Clip: Kẻ biến thái xông vào nhà trọ sàm sỡ cô gái ở Hà Nội

Thứ ba, 19/07/2022, 06:36 AM

Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên xông vào nhà trọ rồi có hành vi sàm sỡ cô gái ở Hà Nội, sau đó đối tượng còn quay sang hành hung.

Nam thanh niên đi theo rồi lao vào sàm sỡ cô gái tại dãy trọ ở phố Triều Khúc. (Ảnh cắt từ clip).

Nam thanh niên đi theo rồi lao vào sàm sỡ cô gái tại dãy trọ ở phố Triều Khúc. (Ảnh cắt từ clip).

Thời gian gần đây, tình trạng những kẻ biến thái sàm sỡ các cô gái trẻ liên tục xảy ra tại Hà Nội và các địa phương, khiến dư luận xôn xao.

Cộng đồng mạng mới đây lại lan truyền một clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị nam thanh niên tấn công, đẩy ngã và sàm sỡ ngay khi vừa mở cửa khu nhà trọ tại Hà Nội khiến nhiều người lo lắng.

Trong clip ghi lại cho thấy, cô gái đi bộ trong con ngõ vắng người để trở về dãy trọ ở phố Triều Khúc (phường Thanh Xuân Nam).

Lúc này trời đã tối, một nam thanh niên đi bộ bám theo sau. Đáng chú ý, thanh niên này vừa đi vừa để tay vào vùng kín của mình.

Khi cô gái mở cổng, nam thanh niên xông tới, đè cô gái ra sàm sỡ. Bị nạn nhân chống cự, gã này thẳng tay hành hung cô gái rồi nhanh chân bỏ trốn.

Sau khi đoạn video được chia sẻ, cộng đồng mạng tỏ ra phẫn nộ, mong cơ quan chức năng sớm tìm được danh tính kẻ biến thái để trừng trị theo quy định pháp luật.

Tháng trước, mạng xã hội cũng lan truyền clip một cô gái trẻ trong lúc đi xe máy về khu nhà trọ ở phường Kim Liên (quận Đống Đa) thì bất ngờ bị một kẻ lao vào bịt miệng, giở trò sàm sỡ. Sau khoảng 10 giây thực hiện hành vi đồi bại, nam thanh niên bỏ chạy.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Đống Đa chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự và Công an phường Kim Liên điều tra, làm rõ.

Danh tính gã "yêu râu xanh" được xác định là N.H.A. (18 tuổi). Tại trụ sở điều tra, N.H.A. khai nhận, tối 28/6 anh ta nhìn thấy cô gái đi trên đường Giải Phóng và đã nảy sinh ý định xấu. A. đi theo cô gái về nhà trọ ở phố Đông Tác, phường Kim Liên để sàm sỡ nạn nhân.

Clip: Kẻ biến thái xông vào nhà trọ sàm sỡ cô gái ở Hà Nội. (Nguồn: Báo Tuổi Trẻ TP HCM).