| Hà Nội /

Bất ngờ xuất hiện clip phụ nữ lao vào hôn bé trai trong thang máy

Trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh môt người phụ nữ có hành vi lao vào hôn bé trai trong thang máy gây xôn xao cộng động mạng.

 

Theo đó, đoạn clip có độ dài 25 giây đang lan truyền mạnh mẽ trên MXH ngày 8/5 cho thấy, người phụ nữ và bé trai cùng đi trong thang máy, mỗi người đứng một góc. Sau đó, người phụ nữ này bất ngờ tiến lại phía cậu hé và có những hành vi như lấy tay chạm cằm, giữ tay và sau đó hôn lên mặt bé trai.

Bé trai liên tục né tránh và đẩy người phụ nữ này ra xa, tuy nhiên người phụ nữ đã ép bé trai vào góc thang máy để thực hiện hành vi đáng xấu hổ của mình.

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xác minh được nội dung clip này được ghi tại Việt Nam hay nước ngoài tuy nhiên hành động "xấu xí" của người phụ nữ đã bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ.

 

Một người đàn ông bị 'tố' sàm sỡ cô gái ở chung cư Linh Đàm

Dư luận đang xôn xao trước thông tin một người đàn ông bị "tố" sàm sỡ cô gái khi ngồi chờ thang máy ở chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội).

 

Dán hình cựu Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng sàm sỡ bé gái diễu hành trên phố là vi phạm pháp luật?

Luật sư cho biết, việc cộng đồng lên án hành động của cựu Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy là cần thiết nhưng việc dán hình ông này ở nơi công cộng, lên ô tô diễu phố là vi phạm pháp luật.

 

Khởi tố gã đàn ông sàm sỡ bé gái trong hẻm tối ở Hà Nội

Công an quận Thanh Xuân đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với gã đàn ông sàm sỡ bé gái trong hẻm tối xảy ra tối 4/4.