| Hà Nội /

Cô gái "vùng biên" lấy phải anh chồng vô sinh hay ghen

Cô gái "vùng biên" lấy phải anh chồng vô sinh hay ghen là câu chuyện được một facebook tên ‎Lee Catherine chia sẻ trên diễn đàn Tâm sự Eva được nhiều người đồng cảm.

Cô gái "vùng biên" lấy phải anh chồng vô sinh hay ghen

Em một cô gái ở vùng biên giới xa xôi lấy chồng cũng đã tới năm thứ 5. Anh hơn em 4 tuổi và hiện đang làm việc ở Sài Gòn. Em và anh quen nhau qua game online cũng không có nhiều thời gian yêu đương như những cặp đôi khác cũng không có gì gọi là hẹn hò hay đi chơi chia sẻ cuộc sống của mình cho đối phương.

Dù đã cưới đc 5 năm nhưng vợ chồng em không có con vì a ấy không thể có con được. Lúc gần cưới bố mẹ anh ấy cũng rất tốt với em vì bố mẹ a ấy cũng ở quê và làm nông. Lấy nhau 2 đứa bàn tay trắng đi lên không dựa dẫm vào 2 bên gia đình.

Sau đám cứoi e mới hiểu ra rằng tất cả những điều tốt đẹp bố mẹ và anh chị bên chồng trước giờ đối xử với em chỉ là giả tạo mà thôi kết thúc tiệc cứoi cũng là lúc họ nói xấu em với anh em họ hàng.

co gai vung bien lay pai anh chong vo sinh hay ghen

Em biết được khi vô tình em đọc tn của chị chồng em nhắn cho chồng em. Gia đình chồng em cũng thuộc dạng gia trưởng lắm bao nhiêu công việc nhà 1 mình em lo hết trong khi còn những 5 anh chị em không 1 ai giúp đỡ.

Sau 2 năm họ ko thấy e sinh con họ hàng ai cũng lời ra tiếng vào chồng e thì ghen lắm. Từ ngày em theo anh vào sài gòn ở không có một người bạn dù trai hay gái và cũng bị cấm đi chơi.

Mỗi lần anh đi làm về ngoài việc ngủ chơi game đi cafe thì sở thích chính là nhậu 5 năm sống với nhau a đánh em cũng không ít lần chửi em và xúc phạm bố mẹ em thậm tệ. Mà gia đình em đều đã phải chứng kiến sự xỉ nhục đó.

Dù cho chồng như vật nhưng e chưa bao giờ mở mồm nói láo câu nào. Anh không có con nhưng em vẫn không bỏ vì em thương anh nhưng anh thì sao chắc có lẽ a chỉ lấy em vì trách nghiệm lấy vợ nhưng anh không ngờ bị vô sinh nên anh lấy cớ đó để anh đay nghiến rồi ghen tuông vô cớ.

Những gì anh cùng gia đình đối xử với em như thế nào em đều rất nhớ rõ nhớ đên từng tháng từng năm Đến giờ phút này với em tình cảm với anh em không biết là gì nữa yêu thì không còn mà thay vào đó là nỗi đau.