tôi vào nhà nghỉ với...

Cay đắng phát hiện chồng tặng bồ quà xịn, tặng vợ quà đểu

Cay đắng phát hiện chồng tặng bồ quà xịn, tặng vợ quà đểu

27/05/2016 09:49

Chiếc túi hàng hiệu đúng ra phải cho một cô gái trẻ, còn của vợ thì chỉ là món đồ hàng chợ, rẻ tiền... Ngày 8/3, chồng tặng bồ túi hàng hiệu, còn vợ chỉ nhận được túi xách...

Người phụ nữ 20 năm làm mẹ trẻ tự kỷ

Người phụ nữ 20 năm làm mẹ trẻ tự kỷ

27/05/2016 09:47

Hơn 20 năm, vị nữ Phó giám đốc luôn là mẹ, là bà để giúp trẻ tự kỷ nói và cười nhiều hơn. Bà Đỗ Thúy Lan, Giám đốc trung tâm tư vấn phát hiện sớm và chăm sóc trẻ tự kỷ Sao...

Sáng chửi vợ như 'tát nước', tối lại ép 'chuyện ấy'

Sáng chửi vợ như 'tát nước', tối lại ép 'chuyện ấy'

27/05/2016 09:42

Buổi sáng vừa chửi vợ như "tát nước", ấy thế mà lúc đi ngủ, anh ta lại đè tôi ra để làm “chuyện ấy”. Tôi đang chán đến tận cổ cuộc sống với người chồng chửi vợ như...

Chồng đối xử với vợ không bằng người dưng

Chồng đối xử với vợ không bằng người dưng

27/05/2016 09:40

Vợ bị ngã xe và có báo cho chồng hay nhưng không thấy anh hỏi han, chăm sóc. Chồng nhiệt tình giúp đỡ bạn bè nhưng lại xem vợ như người dưng (Ảnh minh họa) Em năm nay 33 tuổi, đã có...

TTVN