Chà Mi, H’Hen Niê, Cao Lâm Viên mặc trang phục mang thông điệp 'Thời trang bền vững'

19:26 06/12/2017

ELLE Fashion Show 2017 sẽ đảm nhận vai trò “đốt đèn” để thông điệp thời trang bền vững được tỏa sáng, bên cạnh đó là lời hứa sẽ thực hiện những cam kết lâu dài và có sức ảnh hưởng nhằm góp phần làm thay đổi bộ mặt của thời trang Việt Nam trong tương lai.

elle fashion show tcbc cho buoi fitting cua nha thiet ke thao vu (7)
Dàn người mẫu nổi tiếng thử trang phục cho ELLE Fashion Show 2017

Yếu tố bền vững trong thời trang vốn dĩ là một vấn đề cấp bách và thực tiễn trong ngành công nghiệp gây ô nhiễm thứ 2 trên thế giới. Xu hướng thời trang bền vững là một điều mà các tổ chức phi chính phủ luôn dành sự quan tâm đặc biệt, và tạp chí ELLE Việt Nam cũng nằm trong số đó.

Với hy vọng nâng cao nhận thức và gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh tới người tiêu dùng mặt hàng thời trang lẫn những người trong nghề, ELLE Fashion Show 2017 sẽ đảm nhận vai trò “đốt đèn” để thông điệp thời trang bền vững được tỏa sáng, bên cạnh đó là lời hứa sẽ thực hiện những cam kết lâu dài và có sức ảnh hưởng nhằm góp phần làm thay đổi bộ mặt của thời trang Việt Nam trong tương lai, bắt kịp với sự văn minh và cấp tiến của thời trang thế giới.

elle fashion show tcbc cho buoi fitting cua nha thiet ke thao vu (9)
Ekip sản xuất chương trình ELLE Fashion Journey năm nay 
elle fashion show tcbc cho buoi fitting cua nha thiet ke thao vu (10)
ELLE Fashion Show 2017 sẽ đảm nhận vai trò “đốt đèn” để thông điệp thời trang bền vững được tỏa sáng.

ELLE Fashion Show 2017 với chủ đề “Thời trang bền vững” quy tụ 4 nhà thiết kế đại diện cho hai miền Nam – Bắc: NTK Võ Công Khanh, NTK Trương Thanh Hải, NTK Vũ Thảo và NTK Vũ Tá Linh. Mỗi một nhà thiết kế đại diện cho vùng miền của mình sẽ có một cách thức riêng biệt nhằm tôn vinh giá trị bền vững trong thời trang, chính vì lẽ đó mà show diễn năm nay của ELLE sẽ có vô vàn những điều thú vị rất đáng để mong đợi.

Trong chính công cuộc nước rút để chuẩn bị cho show diễn, dàn người mẫu tham dự cũng là nhân tố không nhỏ sẽ góp phần tạo dựng nên thành công cho chương trình. Buổi casting đã thu hút gần 300 người mẫu ở khắp mọi nơi đến tham dự. Trong con số gần 80 người mẫu trúng tuyển cho ELLE Fashion Show có gần 30 người mẫu tên tuổi đã đến tham dự buổi fitting trang phục của nhà thiết kế Vũ Thảo tại trụ sở của công ty quản lý và đào tạo người mẫu chuyên nghiệp NOMAD MGMT Việt Nam vào ngày 5/12.

Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh độc quyền được hé lộ trước thềm show diễn của ELLE Fashion Show:

elle fashion show tcbc cho buoi fitting cua nha thiet ke thao vu (13)
Chà Mi – Á quân của Next Top Model mùa giải All - Star cũng sẽ tham gia trình diễn trong BST “Phiêu”.
elle fashion show tcbc cho buoi fitting cua nha thiet ke thao vu (12)
H' Hen Niê cũng tạm gác áp lực của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ mình đang tham gia để có mặt trong buổi fitting cùng nhà thiết kế Vũ Tá Linh vừa qua.
elle fashion show tcbc cho buoi fitting cua nha thiet ke thao vu (11)
Nàng thơ cá tính của nhà thiết kế Chung Thanh Phong - Phan Linh cũng sẽ góp mặt trong show diễn của ELLE Fashion Show năm nay.
elle fashion show tcbc cho buoi fitting cua nha thiet ke thao vu (6)
Người mẫu Cao Lâm Viên tái ngộ với sàn diễn thời trang bằng việc góp mặt trong show diễn của nhà thiết kế Vũ Thảo.
elle fashion show tcbc cho buoi fitting cua nha thiet ke thao vu (5)
Người mẫu Trang Phạm giờ đây đã trở thành một tên tuổi nổi bật của nước nhà sau bao lần lặng lẽ đem chuông đi đánh xứ người. Trước khi chạm ngõ thị trường thời trang nước ngoài, cô đã luôn là một người quen thuộc trên những cung sàn diễn của ELLE Fashion Show.
elle fashion show tcbc cho buoi fitting cua nha thiet ke thao vu (2)
 

Hà Nội: Cháy lớn tại quán cà phê khu vực phố Phan Kế Bình

Cột khói bất ngờ bốc lên tại tầng 2 quán cà phê số 5 Phan Kế Bình rồi bùng lên dữ dội khiến người dân tại khu vực kêu gọi nhau bỏ chạy khỏi hiện trường.Tin khác