Đi mua thuốc, NS Giang còi được nhân viên nhà thuốc lì xì 5 triệu đồng

Thứ ba, 23/02/2021, 19:08 PM

NS Giang còi bày tỏ sự xúc động khi mua 1 triệu tiền thuốc nhưng được nhân viên nhà thuốc lì xì tới 5 triệu đồng với lời chúc anh khỏe mạnh.

4

Sau khi bị chẩn đoán ung thư ở giai đoạn 3, NS Giang Còi vẫn tỏ ra vô cùng lạc quan. Anh cho biết sẽ iếp tục chiến đấu với bệnh tật, làm việc đến phút cuối cùng. Vì thế trên trang cá nhân NS Giang Còi luôn chia sẻ những hình ảnh câu chuyện tích cực trong cuộc sống.

1

mới đây, NS Giang Còi cho biết khi đến một nhà thuốc quen để mua thuốc theo đơn của bác sỹ, anh đã nhận được một chiếc phòng bì. Khi đưa lì xì cho NS Giang Còi, nhân viên nhà thuốc nói với anh: "Chúng em mừng tuổi anh, mong anh luôn luôn mạnh khỏe để chúng em còn... được cười".

2

Tấm lòng của những người bán thuốc khiến nam nghệ sĩ vô cùng xúc động. Anh bày tỏ: "Cám ơn mọi người nhé, anh cũng đang cố lấy lại được tiếng nói là mình cười lại thôi".

Được biết số tiền lì xì mà NS Giang Còi nhận được là 5 triệu đồng, gấp 5 lần số tiền nam nghệ sĩ mua thuốc. Anh vừa hạnh phúc vừa bày tỏ: "Người ta nợ bạc nợ vàng. Riêng tôi nợ tiếng cười vang dâng đời. Vậy là mình lại mang công mắc nợ rồi. Mà nợ nần nhiều thế thì bao giờ mới chết? Thôi thây kệ, hãy cứ cười lên đi".

3