| Hà Nội /

Cựu thành viên Sechskies Kang Sung Hoon che idol thời nay 'xấu xí' và có 'làn da bẩn'

Cựu hành tượng đã nhận về lượng chỉ trích lớn từ người hâm mộ sau phát ngôn của mình. Trước đó, Kang Sung Hoon phải giải nghệ do scandal nhân cách.

kangsunghoon
Cựu thần tượng thế hệ thứ nhất vướng phải vô số tranh cãi ngay cả khi đã giải nghệ

Trong một đoạn video bị tung lên mạng có tiêu đề “Nhận Xét Lố Bịch 1” ghi lại buổi fan meeting ngẫu hứng ở công viên, Kang Sung Hoon ngồi lên bàn dã ngoại, đung đưa chân và không ngần ngại chê bai các thần tượng hậu bối.

Cụ thể, đoạn nói chuyện như sau:

Kang Sung Hoon: “Ah, anh ước gì mình cao hơn một chút. Sao không có phẫu thuật tăng chiều cao nhỉ? Tầm 8cm nữa là ok đấy. Anh sẽ tự tin hơn nhiều nếu lên được tầm 8cm nữa.”

Các fan: *Cười khúc khích* “Như anh bây giờ là được rồi mà.”

Kang Sung Hoon: “Này, nhưng mấy đứa biết gì không? Tụi idol bây giờ trông xấu lắm.”

Các fan: “Thế ạ...”

Kang Sung Hoon: “Lúc anh nhìn thấy tụi nó ở salon tóc, thực sự xấu tệ luôn ấy. Da dẻ trông cứ bẩn bẩn. Nói chung là xấu lắm luôn. Không hiểu sao lại có thể xấu được như vậy?”

Các fan: “Ai cơ ạ?”

Kang Sung Hoon: “Làm sao anh nói cụ thể được. Từ sau thời TVXQ là anh chẳng còn thấy ai đẹp trai nữa.”

Fan: “Có phải BTOB không ạ?”

Kang Sung Hoon: “Gì cơ?”

Fan: “BTOB mà lần trước anh gặp ấy ạ?”

Kang Sung Hoon: “Bây giờ làm sao mà anh bảo đấy là tụi nó được cơ chứ?”

Các fan: *Cười ầm*

Kang Sung Hoon: “Nhưng tụi nó cũng xấu thật. Nếu anh mà sản xuất nhóm nhạc thì chỉ nhìn mặt chọn người thôi. Không phải người nổi tiếng ít ra cũng phải có ngoại hình à? Da dẻ phải đẹp, rồi có khí chất nữa? Không phải sao? Ah... Dạo này anh không hoạt động gì mấy nên mất gần hết khí chất ấy rồi.”

Phát ngôn trên khiến người ta nhớ đến trong một show truyền hình trước đây, khi được hỏi về nhan sắc của “mỹ nam” thế hệ 3 Cha Eun Woo, Kang Sung Hoon trả lời rằng: “Tôi không biết phải nói gì nữa.”

Chưa rõ đoạn video dài 1 phút này quay ở thời điểm nào, nhưng rất có thể nó được công khai bởi một fan quay lưng với cựu thành viên Sechskies. Cư dân mạng hoàn toàn bị sốc và liên hệ với hàng loạt “phốt” trong quá khứ, Kang Sung Hoon đang nhận vô số gạch đá.

 

Taecyeon (2PM) lên kế hoạch trở lại sau khi xuất ngũ vào tuần tới

Nam thần tượng Taecyeon (2PM) sẽ hoàn thành 20 tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự trong tuần tới. Anh sẽ trở lại với cả vai trò ca sĩ lẫn diễn viên.