| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
Thứ năm, 30/05/2019, 15:43 PM
  • Click để copy

Hà Nội: Công an phong tỏa khu phố truy bắt 3 con chó hung dữ thả rông

Cơ quan chức năng phường Trung Hòa (Cầu Giấy - Hà Nội) sáng nay đã phong tỏa đoạn phố Hoàng Ngân để bắt giữ 3 con chó dữ thả rông.

cong-an-phuong-phong-toa-khu-pho-truy-bat-3-con-cho-du-o-ha-noi
Hình ảnh 2/3 con chó không rọ mõm được bắt giữ trên phố Hoàng Ngân sáng 30/5.

Chiều nay (30/5), lãnh đạo Công an phường Trung Hòa xác nhận với PV về việc sáng cùng ngày cơ quan chức năng phường đã phong tỏa đoạn phố Hoàng Ngân để truy bắt 3 con chó thả rông.

Thông tin ban đầu, 6h sáng 30/5, 3 con chó được chủ nhân để trong ô tô trên phố Hoàng Ngân. Trong lúc người chủ rời đi và mở cửa kính xe cho thoáng, 2 con chó đã nhảy khỏi ô tô. Do chó không được rọ mõm, lại tỏ ra hung dữ nên người đi đường không dám qua lại đoạn phố này nên đã báo chính quyền.

Nhận được tin báo của người dân, Công an phường Trung Hòa đã phong tỏa khoảng 100 m phố Hoàng Ngân trong 30 phút để bảo đảm an ninh trật tự và bắt giữ hai con chó.

UBND phường Trung Hòa đã mời chủ nhân của đàn chó về trụ sở làm việc và lập biên bản, xử phạt 700.000 đồng do để chó thả rông, không đeo rọ mõm.

Theo Khoản 2 Điều 7 Nghị định 90/2017 quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực thú y, phạt tiền 600.000 đến 800.000 đồng đối với hành vi không đeo rọ mõm cho chó hoặc không xích giữ chó, không có người dắt khi đưa chó ra nơi công cộng.

 

Dự kiến sẽ có gần 7.000 người tham dự Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành nước tại Hà Nội

Theo đó, Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước tại Việt Nam - VIETWATER tại Hà Nội, sẽ diễn ra từ ngày 24 - 26/7/2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế (ICE).

 

Bộ Y tế muốn nhanh chóng phạt nguội người hút thuốc lá

Bộ Y tế đã làm việc với các cơ quan bảo vệ pháp luật, các cơ quan quản lý để nhanh chóng triển khai xử phạt người hút thuốc lá, trong đó có việc phạt nguội.

 

Lời khai của phụ huynh có con được gian lận điểm thi 'khiến trẻ con cũng không thể tin'

Theo thầy giáo Nguyễn Văn Khải, lời khai của các phụ huynh có con em được nâng điểm trong vụ gian lận thi cử ở Sơn La khiến trẻ con cũng khó tin, bởi hầu hết các phụ huynh khai chỉ cung cấp thông tin thí sinh để nhờ xem điểm thi, hoặc nhờ vả mà không mất tiền.

TTVN