| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay, tàu

TTVN
Thứ tư, 29/08/2018, 13:40 PM
  • Click để copy

Dân chung cư HH Linh Đàm góp tiền thuê màn hình cỡ lớn cổ vũ Olympic Việt Nam đá bán kết ASIAD 2018

Cư dân của chung cư HH Linh Đàm (Hà Nội) đã tự bỏ tiền thuê màn hình LED cỡ lớn đặt giữa sân để mọi người cùng theo dõi, cổ vũ Olympic Việt Nam.

dan-chung-cu-linh-dam-gop-tien-thue-man-hinh-co-lon-co-vu-olympic-viet-nam-da-ban-ket-asiad-2018
Các công nhân mặc áo mưa lắp đặt màn hình LED phục vụ cư dân HH Linh Đàm.

Hòa chung không khí cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận bán kết gặp Olympic Hàn Quốc diễn ra vào chiều nay (29/8), hàng vạn hộ dân tại khu vực chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) đã cùng đề xuất quyên góp tiền thuê màn hình LED cỡ lớn để theo dõi trận đấu.

Anh Hưng một cư dân tại HH chia sẻ: "Cư dân HH vốn rất yêu bóng đá, đặc biệt là yêu các cầu thủ Olympic Việt Nam. Do đó, trận bán kết giữa Olympic Việt Nam gặp Olympic Hàn Quốc người dân đã quyết định cùng nhau góp tiền thuê lắp màn hình LED cỡ lớn để cùng nhau cổ vũ cho không khí sôi động, tinh thần lên cao". 

Chị Mai Lan, một cư dân sống tại chung cư HH2A cho biết: "Thực sự chúng tôi rất vui, mỗi người đóng góp chút ít để thuê màn hình lớn cổ vũ cho các cầu thủ. Trong hôm nay trời mưa lớn thế nhưng tinh thần yêu bóng đá thì bất chấp mọi thời tiết”.

Về ý tưởng xem bóng dưới sân chung cư, chị Lan chia sẻ: “Thay vì chúng tôi xem bóng ở các quán cafe, quán bia, hoặc trên từng căn hộ thì việc toàn cư dân xem chung trận bóng dưới sân sẽ tăng thêm tình đoàn kết của cư dân với nhau, đặc biệt người xem bóng càng nhiều thì tinh thần cổ vũ cho đội tuyển càng lớn”.

dan-chung-cu-linh-dam-gop-tien-thue-man-hinh-co-lon-co-vu-olympic-viet-nam-da-ban-ket-asiad-2018
Việc lắp đặt màn hình sẽ xong trước 15h chiều nay.

Đặc biệt theo tiết lộ của các cư dân, trước 16h chiều tức trước giờ bóng lăn sẽ có các chương trình văn nghệ để khuấy động tinh thần của cư dân. Để có kinh phí tổ chức chương trình xem bóng tập thể lúc 16h chiều, rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cư dân đã cùng quyên góp tiền.

Thậm chí cư dân còn cho biết, nếu chia ra từng hộ gia đình thì chỉ mỗi căn hộ chỉ cần bỏ ra vài ngàn đồng là đủ kinh phí.

“Nếu tuyển Olympic Việt Nam chiến thắng trước các cầu thủ Hàn Quốc chắc chắn cư dân chúng tôi sẽ ăn mừng thật lớn, thậm chí ăn mừng xuyên đêm. Đặc biệt, trong trận chung kết chắc chắn tinh thần yêu bóng đá sẽ tăng lên gấp bội phần ở khu chung cư chúng tôi”, một cư dân vui mừng nói.

Theo ghi nhận, trưa và đầu giờ chiều ngày 29/8, đơn vị thi công vẫn đang tiến hành lắp đặt, phục vụ cư dân dù ngoài trời đang mưa lớn. Được biết, màn hình LED này sẽ có kích thước 4mx8m.

 

Bố ‘siêu dự bị’ Văn Toàn hé lộ kế hoạch cổ vũ Olympic Việt Nam vs Olympic Hàn Quốc

Trước trận bán kết Olympic Việt Nam vs Olympic Hàn Quốc, bố của “siêu dự bị” Văn Toàn đã chia sẻ kế hoạch cổ vũ con trai và đồng đội ở quê nhà.

 

AFC gọi Văn Toàn là 'siêu dự bị'

Trong hai trận đấu loại trực tiếp, Văn Toàn đều là cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị nhưng cả 2 chiến thắng của tuyển Việt Nam đều có dấu giày của chàng trai nhỏ con.