| Hà Nội 34°C /57% weather

Chốt danh sách tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị đá play-off Olympic 2020

HLV Mai Đức Chung đã chốt danh sách 20 tuyển thủ nữ Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu play-off với Australia.

cover-nu-3-1-15803747998751488582782

Vào ngày 6/3 tới đây, tuyển nữ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung sẽ có cuộc chạm trán lượt đi với Australia trong khuôn khổ trận play-off vòng loại bóng đá nữ Olympic 2020. Ở lượt trận play-off, tuyển nữ Việt Nam sẽ phải đá 2 lượt trận gồm lượt đi và lượt về trước đối thủ.

Để chuẩn bị cho hai lượt trận tới đây, HLV Mai Đức Chung đã chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự. Danh sách này hầu hết đều là những cầu thủ đang có phong độ cao, đã thi đấu với nhau trong một thời gian dài như Tuyết Dung, Huỳnh Như, Hải Yến...

Đáng chú ý, trong danh sách lần này, HLV Mai Đức Chung đã có được sự trở lại của Chương Thị Kiều, cầu thủ không thể góp mặt trong các lượt trận vừa rồi do chấn thương.

Đối thủ trên tầm buộc tuyển nữ Việt Nam phải có được sự chuẩn bị tốt về chuyên môn, đặc biệt là các phương án phòng ngự. HLV Mai Đức Chung dự kiến sẽ có những trận đấu tập huấn với những đối tượng phù hợp nhằm hoàn thiện kỹ chiến thuật cho trận play-off tranh vé đi Thế vận hội.

Sân nhà của tuyển nữ Việt Nam dự kiến là sân Cẩm Phả. Sân vận động này mới được cải tạo với sức chứa 20 ngàn chỗ ngồi với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Danh sách tuyển nữ Việt Nam

Khổng Thị Hằng, Trần Thị Kim Thanh, Lại Thị Tuyết, Trần Thi Hồng Nhung, Phạm Thị Tươi, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Bích Thuỳ, Huỳnh Như, Trần Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu Thảo, Nguyễn Thị Tuyết Ngân, Ngân Thị Vạn Sự, Hoàng Thị Loan, Thái Thị Thảo, Phạm Hải Yến, Bùi Thị Trang, Hồ Thị Quỳnh, Nguyễn Thị Vạn, Dương Thị Vân, Đinh Thị Thùy Dung, Lương Thị Thu Thương.

Bài liên quan