| Hà Nội 34°C /57% weather

Chí Trung lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì để bạn gái tiết lộ chuyện ly hôn Ngọc Huyền

Theo Chí Trung, đấy là cách nam danh hài và bạn gái mới Ý Lan tôn trọng những người thân yêu cũ.

Chí Trung - Ngọc Huyền từng là cặp đôi khiến công chúng ngưỡng mộ.

Chí Trung - Ngọc Huyền từng là cặp đôi khiến công chúng ngưỡng mộ.

Trong làng giải trí, thông tin Chí Trung ly hôn Ngọc Huyền đã xuất hiện từ khá lâu. Nhưng khi được hỏi, Chí Trung đều lảng tránh, trong khi NSƯT Ngọc Huyền cũng giữ im lặng.

Nhưng mới đây, bạn gái mới của Chí Trung, Á hậu doanh nhân 2015 Ý Lan đã tiết lộ nam danh hài đã chính thức chia tay người vợ gắn bó hơn 30 năm. Ý Lan cũng xác nhận, người đẹp sinh năm 1978 này đang hẹn hò với Chí Trung.

Theo chia sẻ của Ý Lan, cô bén duyên với Chí Trung sau dịp cả hai có cơ hội làm việc chung. Thời điểm nhận lời yêu, Á hậu doanh nhân 2015 cũng đã ly hôn được 3 năm và Chí Trung cũng đã hết duyên vợ chồng với Ngọc Huyền.

Chí Trung ly hôn Ngọc Huyền và đang hẹn hò với Á hậu doanh nhân 2015 Ý Lan.

Chí Trung ly hôn Ngọc Huyền và đang hẹn hò với Á hậu doanh nhân 2015 Ý Lan.

Sau khi tình mới xinh đẹp và quý phái xác nhận Chí Trung ly hôn Ngọc Huyền, nam danh hài 59 tuổi đã vấp phải những ý kiến trái chiều. Nhiều người chỉ trích Chí Trung vì để bạn gái xác nhận chuyện chia tay vợ.

Trên trang cá nhân của một người bạn, trong một cuộc bàn luận, Chí Trung đã lên tiếng khi chuyện cá nhân của nam danh hài bị đưa ra bàn tán.

 

 

"Việc để Ý Lan tâm sự với các bạn chính là cách chúng tôi tôn trọng những người thân yêu cũ. Tôi cũng luôn sống đàng hoàng tuy không phải là một vị "thánh" như các bạn mong muốn...

Những gì cần nói đã nói, còn lại chỉ là việc tiếp theo sẽ làm như thế nào và các bạn có hiểu rõ câu chuyện. Những việc xảy ra trong 3 năm của tôi xin gói gọn trong câu sau. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh!”

Hãy sống tiếp đi các bác, cô chú anh chị và mong mọi người hạnh phúc như tất cả đều mong muốn! Chỉ nhớ rằng lời nói độc địa, ác ý khi chưa đặt mình vào cảnh ngộ của đối tượng mình đang soi xét sẽ vận theo số phận mình suốt đời bởi vẫn còn có "trời" trên cao phán xét.

Đây là lần trả lời duy nhất và tôi lại ngầm theo dõi cuộc sống cũng như tương lai của mọi người cả tốt lẫn xấu với cuộc đời này", Chí Trung giải thích.

 Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/chi-trung-len-tieng-sau-khi-bi-chi-trich-vi-de-ban-gai-tiet-lo-chuyen-ly-hon-ngoc-huyen-149112.html