| Hà Nội /

Chuyên gia dự đoán Việt Nam chỉ lọt top 15 tại Mister Global 2019, liệu có đúng thực lực?

Đại diện Việt Nam tại Mister Global 2019 được chuyên trang sắc đẹp Sash Factor xếp vị trí 15 trong bảng xếp hạng dự đoán mới nhất của mình.

chuyen-gia-du-doan-viet-nam-chi-lot-top-15-tai-mister-global-2019-lieu-co-dung-thuc-luc

Cuộc thi Mister Global - Nam vương Toàn cầu 2019 đã chính thức khởi tranh tại Thái Lan với sự tham gia của hơn 40 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã đưa ra bảng xếp hạng dự đoán mới nhất của mình về cuộc thi này.

Theo đó, các chuyên gia dự đoán đại diện đến từ Hàn Quốc là Jong Woo Kim sẽ giành được danh hiệu Mister Global năm nay. Cán đích ở vị trí Á vương 1 là Kenan Murseli đến từ Thụy Sĩ. Dừng chân ở ngôi vị Á vương 2 là chàng trai đến từ Mỹ - Branden Cruz. Có mặt trong top 5 ở vị trí Á vương 3 và 4 lần lượt là các đại diện của Nam Phi - Marcus Karsten và Tây Ban Nha - Jose Luis Rodrigo Navarro.

chuyen-gia-du-doan-viet-nam-chi-lot-top-15-tai-mister-global-2019-lieu-co-dung-thuc-luc

Bên cạnh đó, top 17 còn có nhiều gương mặt được chuyên trang Sash Factor đánh giá cao còn bao gồm Brazil (Gil Raupp), Cuba (Rubert Manuel), Venezuela (Orlando Ruiz), Malaysia (Chris Chan), Chile (Nelson Caceres), Ấn Độ (Rishabh Kumar Chaudary), Guam (Jonny Onedera), Bắc Síp (Suleyman Mullahasan), Mexico (Manuel Darte), Việt Nam (Nguyễn Hùng Cường), Indonesia (Herman Yosef Cahyono) và Philippines (Ricky Gumera).

chuyen-gia-du-doan-viet-nam-chi-lot-top-15-tai-mister-global-2019-lieu-co-dung-thuc-luc

Đại diện của Việt Nam năm nay là Nguyễn Hùng Cường. Anh chàng sinh năm 1991, sở hữu chiều cao 1m87 cùng thân hình sáu múi săn chắc. Hùng Cường được khán giả biết đến với vai trò là một ca sĩ dòng nhạc bolero khi anh đoạt giải Á quân cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca 2017. Với giọng hát ngọt ngào, sâu lắng và hòa quyện vào những giai điệu trữ tình của dòng nhạc này đã khiến Hùng Cường được nhiều người yêu mến hơn. Anh còn được người hâm mộ ví là "siêu mẫu bolero".

chuyen-gia-du-doan-viet-nam-chi-lot-top-15-tai-mister-global-2019-lieu-co-dung-thuc-luc

Bên cạnh lĩnh vực ca hát, chàng trai sinh ra tại TP. Hồ Chí Minh này còn thành công ở lĩnh vực người mẫu. Hùng Cường từng đoạt giải Á quân cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam 2017 và top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2015. Với sự chuẩn bị trong thời gian dài cùng sự hậu thuẫn từ đơn vị nắm bản quyền, khán giả có quyền hi vọng vào một thành tích ấn tượng mà Nguyễn Hùng Cường mang lại.

Mister Global - Nam vương Toàn cầu là 1 trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới dành cho nam giới thuộc hệ thống Grand Slam. Việt Nam là quốc gia thành công tại đấu trường này với những thành tích đáng nể như Trịnh Văn Sơn (Mister Global 2015), Hữu Vi (Á vương 3 Mister Global 2014), Thuận Nguyễn (Á vương 4 Mister Global 2017) và Mạc Trung Kiên (Top 16 Mister Global 2018).

 

Nối gót Catriona Gray, hàng loạt 'hàng tồn' đến Hoa hậu Hoàn vũ 2019 cạnh tranh vương miện

"Hàng tồn" - cách ví von của khán giả khi nhắc đến những người đẹp từng thất bại ở các cuộc thi nhan sắc lớn khác tiếp tục tìm đến Hoa hậu Hoàn vũ.

 

Bất ngờ chưa, Mister Global 2019 có tới 2 đại diện Việt Nam cùng tranh tài

Bên cạnh đại diện Việt Nam là Nguyễn Hùng Cường, cuộc thi Mister Global 2019 còn có sự góp mặt của một chàng trai gốc Việt khác đến từ Cộng hòa Séc.

 

'Nam thần bóng chuyền' Trung Quốc từ chối dự thi Mister Global 2019 là ai?

Sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt điển trai cùng thân hình sáu múi săn chắc rất phù hợp với những cuộc thi nam vương nhưng "nam thần bóng chuyền" họ Yu vẫn nhất quyết từ chối quyền dự thi Mister Global 2019.