| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
Chủ nhật, 16/06/2019, 10:43 AM
  • Click để copy

Cục Hàng không lên tiếng về tình trạng hoãn, hủy chuyến bay của Vietjet

Cục Hàng không Việt Nam khẳng định, lịch bay của Vietjet sẽ trở lại bình thường từ ngày 16/6.

Những ngày qua một số chuyến bay của hãng hàng không Vietjet đã bị điều chuyển lịch bay.
Những ngày qua một số chuyến bay của hãng hàng không Vietjet đã bị điều chuyển lịch bay khiến nhiều người bức xúc.

Cục Hàng không Việt Nam đã thông tin về việc hãng hàng không Vietjet hoãn, hủy chuyến bay trong những ngày qua (14-15/6).

Theo đó, Cục Hàng không Việt Nam xác nhận trong 2 ngày 14-15/6, một số chuyến bay của Hãng hàng không Vietjet Air đã điều chỉnh thời gian khởi hành chậm hơn so với lịch bay công bố.

Trước tình hình trên, Cục Hàng không đã cử đoàn công tác vào TPHCM để phối hợp trực tiếp với Hãng hàng không Vietjet khẩn trương giải quyết vụ việc.

"Lịch bay của Vietjet sẽ trở lại bình thường từ ngày 16/6", Cục Hàng không khẳng định.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền biên bản bồi thường hủy chuyến cho khách hàng. Kèm đó là khuyến cáo khách hàng đã mua vé bay của VietJet air cần yêu cầu hoàn tiền ngay tại sân bay, không để hãng đẩy về đại lý vì sẽ rất lâu mới lấy lại được tiền.

Trả lời báo chí Vietjet cho biết việc chậm, hủy chuyến trong ngày 14 - 15/6 là do ảnh hưởng của việc trễ kế hoạch nhận máy bay mới và nguyên nhân khai thác. Vietjet đã khẩn trương điều chỉnh lịch bay, tăng cường thuê thêm máy bay thuê ướt, để phục vụ nhu cầu của khách.

Tuy nhiên, do thời gian giao máy bay của nhà sản xuất và đối tác cho thuê ướt tiếp tục trễ nên vẫn làm ảnh hưởng tới hoạt động khai thác của hãng.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng được hỗ trợ chuyển chuyến bất kỳ miễn phí trong tháng 6, hoàn vé theo nhu cầu và hỗ trợ chi phí bồi thường thiện chí theo quy định. Đồng thời, hãng hàng không này cũng khẳng định không có việc phi công đình công như mạng xã hội thông tin.

 

'Rùng mình' lời kể nạn nhân trong vụ Thiếu úy biên phòng xả đạn bắn đồng đội

Bị bắn vào cẳng chân trái trong vụ Thiếu úy biên phòng xả đạn bắn đồng đội, Thượng úy Trần Minh Triết đau xót nói rằng "chưa hiểu vì sao anh Đạt làm như vậy".

 

Điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2019 tất cả các tỉnh, các trường THPT [Cập nhật]

Để tra cứu điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2019 của tất cả các tỉnh, các trường THPT trên cả nước, thí sinh có thể theo dõi bài viết dưới đây.

 

Tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019 tất cả các tỉnh, các trường THPT [Cập nhật]

Để tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019 của tất cả các tỉnh, các trường THPT trên cả nước, thí sinh có thể theo dõi bài viết dưới đây.

TTVN