Ngày 14/2, Công an huyện Lộc Ninh (Bình Phước) cho biết, đang tạm giữ Lâm Hiệp (SN 1977, ngụ tại huyện Lộc Ninh) để điều tra, làm rõ hành vi Giết người.
0
Ảnh minh họa

Trước đó, chiều 11/2, thấy mệt trong người nên Hiệp nói với vợ là chị N (SN 1980) đưa tiền cho Hiệp đi khám bệnh, mua thuốc. Tuy nhiên, chị N không đồng ý và nói với chồng là bệnh của Hiệp là do uống rượu mà ra đồng thời đuổi Hiệp ra khỏi nhà. Sau đó, Hiệp được con gái chở đến quầy thuốc tư nhân trong xã để truyền dịch.

Đến 00h ngày 12/2, nghĩ đến chuyện vợ không đưa tiền cho mình đi khám lại là xúc phạm, Hiệp bực tức nên đã xuống bếp lấy hai chai nhựa rồi hút xăng từ xe máy ra.Tiến đến nơi vợ đang ngủ, Hiệp tưới xăng lên màn và người vợ rồi lạnh lùng châm lửa đốt. Chị N hoảng loạn kêu cứu và xông ra ngoài tháo chạy.

Người dân phát hiện sự việc nên đã xông vào dập lửa trên người chị N, đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị N đã tử vong sau đó. Ngay sau khi vụ việc xảy ra Hiệp đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Hiện vụ việc đang cơ cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Kiên Giang: Mâu thuẫn, chồng tưới xăng đốt vợ 17 tuổi

Ngày 23/10, Cơ quan chức năng tỉnh Kiên Giang cho biết, trên địa bàn phường Rạch Sỏi, thành phố Rạch Giá vừa xảy ra vụ tẩm xăng, phóng hỏa khiến hai người bị bỏng nặng.

 

Bị nhắc nhở trong cuộc nhậu, chồng tưới xăng đốt vợ

Sau chầu nhậu, bực tức vì bị nhắc nhở, Tiên lấy xăng tưới lên người của vợ rồi châm lửa đốt gây tỷ lệ thương tích 74%.

 

Chồng tưới xăng đốt vợ sau cuộc nhậu

Sau chầu nhậu, bực tức vì lời nói, Tiên lấy xăng tưới lên người của vợ và châm lửa đốt.